Stormborne2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.8.13

Modded by Hoàng Hải
Tên Stormborne2
Phiên bản 2.8.13
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 122M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Influsion Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Tiền

Stormborne2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) sẽ mang đến cho mọi người những trải nghiệm và cảm giác thú vị nhất khi chiến đấu với mọi kẻ thù trong vai một đấu sĩ. Tương tự như vậy, thiết kế môi trường xung quanh của nó mang đậm bầu không khí phức tạp và ly kỳ của các đấu trường quy mô nhỏ, nơi các đấu sĩ thể hiện bản thân vì vinh quang. Người chơi sẽ được tận hưởng nhiều điều mới lạ bên cạnh đồ họa 3D chân thực và hệ thống chuyển động linh hoạt khi đến với trò chơi này.

Giới thiệu Stormborne2

Tải Stormborne2 MOD APK

Trở thành người mạnh mẽ nhất

Nội dung và lối chơi của Stormborne2 chủ yếu xoay quanh các hoạt động quen thuộc của một đấu sĩ như chiến đấu, nhận tiền thưởng, huấn luyện, lặp lại. May mắn thay, trò chơi bao gồm tất cả các yếu tố quan trọng, chẳng hạn như hệ thống chiến đấu, trang bị, lớp học, đấu trường và các cấp bậc khác nhau để người chơi giải quyết những thử thách phức tạp hơn. Các giải đấu thường xuyên tổ chức các giải đấu hoặc các trận đối đầu, cho phép người chơi xây dựng danh tiếng anh hùng.

Tích hợp chế độ trò chơi dành cho kính giám sát

Chế độ chơi là những quy tắc chiến đấu mới để các đấu sĩ có thêm giải trí hoặc thêm phần thưởng hấp dẫn cho sự nghiệp của mình. Chế độ nổi bật nhất là team deathmatch, nơi mọi người phải phối hợp với đồng đội để chống đỡ những đợt tấn công dồn dập của kẻ thù. Ngược lại, chế độ thi đấu sẽ mang đến cho mọi người bầu không khí căng thẳng và gay gắt, cùng với những phần thưởng hậu hĩnh dựa trên thứ hạng của từng võ sĩ.

Tải Stormborne2 MOD APK

Điều khiển chuyển động ngay lập tức

Hệ thống điều khiển nhân vật chính là điểm nổi bật nhất của Stormborne2, vì nó chân thực, nhịp độ chậm và mang lại cảm giác căng thẳng, hồi hộp. Thay vì cho phép người chơi tự do di chuyển, họ cần tận dụng mọi khả năng và chuyển động của kẻ thù để chặn, phản công và né tránh. Nhờ khả năng điều khiển linh hoạt đó, trải nghiệm trở thành một đấu sĩ sẽ trở nên chân thực hơn, và người chơi có thể tạo ra vô số combo hoặc tuyệt chiêu và mạnh mẽ nhờ các tổ hợp.

Nhiều kỹ năng và hành động

May mắn thay, hệ thống phong phú và có nhiều biến thể ấn tượng, cùng với hệ thống nâng cấp đồ sộ để người chơi nâng hiệu suất chiến đấu của đấu sĩ lên một tầm cao mới thông qua việc nâng cấp cẩn thận. Cơ chế điều khiển phức tạp của nó chọn kỹ năng hoặc hành động là yếu tố quan trọng và cần nhiều cân nhắc. Điều tuyệt vời là các kỹ năng đều có cách triển khai riêng biệt dựa trên hướng di chuyển chỉ định của nhân vật.

Tải Stormborne2 MOD APK

Thu thập các thiết bị khác

Trang bị là yếu tố giúp các đấu sĩ trở nên mạnh mẽ hơn theo thời gian, Stormborne2 có hệ thống bản đồ kỹ thuật số với nhiều thiết kế vật phẩm riêng biệt. Tùy theo phong cách sử dụng trang bị của mỗi người chơi mà cách đánh hay nhịp độ của họ sẽ rất đa dạng và phong phú. Tất nhiên, hệ thống kỹ năng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trang bị, mang đến cho người chơi nhiều ý tưởng sáng tạo để thiết kế nên một đấu sĩ siêu đẳng và đa năng.

Rất nhiều avatar để mở khóa

Trò chơi không có các yếu tố phòng thủ như áo giáp hay tên lửa đẩy, nhưng hình đại diện khiến các nhân vật trở nên độc đáo và nổi bật hơn bao giờ hết. Một số tùy chọn còn có nhiều hiệu ứng sống động và nhập vai khác nhau, làm cho từng chuyển động trở nên ấn tượng và chân thực để nâng trải nghiệm hoặc sự phấn khích của người chơi lên một tầm cao mới. Không dừng lại ở đó, người chơi sẽ có nhiều cơ hội hoàn hảo hơn để nhận được những avatar ấn tượng hơn thông qua các sự kiện lớn.

Tải Stormborne2 MOD APK

Tải Stormborne2 MOD APK cho Android miễn phí

Stormborne2 là nơi người chơi muốn trở thành một đấu sĩ vì nó có nhiều hệ thống độc đáo và sáng tạo để tận dụng tối đa. Trên hết, nó có các trận chiến trực tuyến, tạo ra cảm giác hồi hộp và phấn khích khi chiến đấu với những người chơi thực sự với những kỹ năng khủng khiếp.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (122M)
5/5 (1 đánh giá)