Raidfield 2 MOD APK (Vô Hạn Đạn) v9.293

Modded by Hoàng Hải
Tên Raidfield 2 - Online WW2 Shoot
Phiên bản 9.293
Tính năng MOD Vô Hạn Đạn
Kích thước 100M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Alphatik Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Đạn

Raidfield 2  MOD APK (Vô Hạn Đạn)- Chiến tranh thế giới thứ hai là một trong những trận chiến khốc liệt nhất mà lịch sử từng chứng kiến. Người chết trong cuộc chiến này nhiều vô kể, chưa nói đến thiệt hại về kinh tế và tinh thần. Nhưng nó cũng là một trong những nguồn giá trị nhất của chiến tranh, chiến lược, vũ trang. Vì vậy, nó liên tục được tái hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng. Phim tài liệu, phim giải trí, game được sản xuất và phát hành liên tục. Battlefield, Call of Duty, và nhiều trò chơi yêu thích khác có chủ đề chiến tranh này.

Tải Raidfield 2 MOD APK

Giới thiệu Raidfield 2

Phiên bản battlefield dành cho điện thoại di động?

Raidfield cũng là một tựa game mới được ra mắt trong thời gian gần đây, tiếp tục lấy đề tài về cuộc chiến khốc liệt đó. Nó được coi là phiên bản thu nhỏ của BattleField chơi trên thiết bị di động. Người chơi có thể tải phiên bản Alpha cho Android ngay trên Google Play. Nhìn chung, nó khá giống với chế độ Chinh phục vũ môn nhưng đã được tối giản lại để phù hợp hơn với quy mô di động.

Nhìn chung, nếu người chơi đã từng chơi thử qua BattleField thì sẽ cảm thấy dễ dàng tiếp cận hơn. Nhưng nếu bạn là người chơi mới thì cũng không quá khó để làm quen. Bởi vì một trận chiến sẽ chỉ có 3 điểm để giành lấy. Không quá nhiều đối với một game di động nhưng cũng không quá đơn giản, gây nhàm chán cho những game thủ lâu năm.

Tải Raidfield 2 MOD APK

Nhiều chế độ chơi, 150 cấp độ…

Mặc dù nó đơn giản về mặt chiến đấu, nó vẫn được trang bị với các tính năng nhân vật khác nhau. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ phải lựa chọn cho mình một lớp nhân vật phù hợp với sở thích của mình như Assault, Medic, Heavy, hay Sniper. Họ sẽ sử dụng các loại vũ khí và kỹ năng khác nhau tùy theo mục đích và tình huống của trận đấu. Bên cạnh đó, sẽ có các phương tiện chiến tranh thông thường như xe tăng, máy bay, trực thăng được thiết kế theo phong cách WWII. Chúng sẽ là những công cụ hữu ích hỗ trợ người chơi trong việc tấn công kẻ thù, phá hủy nơi ẩn nấp và thiết lập chiến thuật.

Tải Raidfield 2 MOD APK

Hệ thống nâng cấp của game cũng đa dạng và phong phú khiến người chơi luôn có những mục tiêu để hướng tới trong tương lai. Với hơn 42 Thành tích, 30 thứ hạng khác nhau chia theo cấp độ quân tiêu chuẩn, người chơi sẽ phải thăng cấp dần dần. Nhân vật cũng tính toán kỹ năng với 150 cấp độ.

Tải Raidfield 2 MOD APK

Tải Raidfield 2 MOD APK cho Android miễn phí

Giống như các trò chơi chiến đấu khác, người chơi sẽ được mời bạn bè của mình vào trận chiến này. Những người chơi này có thể là đồng đội cũng có thể là kẻ thù của bạn, chỉ cần bạn cảm thấy hạnh phúc là được. Các trận chiến này sẽ diễn ra với tốc độ nhanh và phức tạp với các chiến thuật thay đổi nhanh chóng tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau của trận đấu. Điểm tiếp tế chiến tranh sẽ mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn nâng cao hơn trong việc chiến đấu với kẻ thù vì nó sẽ triệu hồi các phương tiện chiến tranh hủy diệt để nghiền nát kẻ thù trong tích tắc.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (100M)
5/5 (1 đánh giá)