Fighter Pilot: HeavyFire MOD APK (Vô Hạn Tiền, VIP) v1.2.36

Modded by Hoàng Hải
Tên Fighter Pilot: HeavyFire
Phiên bản 1.2.36
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, VIP
Kích thước 720M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Threye: Military Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • VIP

Fighter Pilot: HeavyFire MOD APK (Vô Hạn Tiền, VIP) sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm bay thực tế nhất. Đây sẽ là một trò chơi thú vị dành cho những người chơi có niềm đam mê với những chiếc máy bay bay lượn trên bầu trời. Đến với trò chơi này, người chơi sẽ được tự tay điều khiển những chiếc máy bay cỡ lớn và tham gia vào những trận đấu gay cấn. Cùng với đó, rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác đang chờ bạn trong game.

Phiên Bản Hack Fighter Pilot: HeavyFire

A lot of loại khác nhau của tấm cho người chơi chọn

Đây là trò chơi được nhà sản xuất hướng đến những người chơi yêu thích máy bay với cảm giác phiêu lưu, bay lượn trên bầu trời. Do đó, việc sở hữu bộ sưu tập máy bay cho riêng mình chắc chắn sẽ là một lợi thế lớn. Và nhà sản xuất cũng đã rất ưu ái cho người chơi khi bổ sung nhiều mẫu máy bay khác nhau vào bộ sưu tập hệ thống máy bay bên trong game.

Tải Fighter Pilot: HeavyFire MOD APK

Người chơi sẽ được thỏa mãn niềm đam mê khi tham quan kho máy bay khổng lồ của trò chơi. Sẽ có nhiều loại máy bay khác nhau như máy bay chiến đấu tầm cao, máy bay chiến đấu tầm thấp, máy bay cứu hộ, cứu nạn, máy bay không chiến vũ khí hạng nặng, v.v. Và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những cái tên quen thuộc và nổi tiếng trong ngành máy bay chiến đấu, chẳng hạn như A- 10 chiếc Warthog hoặc Su-25 Frogfoot, cũng được giới thiệu. Hãy thoải mái tham quan, xem kỹ từng loại máy bay rồi chọn loại phù hợp nhất để bắt đầu trò chơi.

Đặc biệt hấp dẫn, gameplay khuyến khích

Cùng với việc sở hữu một bộ sưu tập phong phú với nhiều máy bay chiến đấu hạng nặng, Fighter Pilot: HeavyFire còn có lối chơi thú vị. Bạn sẽ không chỉ được chọn máy bay để trải nghiệm mà còn được lựa chọn các chế độ chiến đấu khác nhau. Nhiều chế độ chơi đã sẵn sàng và chờ người chơi bắt đầu và vượt qua.

Vì vậy bạn sẽ thoải mái điều khiển chiến binh yêu thích của mình để thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau được giao. Bạn sẽ được tư vấn và bắt đầu với một chương mới trong game – nơi bạn sẽ lựa chọn một bản đồ phù hợp với sở thích của mình. Ngoài ra, bạn sẽ có thể chọn từng màn chơi và nhiệm vụ được giao để bắt đầu và vượt qua nó một cách dễ dàng. Các màn chơi sẽ được bố trí công phu với nhiều tính năng đặc sắc khác nhau sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Với mỗi tấm bản đồ, bạn sẽ thỏa sức bay xa, bay xa để thỏa mãn sở thích của mình.

Cơ quan thi hành và tính năng khác

Không có gì thú vị hơn là được lái chiếc máy bay chiến đấu yêu thích của bạn và tham gia những thử thách khó khăn trên bầu trời rộng lớn. Bạn sẽ được sử dụng rất nhiều vũ khí hiện đại và tối tân của trò chơi được chuẩn bị sẵn sàng để có thể tấn công mục tiêu đã định trước đó. Từ súng máy, bom cho đến tên lửa cỡ lớn đều đã được lắp sẵn trong máy bay và chờ kích nổ. Việc của bạn là thực hiện các thao tác chạm đơn giản khi điều khiển để có thể sử dụng vũ khí và tấn công các mục tiêu trên và dưới.

Tải Fighter Pilot: HeavyFire MOD APK

Bên cạnh đó, game còn sở hữu những tính năng khác giúp trải nghiệm chơi game của bạn trở nên tuyệt vời nhất. Đầu tiên, bạn sẽ có thể tải game và trải nghiệm nó một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí với một vài thao tác. Hơn nữa, bạn cũng sẽ có các chế độ ngoại tuyến độc đáo để khi không kết nối mạng, bạn vẫn có thể điều khiển máy bay của mình. Ngoài ra, đồ họa của trò chơi cũng là đồ họa chất lượng cao phù hợp với lối chơi của trò chơi.

Tải Fighter Pilot: HeavyFire MOD APK cho Android miễn phí

Tìm kiếm trò chơi máy bay chiến đấu sẽ rất đơn giản, nhưng để có được một trò chơi hoàn hảo sẽ khá khó khăn. Nếu bạn đã khám phá Fighter Pilot: HeavyFire, thì đó là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Trò chơi sẽ mang lại nhiều trải nghiệm, từ việc lựa chọn máy bay cho đến lối chơi chiến đấu hiện đại và các tính năng thú vị khác. Tất cả đều đang chờ cấp độ cụ thể của bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (720M)
5/5 (1 đánh giá)