Tải Zombie Gunship Survival Mod (Vô Hạn Đạn, Tiền) 2022

Tên Zombie Gunship Surviva
Phiên bản 1.6.45
Tính năng MOD Vô Hạn Đạn, Tiền
Kích thước 49M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game MOD
Cài trên
Nhà phát hành Flaregames
Genre Bắn Súng, Game MOD
Get it On
Cập nhật 12 Tháng Chín, 2022 (9 tháng ago)

 Bài viết này sẽ giới thiệu một trò chơi đặc biệt mang tên Zombie Gunship Survival Mod (Vô Hạn Đạn, Tiền). Người chơi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, tiêu diệt mục tiêu, hỗ trợ đồng đội, v.v. và kết thúc mọi thứ trên chiếc phi thuyền AC-130 huyền thoại.

Giới thiệu Zombie Gunship Survival Mod

Zombie Gunship Survival Mod Apk Unlimited Money

  • Với tính năng Unlimited Money của Kiếm Động Cửu Thiên, bạn có thể mua sắm và nâng cấp trang bị cho chiếc chiến cơ của bạn

Trò chơi chụp ảnh thống kê tích hợp

Điểm khác biệt giữa Zombie Gunship Survival so với các game hành động bắn súng khác là người chơi sẽ điều khiển một phi thuyền chứ không phải một người bình thường. Vì vậy, công việc và nhiệm vụ lần này của họ là hỗ trợ các đơn vị mặt đất khỏi mọi nguy hiểm bằng hệ thống vũ khí tối tân của mình. Trò chơi kết hợp đồng thời nhiều yếu tố chiến thuật, người chơi có thể trực tiếp điều khiển đơn vị mặt đất và xây dựng đường đi hợp lý. Việc điều khiển một phi thuyền đơn giản hơn người ta có thể tưởng tượng, vì hầu hết các hoạt động được giới hạn trong việc điều khiển các loại súng được gắn và thủy phi cơ trong khu vực. Tùy thuộc vào loại nhiệm vụ, nhiệm vụ của người chơi là khác nhau, nhưng tính giải trí của trò chơi là tuyệt đối và mới mẻ đối với cộng đồng ngày nay.

Bảo vệ đơn vị tổ chức của bạn bằng tất cả chi phí

Mặc dù có nhiều biến thể trong các nhiệm vụ, nhiệm vụ chính của người chơi là bảo vệ quân đội mặt đất bằng vũ khí đặc biệt. Do đó, trò chơi giới thiệu một công cụ chế tạo máy bay tùy chỉnh, nơi người chơi thay đổi hệ thống vũ khí để hỗ trợ các đơn vị mặt đất. Toàn bộ hệ thống vũ khí được chia thành pháo tự động, đại bác và bệ phóng, giúp người chơi có nhiều lựa chọn khác nhau để tiêu diệt zombie. Sức mạnh của mỗi loại vũ khí là hoàn toàn khác nhau và thậm chí người chơi phải phân bổ hỏa lực hợp lý khi lượng đạn có hạn và không thể spam liên tục trong cơn điên loạn. Điều đó cho thấy các yếu tố chiến thuật trong lối chơi và người chơi sẽ có quyền truy cập vào cơ chế hấp dẫn hơn trong một chiếc tàu chiến.

Quản lý tổng đài của bạn-đơn vị vận hành tuyệt vời

Trò chơi sẽ trở nên nhàm chán nếu người chơi chỉ có thể điều khiển phi thuyền, vì vậy trò chơi giới thiệu cơ chế cho phép người chơi trang bị các đơn vị mặt đất. Hệ thống vũ khí và trang bị cho các đơn vị mặt đất rất phong phú và đa dạng, đồng thời người chơi có thể nhận được nội dung mới thông qua phần thưởng từ việc hoàn thành nhiệm vụ. Khi người chơi có vũ khí dư thừa, họ có thể loại bỏ và sử dụng các vật liệu có sẵn để chế tạo hoặc nâng cấp vũ khí, cải thiện hiệu suất chiến đấu tổng thể của tàu pháo và đơn vị mặt đất.

Xây dựng và khắc phục cơ sở của bạn

Zombie Gunship Survival sẽ giới thiệu chức năng sinh tồn chính là xây dựng căn cứ và khai thác tài nguyên. Mọi hoạt động của người chơi đều tiêu tốn một lượng tài nguyên nhất định; thậm chí xây dựng cần phải có tất cả mọi thứ. Căn cứ là một nơi quan trọng đối với người chơi, và toàn bộ điều này được tạo nên từ thời gian bù giờ. Hơn nữa, khi người chơi chế tạo vũ khí, cần một khoảng thời gian để hoàn thành và trong thời gian chờ đợi, người chơi có thể tiếp tục phát triển cơ sở. Tuy nhiên, khi người chơi xây dựng mọi thứ, họ cần bảo vệ căn cứ trong các sự kiện quan trọng, nơi các thây ma có thể xuất hiện ngẫu nhiên và hạ gục căn cứ của họ.

Zombies mutated cần thận trọng

Thế giới thây ma luôn đầy ấn tượng và những điều đáng sợ; điều tồi tệ nhất là những thây ma đột biến, và chúng sẽ liên tục xuất hiện và săn lùng đội quân mặt đất. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản: hạ gục tất cả nhưng cần phải có độ chính xác tuyệt đối khi hệ thống vũ khí áp dụng cơ học vật lý và tấn công từ xa. Mỗi loại zombie có khả năng chống chịu khác nhau, và tùy thuộc vào hoàn cảnh của đội mặt đất mà người chơi có thể xây dựng kế hoạch và chiến lược hiệu quả để đối phó với chúng.

Mở rộng và chinh phục đất mới

Game sẽ thêm vào game một hệ thống chinh phục và thông qua đó, người chơi có thể mở rộng chiến dịch và phạm vi hoạt động của các loại tàu pháo. Khi người chơi liên tục mở khóa các bản đồ mới, các khu vực mới sẽ liên tục xuất hiện và nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, cướp bóc và xóa sạch mọi thứ. Trò chơi cũng sẽ đi kèm với một hệ thống phần thưởng hào phóng dựa trên thành tích của người chơi và giúp họ phát triển tàu súng một cách tuyệt vời. Tuy nhiên, mọi hoạt động của người chơi đều sẽ tiêu tốn tài nguyên, và cần một khoảng thời gian để nạp năng lượng để tiếp tục công cuộc săn lùng thây ma.

Tải Zombie Gunship Survival MOD APK cho Android miễn phí

Zombie Gunship Survival là một trò chơi sáng tạo và độc đáo khi đưa các yếu tố súng ống vào toàn bộ lối chơi. Nhiều người biết rằng tàu chiến là một pháo đài di động và thích hợp để đột kích vào một khu vực cụ thể. Hơn nữa, trò chơi sử dụng công cụ đồ họa 3D chân thực đầy tính vật lý, làm cho các cuộc chiến đấu súng trở nên ấn tượng, và sự tương tác của người chơi với môi trường thông qua vũ khí rất mới mẻ và thú vị. Chính vì điều đó đã làm cho trò chơi này trở thành một trong những trò chơi hành động hay nhất từ ​​trước đến nay.

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.


Bài viết liên quan