Age of Zombies MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v1.2.82

Modded by Hoàng Hải
Tên Age of Zombies
Phiên bản 1.2.82
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level
Kích thước 42 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Halfbrick Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Năm, 2023 (7 ngày ago)

Age of Zombies MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trò chơi hành động bắn súng được phát triển bởi Halfbrick Studios. Trò chơi nói về một nhân vật tên Barry Steakfries, một nhân viên phát minh của chính phủ, người đã phát minh ra một thiết bị di chuyển thời gian và sử dụng nó để chống lại đám xác sống đang xâm chiếm thế giới.

Giới thiệu Game Age of Zombies

Trong game, người chơi sẽ được điều khiển Barry khi anh ta đi qua các thời kỳ lịch sử khác nhau, từ thời tiền sử đến thế kỷ 20, để tiêu diệt các zombie và những quái vật khác. Người chơi sẽ có nhiều loại vũ khí khác nhau để sử dụng, bao gồm cả súng trường, bom và đạn pháo.

Age of Zombies được đánh giá cao về đồ họa và gameplay đầy thú vị. Trò chơi cũng có chế độ multiplayer cho phép người chơi cùng tham gia vào cuộc chiến chống lại đám zombie với bạn bè.

Tính năng HACK Age of Zombies MOD APK

Age of Zombies MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Age of Zombies MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

Age of Zombies MOD Max Level

 • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

 1. Sự sống còn: Trong thử thách này, người chơi phải chiến đấu để tồn tại trong một thế giới đầy zombie, với số lượng zombie ngày càng tăng và các vật phẩm và vũ khí ngày càng ít đi.
 2. Tiêu diệt Zombie Boss: Trong thử thách này, người chơi phải đối đầu với các boss zombie khổng lồ và khắc nghiệt, và tiêu diệt chúng để hoàn thành màn chơi.
 3. Săn lùng nguyên liệu: Trong thử thách này, người chơi phải đi săn lùng các nguyên liệu để chế tạo vũ khí và trang bị mới, trong khi phải đối mặt với các đợt tấn công của zombie.
 4. Thỏa mãn sự thèm khát: Trong thử thách này, người chơi phải tìm kiếm và tiêu diệt các zombie đang giữ những món đồ ăn, nước uống, và vật phẩm để thỏa mãn sự thèm khát và đói của nhân vật.
 5. Đua xe trên đường chết: Trong thử thách này, người chơi phải lái xe trên đường đầy zombie và các chướng ngại vật để đến đích trong thời gian ngắn nhất có thể.
 6. Sinh tồn trong bóng tối: Trong thử thách này, người chơi phải chiến đấu để tồn tại trong một thế giới đầy zombie, trong đêm tối và không có ánh sáng, chỉ có một vài ngọn đuốc để gợi cảm giác kinh hoàng.
 7. Tấn công địa điểm của zombie: Trong thử thách này, người chơi phải tấn công các địa điểm của zombie và phá hủy chúng để tiêu diệt toàn bộ đám zombie trên một khu vực nhất định.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Age of Zombies

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Age of Zombies MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Age of Zombies.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: KiemDongCuuThien.vn về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Age of Zombies.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Age of Zombies và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (42 MB)
5/5 (1 đánh giá)