Trap Adventure MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v1.2

Modded by Hoàng Hải
Tên Trap Adventure
Phiên bản 1.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level
Kích thước 9 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ikrehc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Năm, 2023 (6 tháng ago)

Trap Adventure MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trò chơi điện tử nổi tiếng trên các nền tảng di động và trên máy tính. Trò chơi này được phát triển bởi nhà phát triển người Nhật và được phát hành vào năm 2016.

Giới thiệu Game Trap Adventure

Trap Adventure có lối chơi khó khăn và đầy thử thách, người chơi sẽ phải vượt qua các bẫy và chướng ngại vật để đi tiếp đến những màn chơi mới. Trò chơi có cách chơi đơn giản, chỉ cần sử dụng các phím điều khiển để di chuyển nhân vật và nhấn nút để nhảy. Tuy nhiên, những bẫy và chướng ngại vật trong trò chơi rất khó nhằn, đòi hỏi người chơi phải có sự nhanh nhẹn và khéo léo để tránh được chúng.

Trap Adventure có đồ họa đơn giản và nhạc nền sôi động, tạo ra sự hứng khởi cho người chơi. Trò chơi đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội và được rất nhiều game thủ yêu thích. Nếu bạn muốn thử sức với một trò chơi đầy thử thách, hãy tải về Trap Adventure và bắt đầu chinh phục các màn chơi khó khăn nhé!

Tính năng HACK Trap Adventure MOD APK

Trap Adventure MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Trap Adventure MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Trap Adventure MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách về độ chính xác: Trong game Trap Adventure, người chơi phải vượt qua các chướng ngại vật bằng cách nhảy qua chúng. Tuy nhiên, các chướng ngại vật này rất khó tính và đòi hỏi độ chính xác cao, nếu không người chơi sẽ bị mất điểm hoặc thậm chí là chết.
  2. Thử thách về tốc độ: Một số màn chơi trong Trap Adventure yêu cầu người chơi di chuyển nhanh để tránh các chướng ngại vật hoặc đuổi theo những thứ cần thiết để hoàn thành màn chơi.
  3. Thử thách về trí thông minh: Nhiều màn chơi trong Trap Adventure đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ và tìm cách để vượt qua các thử thách phức tạp, bao gồm cả việc giải mã những câu đố để tìm ra lối đi đúng.
  4. Thử thách về sự kiên nhẫn: Trap Adventure là một trò chơi rất khó khăn và đòi hỏi sự kiên nhẫn của người chơi. Thỉnh thoảng, người chơi có thể cảm thấy rất nản lòng vì phải chơi lại từ đầu nhiều lần, nhưng chỉ cần một chút kiên nhẫn, họ sẽ có thể vượt qua được các thử thách này.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Trap Adventure

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Trap Adventure MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Trap Adventure.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: KiemDongCuuThien.vn về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Trap Adventure.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Trap Adventure và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (9 MB)
5/5 (2 votes)