Left to Survive MOD APK (Unlimited Ammo, High Damage) v5.5.1

Modded by Hoàng Hải
Tên Left to Survive
Phiên bản 5.5.1
Tính năng MOD Unlimited Ammo, High Damage
Kích thước 850M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành My.com B.V.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Unlimited Ammo
  • High Damage

Trải nghiệm mà người chơi có thể tìm thấy trong Left to Survive MOD APK (Unlimited Ammo, High Damage) hoàn toàn đa dạng, và bạn chắc chắn sẽ yêu thích và dành thời gian để khám phá nó. Trong một thế giới hậu khải huyền, sẽ luôn có những loại kẻ thù khác nhau mà bạn phải đối mặt, và chúng luôn có những đặc tính mà bạn có thể khai thác và chiến thắng. Hệ thống vũ khí cũng rất hiện đại, và bạn sẽ sử dụng thế mạnh của chúng. Một loài côn trùng khổng lồ của kẻ thù đáng sợ mới đang chờ bạn trong Phần 11.

Tải Left to Survive MOD APK

Giới thiệu Left to Survive

Một thế giới sau ấn tượng

Khi nhắc đến một thế giới hậu tận thế, người chơi chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến những thây ma cực kỳ đáng sợ đang hiện ra trước mắt. Trong Left to Survive, người chơi sẽ có cơ hội chạm trán với chúng nhiều lần và sử dụng vũ khí để hạ gục những kẻ thù này. Có thể nói chúng có nhiều đặc điểm khác nhau mà bạn sẽ biết được qua nhiều cấp độ. Do đó, người chơi sẽ cần nâng cao kỹ năng bắn súng để bảo vệ mình khi zombie xuất hiện quá nhiều.

Bạn sẽ điều khiển nhân vật ở góc nhìn thứ ba và có thể thay đổi góc nhìn để bắn súng một cách hoàn toàn hợp lý. Ngoài ra, trong chế độ PVE, người chơi sẽ hiếm khi di chuyển và chỉ di chuyển khi đối mặt với một làn sóng zombie mới. Nói cách khác, trò chơi này có một số đặc điểm giống với trò chơi bắn súng trên đường sắt. Nhưng khi thông qua chế độ PVP, bạn có thể di chuyển tự do hơn để ẩn sau các vật thể, chống lại kẻ thù của bạn và cố gắng hạ gục chúng.

Tải Left to Survive MOD APK

Xác định các zombies annoying

Như đã đề cập ở trên, các thây ma trong trò chơi này sở hữu những đặc điểm hoàn toàn khác bên trong trò chơi này. Vì vậy, tùy theo đặc điểm của chúng mà bạn sẽ có những cách khác nhau để hạ gục chúng một cách nhanh chóng mà không mất một chút máu nào. Những thuộc tính này thường được đặc trưng bởi khả năng di chuyển và kỹ năng mà chúng sở hữu. Ví dụ, một số thây ma đi dạo, nhưng một số rất nhanh nhẹn có thể tiếp cận bạn; những người khác có thể phát nổ sau khi chết.

Chính vì những đặc điểm đáng sợ trên mà người chơi sẽ tìm vũ khí để lựa chọn tham gia vào các màn chơi. Cụ thể, trò chơi này cũng có các loại súng cơ bản giống như các game FPS. Khẩu súng chính mà bạn nhận được trong những trận đấu đầu tiên là khẩu súng trường giúp bạn tấn công kẻ thù toàn diện và liên tục. Việc của bạn là nhắm chính xác kẻ địch và bắn vào những điểm yếu trên cơ thể chúng vì vật đó sẽ hiệu quả hơn và tốn ít đạn hơn.

Tải Left to Survive MOD APK

Bên cạnh những loại súng mà bạn có thể sử dụng, vũ khí cận chiến hay bom cũng là những yếu tố giúp bạn vượt qua những tình huống khó khăn. Nhưng có một đặc điểm của hai loại này là chúng sẽ có giới hạn về số lần sử dụng. Ngoài ra, bạn sẽ sử dụng hai loại vũ khí và thay đổi liên tục trong game tùy thuộc vào đặc điểm của kẻ thù của bạn. Kẻ thù mà người chơi phải đối mặt là thây ma và những người chơi khác hoặc nhân vật do AI điều khiển.

Kinh nghiệm giàu có

Trong Left to Survive, người chơi sẽ trải qua nhiều màn chơi khác nhau để thử thách bản thân và nhận được những tài nguyên cụ thể trong game. Đó có thể là tiền để chi cho những vật dụng cần thiết cho nhân vật. Ngoài ra, đây không phải là chế độ duy nhất mà người chơi có thể tìm kiếm và mỗi kẻ thù mà bạn phải đối mặt trong các chế độ khác cũng có những đặc điểm riêng mà bạn sẽ cần chú ý. Nó mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn nhập vai và đắm chìm.

Người chơi có thể tham gia vào các cuộc đột kích căn cứ khi họ tấn công thành trì của kẻ thù bằng máy bay trực thăng và súng máy để tàn phá. Đồng thời, tất nhiên, máy bay cũng có nhiều tên lửa để gây sát thương trên diện rộng. Ngoài ra, người chơi sẽ đối đầu với những người chơi khác trong chế độ PVP và cố gắng ghi càng nhiều điểm càng tốt. Ai cũng có thể bị dính đòn một cách dễ dàng, vì vậy bạn cũng cần tìm cách né tránh và xuất hiện bất ngờ.

Nâng cấp sức mạnh của vũ khí

Một đặc điểm mà bạn sẽ cần chú ý về vũ khí của mình là chúng có khả năng sử dụng đáng kinh ngạc khi các điều kiện được đáp ứng. Cụ thể, sẽ có một nút mà bạn có thể nhìn thấy gần ngọn lửa và nút vật phẩm. Đó là nút chức năng đặc biệt của súng và bạn cũng biết mức năng lượng sẽ liên tục được làm đầy. Khi hoàn tất, bạn có thể chuyển vũ khí sang chế độ bắn khác và gây sát thương lớn hơn chế độ bắn tiêu chuẩn.

Tải Left to Survive MOD APK

Tải Left to Survive MOD APK cho Android miễn phí

Đồng thời, theo thời gian, bạn sẽ mở khóa nhiều loại súng khác nhau, và mỗi loại đều có súng cấp phân biệt bằng số lượng sao và màu sắc. Sức mạnh của họ sẽ tăng lên tùy thuộc vào cấp độ họ nhận được. Vì vậy, nếu bạn muốn khẩu súng của mình mạnh hơn nữa thì hãy cố gắng tham gia trận đấu và thu thập đủ nguyên liệu nâng cấp. Nhưng sẽ mất nhiều thời gian vì số tiền bạn cần bỏ ra sẽ ngày càng tăng lên.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (850M)
5/5 (1 đánh giá)