Zombie Idle Defense MOD APK (Vô Hạn Tiền) v

1.7.1b9
TELEGRAM
4/5 Votes: 218
Developer
OneSoft
Size
111M
Version
1.7.1b9
Requirements
Android 5.0 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Zombie Idle Defense Mod (Vô Hạn Tiền) là một trò chơi điện tử gây nghiện với lối chơi mới mẻ. Người chơi sẽ có những giây phút giải trí tuyệt vời với những thử thách zombie thú vị. Bạn sẽ vào vai người hùng thực hiện sứ mệnh tiêu diệt lũ thây ma đó để khôi phục lại ánh sáng cho thế giới loài người. Bạn sẽ phải đối mặt với một số lượng lớn thây ma và phải chiến đấu liên tục trong một bối cảnh vô cùng tàn khốc. Với các tính năng độc đáo của trò chơi, bạn sẽ có được một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Giới thiệu Zombie Idle Defense Mod

Sự kiện và trò chơi mới

Zombie Idle Defense đã bổ sung thêm một huyền thoại không bao giờ chết cho người chơi tham gia để người chơi có thêm nhiều khám phá mới. Bạn sẽ chiến đấu hết mình và không ngừng nghỉ với lũ thây ma mà không sợ mất mạng. Ngoài ra, game cũng cải tiến cách chơi để người chơi làm quen một cách hiệu quả và tiện lợi hơn. Bạn chỉ cần chạm vào các thây ma để ngăn chặn chuyển động của chúng, và hệ thống sẽ tự động bắn. Để hỗ trợ tiêu diệt zombie, bạn cần mua nhiều vũ khí và kỹ năng để tăng sức công phá. Các nhiệm vụ cấp tiến trong sự kiện cũng đã được sửa để người chơi có thể hoàn thành chúng một cách hiệu quả.

Chống lão hóa sinh nhật

Đây là một game chiến thuật có tính năng động cao với không khí chiến đấu RPG khủng khiếp sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí vui vẻ. Đặc biệt, bạn sẽ được tận hưởng lối chơi mới hấp dẫn mà game vừa cập nhật. Trong Zombie Idle Defense, bạn sẽ chiến đấu trong bối cảnh của một thế giới hậu khải huyền mới lạ lùng, nơi phần lớn dân số thế giới đã bị biến thành những thây ma hung dữ bởi những sinh vật xác sống. Bạn là anh hùng may mắn sống sót trong trò chơi và phải liên kết với một nhóm những người sống sót khác trong nhiệm vụ bảo vệ mọi người khỏi sự tấn công của kẻ thù.

Trò chơi gây nghiện ngay từ những phút đầu tiên

Khi tham gia trò chơi, bạn nên ở thế phòng thủ và lựa chọn vũ khí phù hợp để các anh hùng của mình đối mặt với số lượng lớn kẻ thù. Mỗi cấp độ sẽ bao gồm nhiều đợt tấn công từ những kẻ thù khác nhau, và mỗi đợt sẽ là một thử thách khó khăn bổ sung như một bài kiểm tra kỹ năng huấn luyện và chiến thuật chiến đấu của bạn. Bạn có chắc mình có thể chống lại sự tấn công của những tên trùm zombie vào cuối màn chơi không? Kho vũ khí rộng lớn, nhiều loại thây ma đáng sợ khác nhau, nhịp độ nhanh và cách chơi mới sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui khi chơi.

Hệ thống đặc trưng khác nhau

Bạn có thể lựa chọn nhiều nhân vật hấp dẫn với những khả năng và sức mạnh chiến đấu khác nhau để giúp bạn bảo vệ thế giới khỏi những thây ma độc ác. Bạn có thể thoải mái lựa chọn nhân vật yêu thích và tham gia các sự kiện hàng ngày để rèn luyện kỹ năng chiến đấu. Ngoài ra, các nhân vật trong Zombie Idle Defense còn được phân loại cấp độ tương ứng 5 sao. Nếu nhân vật của bạn sở hữu năm sao, thì bạn có thể tự tin chiến đấu với bất kỳ kẻ thù nào.

Tải Zombie Idle Defense MOD APK cho Android miễn phí

Đồ họa 3D của Zombie Idle Defense giúp hình ảnh nhân vật và cảnh chiến đấu chân thực, sắc nét hơn. Bên cạnh đó, nhà phát hành thiết kế hệ thống vũ khí và nhân vật cực kỳ độc đáo và phong cách, mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị hơn. Chất lượng âm thanh tuyệt vời với nhịp điệu phù hợp với nhịp độ của trò chơi khiến người chơi bị cuốn hút trong nhiều giờ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *