Giới thiệu

Giới thiệu

Kiếm Động Cửu Thiên được Eva (Người chịu trách nhiệm chính) và các cộng sự xây dựng vào ngày 26-01-2022 với website chính thức: kiemdongcuuthien.vn

Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp các phiên bản Game MOD & Ứng dụng dành cho điện thoại di động hoàn toàn miễn phí. Nội dung của chúng tôi đã được kiểm duyệt trước khi đăng tải lên Website và các trang mạng xã hội. Những nội dung Kiếm Động Cửu Thiên luôn hướng đến người dùng tại Việt Nam. Mong muốn của chúng tôi là mang đến những giá trị tốt nhất có thể đến với người dùng.

Giới thiệu về Kiếm Động Cửu Thiên

TẦM NHÌN

Kiếm Động Cửu Thiên hướng đến là một trong những đơn vị chia sẻ Game & Ứng dụng dành cho điện thoại di động uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Đến tháng 3/2024 chúng Tôi đã chia sẻ gần 2000 Game MOD & Ứng dụng lên Website. Theo dự kiến đến tháng 5/2024 chúng tôi sẽ chia sẻ 3.000 Game MOD & Ứng dụng lên Website để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Tuy có những game đã down server đã down trend nhưng chúng mình sẽ vẫn giữ lại trên website và không hủy bỏ nó, xem như là một phần kỉ niệm khi đã từng có những tựa game huyền thoại đã được sản xuất.

Mình sẽ luôn cập nhật và lắng nghe những lổi để kịp thời sữa chửa nhanh nhất có thể.

SỨ MỆNH

Mang đến những phiên bản Game & Ứng dụng mới nhất hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhanh

  • Là một tổ chức về công nghệ, chúng tôi đề cao tốc độ. Với Kiếm Động Cửu Thiên các phiên bản được upadate càng nhanh càng tốt.

Miễn phí

  • Hải cùng các công sự nói không với việc thu phí. Chúng tôi chia sẻ với một tinh thần nhiệt huyết, đam mê và không thu phí người dùng.

Uy tín

  • Dù làm bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần đặt chữ Tín lên hàng đầu. Tại Kiếm Động Cửu Thiên chúng tôi đề cao chữ Tín – uy tín sẽ giúp chúng tôi đi nhanh và đi xa hơn nữa.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Chịu trách nhiệm trước pháp luật ông: Đặng Trung Khiêm Hoặc có thể gọi là hay tự xưng là eva1000e

Đội ngũ kỹ thuật:

  • Lê Quang Duy
  • Phan Tuấn Tú