Command & Conquer: Rivals MOD APK (Mở Khóa, Unlimited Money) v1.8.1

Modded by Hoàng Hải
Tên Command & Conquer: Rivals
Phiên bản 1.8.1
Tính năng MOD Mở Khóa, Unlimited Money
Kích thước 74M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ELECTRONIC ARTS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Một, 2023 (10 tháng ago)

Tính năng MOD

  • Mở Khóa
  • Unlimited Money

Chiến tranh đã trở thành chủ đề quen thuộc khi bạn muốn trải nghiệm một game chiến thuật đúng nghĩa. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những trận chiến này sẽ trở nên nhàm chán khi bạn biết điều gì sắp xảy ra với mình. Trải nghiệm của bạn sẽ đa dạng tùy theo mức độ sáng tạo của nhà sản xuất. Đối với Command & Conquer: Rivals MOD APK (Mở Khóa, Unlimited Money), người chơi sẽ có thể tham quan nhiều chiến trường khác nhau và đa dạng hóa việc sử dụng nhiều đơn vị chiến đấu trong một trận chiến.

Tải Command & Conquer: Rivals MOD APK

Giới thiệu Command & Conquer: Rivals

Command & Conquer: Rivals tuy mới chỉ trong giai đoạn đăng ký trước nhưng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đầu tiên phải kể đến trailer của game gây choáng ngợp với những màn chơi không khác gì một bộ phim được đầu tư hàng tỷ đồng HollyWood. Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển hiện đại, có thể tùy chỉnh cùng với lựa chọn hoạt động linh hoạt gợi lên trải nghiệm chiến trường trong tương lai.

Tải Command & Conquer: Rivals MOD APK

ELECTRONIC ARTS nổi tiếng khắp thị trường game với những sản phẩm đã trở thành biểu tượng trong các trò chơi mà họ chơi. Các thương hiệu như Plants vs.Zombies, Star Wars, FIFA,… đều thuộc quyền sở hữu của họ. Như vậy, Rivals của nhà phát hành này có lẽ sẽ tiếp tục là một hot pick trong những năm tới ở thể loại game chiến thuật quân sự.

Tải Command & Conquer: Rivals MOD APK

Tải Command & Conquer: Rivals Cho Android Miễn Phí

Đặc điểm nổi bật của trò chơi này là bạn không được điều khiển trực tiếp bởi trò chơi này mà phải điều khiển hướng tấn công dựa trên một chỉ huy. Cuộc chiến tranh giành Tiberium diễn ra để tranh giành không gian và tài nguyên quý giá diễn ra trên các chiến trường nóng bỏng nhất thế giới. Và những nơi khủng khiếp như vậy không thể thiếu những người chỉ huy. Các chỉ huy từ Global Defense Initiative và Brotherhood of Nod sẽ xuất hiện trong trận chiến để điều hành trò chơi. Mỗi người sẽ có những khả năng đặc biệt cũng như cách tấn công khác nhau. Cố gắng triệu tập càng nhiều chỉ huy càng tốt, và họ sẽ giúp bạn đa dạng hóa chiến thuật của mình, khiến đối thủ không thể đoán trước được trong trận chiến.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (74M)
5/5 (1 đánh giá)