8 Ball Pool MOD APK (Full Tiền, Đường Kẻ Dài, Thanh Điều Khiển) v5.6.7

Modded by Hoàng Hải
Tên 8 Ball Pool
Phiên bản 5.6.7
Tính năng MOD Full Tiền, Đường Kẻ Dài, Thanh Điều Khiển
Kích thước 74M
Yêu cầu 4.4 trở lên
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Miniclip.com
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Tư, 2022 (1 tháng ago)

Trò chơi bida chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người, ngay cả khi game JAVA trên di động vẫn còn phổ biến thì những trò chơi này đã chiếm thị phần lớn. Tính đến thời điểm hiện tại, khi trò chơi đã hoạt động rất tốt trên các nền tảng mạnh mẽ hơn thì trò chơi này vẫn chiếm được cảm tình của rất nhiều người. 8 Ball Pool MOD APK (Full Tiền, Đường Kẻ Dài, Thanh Điều Khiển) là một cái tên quá quen thuộc từ trước đến nay. Nó đã có mặt ở rất nhiều nơi và được nhiều người hưởng ứng, hiện đã có trên Google Play.

Giới thiệu bản Hack 8 Ball Pool

Hack 8 Ball Pool Full Tiền

  • Với tính năng Hack Vô Hạn Vàng bạn có thể thỏa thích mua sắm các item cần thiết

Hack 8 Ball Pool Đường Kẻ Dài

  • Tính năng Hack 8 Ball Pool 5.2.6 Đường Kẻ Dài của bản 5.2.6 cũng được chúng tôi cập nhật ở phiên bản này

8 Ball Pool Hack Thanh Điều Khiển

Ở bản cập nhật này, chúng tôi đã thêm tính năng Hack Thanh Điều Khiển giúp người chơi có thể dễ dàng bật/ tắt tính năng Hack

Giới thiệu 8 Ball Pool

Trò chơi bi-a số 1 thế giới

Có thể nói 8 Ball Pool là giải đầu tiên đảm bảo doanh thu của một nhà xuất bản. Tuy nhiên, với trò chơi này, người ta đã thu được 500 triệu lượt tải xuống chỉ đơn giản trên Google Play. Điều này chắc chắn chứng tỏ sự thành công của nó, đây là trò chơi Bi-a số 1 của Thế giới. Đến với trò chơi này, bạn có thể thoải mái chơi cùng bạn bè, rủ thêm những người bạn yêu thương và tận hưởng những giờ phút vui vẻ bên họ. Nếu bạn muốn đối mặt với nhiều thử thách hơn, bạn cũng có thể thách thức huyền thoại. Tất cả những thứ liên quan đến trò chơi Bi-a đều được đề cập trong sản phẩm này.

Để mời bạn bè của bạn vào trò chơi này cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng tài khoản Miniclip của “Bi-a 8 bóng” là có thể mời bạn bè của mình. Trong trường hợp bạn bè của bạn sử dụng Facebook thường xuyên hơn, bạn cũng có thể đăng nhập bằng Facebook và mời họ. Sau những lời mời này, hãy thiết lập một phòng riêng và chọn phong cách chơi của bạn. Bất cứ điều gì cũng được miễn là bạn hài lòng với trò chơi của mình. Bởi vì bạn có thể chơi với bạn bè của mình mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm TOP 5 Game HACK/MOD hay khác:

Bi-a 8 bóng có thể là thi đấu 1 bật 1 hoặc giải đấu giữa 8 người chơi

Ở chế độ 1vs1, người chơi sẽ được sắp xếp với một người chơi cùng đẳng cấp với việc được hệ thống xếp hạng. Những trận đấu kiểu này diễn ra vô cùng căng thẳng và đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng rất cao. Về cơ bản, các đối thủ của bạn sẽ ở cùng một trình độ nên rất khó phân định thắng thua. Nhưng khi bạn đã thắng những người này, hệ thống sẽ cộng một vài điểm trên bảng thành tích. Điểm đánh giá của bạn càng cao, bạn càng nhận được nhiều lợi ích và danh dự.

Giải đấu 8 người chơi là một cuộc chiến dài hơi, nơi bạn sẽ đấu với 7 người chơi khác. Các trận chiến trong thể loại này ít căng thẳng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thua, bạn sẽ nhận được rất ít phần thưởng. Đó cũng là một cách tốt để thực hành kỹ năng của bạn với nhiều người chơi. Thực hành càng nhiều, bạn sẽ càng ở cấp độ cao hơn.

Cách tính phần thưởng trong trò chơi này

8 Ball Pool có một cơ chế giải thưởng độc đáo, đó là cá cược. Nhờ chế độ chơi trực tuyến của anh ấy, mọi thứ đều mang tính đối đầu. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang chiến đấu với ai đó và biết điều đó; Nếu tôi thua, tất cả phần thưởng trên ván trượt sẽ rơi vào tay đối thủ; tinh thần chiến đấu của bạn sẽ lên cao. Đơn vị tiền tệ trong trò chơi này được gọi là Pool Coins. Khi thắng, bạn sẽ có rất nhiều tiền để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể sử dụng nó để tăng tỷ lệ cược và tham gia các trận đấu cấp cao hơn. Hoặc bạn cũng có thể nâng cấp những trang bị mình đang sở hữu để dễ dàng hạ gục đối thủ hơn. Pool shop là nơi chứa đựng đầy đủ những thứ cần thiết để đánh một cách hiệu quả.

Hệ thống nâng cấp của trò chơi

Mỗi khi vượt qua một trận đấu bạn sẽ nhận được một lượng EXP nhất định. Đây là cơ sở chính để xác định trình độ của bạn. Bạn càng có nhiều cấp độ, bạn sẽ gặp đối thủ của mình nhiều cấp độ hơn. Sự tương đương này sẽ giúp trận đấu trở nên cân bằng hơn, các trận đấu trở nên kịch tính hơn. Nói đúng hơn là hãy sắp xếp bạn với một đối thủ yếu để có được những chiến thắng dễ dàng. Hoặc không phải là trường hợp bạn gặp những người chơi quá xuất sắc và không có cách nào để chống lại họ.

Tải Hack 8 Ball Pool 2021 cho Android miễn phí

Một điều thú vị nữa là khi bạn đạt đến các cấp độ cao, nó sẽ mở ra nhiều địa điểm khác nhau. Vị trí trận đấu là nơi các trận đấu của bạn sẽ được phát. Càng lên cao, những địa điểm này càng sang trọng và thể hiện đẳng cấp của bạn. Đối thủ cạnh tranh của bạn cũng sẽ đưa bạn đến những nơi độc đáo và bắt mắt. Quả thực cuộc đua đến đỉnh cao trong trò chơi này vẫn đang diễn ra. Hãy tải ngay game về máy và thể hiện khả năng của mình để chứng minh cho cả thế giới thấy rằng bạn là Huyền Thoại.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (74M)
5/5 (1 đánh giá)