Farm Heroes Saga MOD APK (Vô Hạn Boosters, Lives, Hỗ Trợ Giải Đố) v5.70.3

Modded by Hoàng Hải
Tên Farm Heroes Saga
Phiên bản 5.70.3
Tính năng MOD Vô Hạn Boosters, Lives, Hỗ Trợ Giải Đố
Kích thước 77MB
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành King
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Ba, 2022 (2 năm ago)

Người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi đấu ba hấp dẫn với cơ chế đặc trưng trong Farm Heroes Saga MOD APK (Vô Hạn Boosters, Lives, Hỗ Trợ Giải Đố). Theo thời gian, bạn sẽ tìm thấy nhiều mức độ khó tăng dần mà bất kỳ ai cũng cần phải vượt qua. Những trải nghiệm này càng thú vị hơn khi bạn có thể làm quen với những người bạn thú vị trong trang trại. Vì vậy, đây là một thế giới tươi sáng, nơi bạn sẽ dành thời gian với các loại trái cây khác nhau.

Giới thiệu Farm Heroes Saga Mod

Nếu là 1 fan trung thành của tựa game giải đố Farm Heros Saga thì bạn chắc hẳn đã quá quen với bản Farm Heroes Saga Mod Apk (Unlimited Gold + Money), hôm nay Kiếm Động Cửu Thiên sẽ mang đến cho bạn 1 bản mod vô cùng mới và nhiều tính năng hơn đó là Farm Heroes Saga MOD (Vô Hạn Boosters, Lives, Hỗ Trợ Giải Đố)

Trải nghiệm màn hình trò chơi-ba trò chơi

Với cùng một nhà phát triển Candy Crush Soda Saga, người chơi sẽ tìm thấy một thế giới đầy cảm hứng bên trong Farm Heroes Saga. Bạn sẽ tìm thấy một trang trại trồng nhiều loại trái cây khác nhau và công việc của bạn là thu thập càng nhiều loại trái cây từ Rancid the Racoon. Đồng thời, điều này được thực hiện thông qua cơ chế đấu ba mà bạn sẽ cần phải hoàn thành khi đạt yêu cầu của mỗi cấp độ. Các yêu cầu là để thu thập các yếu tố trái cây nhất định.

Match-Three không còn quá thử thách đối với nhiều người vì đôi khi một số người chơi đã từng trải qua lối chơi này. Do đó, bạn sẽ dành thời gian để hoàn thành cấp độ này bằng cách kết hợp các yếu tố cùng màu và ưu tiên các tính năng tập trung vào trò chơi để đạt được cấp độ. Một yếu tố mà bạn sẽ cần phải chú ý là một số cấp độ trong trò chơi này có giới hạn số lượt hoàn toàn và đôi khi sẽ tương đối ít. Vì vậy, đừng lãng phí bất kỳ lượt nào và hãy suy nghĩ cẩn thận.

Cơ học trận đấu hấp dẫn

Giả sử trong Candy Crush Soda Saga; người chơi có thể kết hợp nhiều hơn ba yếu tố để tạo ra những thứ nổ trong một phạm vi cụ thể để phá hủy các yếu tố cần thiết. Trong trường hợp đó, Farm Heroes Saga sẽ có một cơ chế hoàn toàn khác. Khi bạn thực hiện hành động trên trong trò chơi này, người chơi sẽ tìm thấy một vụ nổ và tác động đến các yếu tố xung quanh. Các phần tử này không biến mất mà sẽ có hệ số kèm theo.

Các số đính kèm này sẽ được thêm vào số lượng các phần tử phù hợp. Ví dụ: khi bạn có hai phần tử +2 và bạn so khớp ba phần tử cùng loại (hai phần tử +2 và một phần tử tiêu chuẩn), tổng bạn nhận được là ba phần tử phù hợp và thêm bốn phần tử nữa được thêm vào tương ứng với tổng của yếu tố kèm theo. Từ đó, sẽ có tổng cộng 7 loại trái cây mà bạn có thể nhận được trong trò chơi. Có thể xem đây là một yếu tố thú vị mà bạn sẽ dành thời gian để làm quen và cố gắng thành thạo.

Hoàn thành nhiều cấp độ và mở khóa câu lạc bộ trang trại

Trong Farm Heroes Saga, người chơi sẽ trải qua nhiều màn chơi khác nhau trong game, và mỗi màn chơi lại yêu cầu số lượng trận đấu hoàn toàn khác nhau và đôi khi là khá nhiều. Do đó, đây là một trò chơi đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về chiến lược của người chơi. Người chơi cũng mở khóa nhiều yếu tố mới, chẳng hạn như Câu lạc bộ Nông trại, vì vậy bạn có thể nhận được sự hỗ trợ của họ sau này. Chúng là những con vật thường xuất hiện trong trang trại và được mở khóa theo số lượng sao.

Tải Farm Heroes Saga MOD cho Android miễn phí

Việc mở khóa này là cần thiết vì một số có thể loại bỏ một số nhược điểm nhất định trên cây trồng ảnh hưởng đến lối chơi của cấp độ. Một thứ khác mà bạn cũng sẽ thích và tạo ra hiệu ứng bùng nổ là Chế độ anh hùng, và khi chế độ này được bật, công việc của bạn là kết hợp càng nhiều yếu tố càng tốt. Cụ thể, môi trường sẽ được bao phủ bởi ánh sáng, và đôi khi sẽ có những tia sáng chiếu vào quả và làm tăng hệ số liên kết của chúng. Vì vậy, đây là một chế độ mà bất kỳ ai cũng sẽ thoải mái trải nghiệm.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (77MB)
5/5 (1 đánh giá)