Fruit Ninja 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.12.0

Modded by Hoàng Hải
Tên Fruit Ninja 2 Fun Action Games
Phiên bản 2.12.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 260M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Halfbrick Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2022 (2 năm ago)

Chém hoa quả không còn là một trải nghiệm xa lạ, nó lại xuất hiện trong tựa game Fruit Ninja 2 MOD (Vô Hạn Tiền). Người chơi sẽ tìm thấy nhiều chế độ chơi khác nhau, và chúng có những cơ chế bắt buộc người chơi phải chú ý. Đồng thời, việc cắt trái cây được đưa đến một cấp độ hoàn toàn khác khi bạn cắt bất cứ thứ gì xuất hiện trước mắt bạn tùy thuộc vào nhịp điệu. Vì vậy, hãy tận hưởng những gì trò chơi có thể mang lại cho bạn và cố gắng nhận được những phần thưởng ấn tượng.

Giới thiệu Fruit Ninja 2

Quay lại cách chơi trái cây ninja trái cây nổi tiếng

Nhiều người chơi Fruit Ninja đã có kinh nghiệm trước đó và với phiên bản Fruit Ninja 2 sẽ tiếp tục thành công và thú vị mà họ đã trải qua. Về lối chơi của trò chơi này, hoàn toàn không có gì thay đổi so với phiên bản trước, nơi người chơi có thể phô diễn những kỹ năng ấn tượng của mình. Chính vì vậy, người chơi sẽ cảm thấy bị cuốn hút vào lối chơi của trò chơi này bởi nhiều lý do khác nhau, và một trong số đó là yếu tố chặt chém thích hợp.

Bạn sẽ thấy một môi trường cơ bản được thiết kế hoàn toàn đẹp mắt và sẽ thay đổi tùy thuộc vào chế độ bạn đang trải nghiệm. Đồng thời, các yếu tố hình ảnh, hiệu ứng, âm thanh được bổ sung hoàn chỉnh mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị khó có thể bỏ qua. Ngoài ra, sẽ luôn có các yếu tố được ném trong môi trường đó mà bạn sẽ cần phải quan sát và sắp xếp trong môi trường đó.

Sẽ có nhiều loại trái cây tương tự như phiên bản trước. Một số quả bom có ​​thể được ném bất ngờ với số lượng khác nhau, tùy thuộc vào chế độ chơi. Đồng thời, nó cũng gây ra những ảnh hưởng cụ thể, chẳng hạn như buộc bạn phải dừng trò chơi. Trò chơi này cũng giữ lại các yếu tố hỗ trợ của phiên bản trước mà bạn chắc chắn sẽ quen thuộc. Ví dụ, một quả chuối trắng có thể làm chậm thời gian để dễ cắt hơn.

Nhiều chế độ cho người chơi lựa chọn

Trong Fruit Ninja 2, người chơi sẽ tìm thấy nhiều điểm khác biệt trong việc phân chia chế độ chơi. Các chế độ mà bạn trải nghiệm trong trò chơi không được mở hoàn toàn vào đầu trò chơi. Cụ thể, Arcade là trò chơi duy nhất mà bạn có thể tìm thấy và bạn sẽ dành thời gian để kiếm một lượng XP nhất định. Chúng được coi là yêu cầu để bạn mở khóa các chế độ sau, chẳng hạn như chế độ Zen hoặc Classic, được mở khóa khi XP đạt cấp độ 3.

Chế độ arcade rất đơn giản và dễ hiểu, đó là người chơi sẽ cố gắng tạo càng nhiều combo càng tốt vì nó sẽ giúp điểm số của bạn cao hơn. Đồng thời, hãy luôn bỏ qua những yếu tố nguy hiểm và tiếp tục chém những thành quả hiện ra trước mắt, nhất là những con đặc biệt. Sau một thời gian, bạn có thể đến với chế độ Zen, nơi bạn cũng được trải nghiệm lối chơi tương tự, nhưng thời gian có thể lâu hơn.

Đối với chế độ Cổ điển, bạn sẽ tìm thấy lối chơi cơ bản như bạn sẽ tiếp tục chơi theo cách trên, nhưng thay vì bị giới hạn trong một khoảng thời gian sống sót nhất định, bạn không nên mắc bất kỳ sai lầm nào. Đồng thời, chế độ mới nhất mà người chơi sẽ yêu thích khi trải nghiệm đó là Fruitar Hero chém hoa quả theo nhịp. Cụ thể, các loại trái cây và mũi tên định hướng sẽ rơi từ trên xuống, và công việc của bạn là phản ứng nhanh và thực hiện các hành động một cách chính xác để tiếp tục màn chơi.

Câu hỏi hấp dẫn và phần thưởng

Khi bạn trải nghiệm trò chơi qua các chế độ khác nhau, bạn sẽ muốn phá vỡ số điểm của mình. Đồng thời, người chơi cũng đừng quên thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày hoặc trong sự kiện để nhận được phần thưởng hấp dẫn như tiền, kim cương hay vũ khí, nhân vật. Ngoài ra, hệ thống cung cấp phần thưởng thông qua hiệu suất của người chơi trong trò chơi được tái tạo thông qua hệ thống Season pass.

Tương tự như battle pass trong các game khác, Fruit Ninja 2 sẽ mang đến cho bạn phần thưởng được chia thành Miễn phí và Cao cấp. Bạn có quyền kích hoạt Premium để nhận phần thưởng phong phú hơn. Đồng thời, trong quá trình chơi game, bạn sẽ dành thời gian mở khóa từng phần thưởng trong trò chơi này vì nếu may mắn hoàn thành, đôi khi có thể mở ra một nhân vật mới cho người chơi. Ngoài ra, những thanh kiếm với nhiều tác dụng khác nhau cũng đang chờ bạn.

Tải Fruit Ninja 2 Fun Action Games MOD APK cho Android miễn phí

Bên cạnh việc chém hoa quả trong Fruit Ninja 2, người chơi có thể trải nghiệm một minigame hoàn toàn vui nhộn; nếu bạn cố gắng chăm sóc nó, phần thưởng ấn tượng sẽ đến. Đó là chế độ Khu vườn, nơi bạn sẽ tìm thấy hạt giống trong suốt trò chơi và trồng chúng trên các ô trống trong khu vườn của bạn. Đồng thời, mỗi loại cây sẽ có thời gian sinh trưởng riêng, có khi không ra quả nhưng lại là những viên kim cương quý giá. Hạt giống có thể được tìm thấy theo nhiều cách.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (260M)
5/5 (1 đánh giá)