Tải FPS.io MOD APK (Menu Mega) v2.2.1

Tên FPS.io (Fast-Play Shooter)
Phiên bản 2.2.1
Tính năng MOD 1 Hit, VIP, Vô Hạn Đạn, Tốc Độ, Mở Khóa
Kích thước 42M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên
Nhà phát hành NANOO COMPANY Inc.
Genre Game MOD, Hành Động
Get it On
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2023 (4 tháng ago)

Giới thiệu phiên bản FPS.io MOD APK

Tính năng bản MOD

  • 1 Hit, VIP
  • Vô Hạn Đạn
  • Tốc Độ
  • Mở Khóa

Hiện tại, cộng đồng giải trí của chúng ta có rất nhiều thể loại game được phát hành chẳng hạn. như: chiến thuật, giải đố match-3, arcade, MOBA, đua xe và không thể thiếu các game bắn súng. Trong tất cả các thể loại thịnh hành này, chắc chắn game io ít được chú ý nhất. Ngược lại, nó là một trong những game đầu tiên được lựa chọn để giải trí nhanh nhưng vẫn mang tính cạnh tranh cao. FPS.io MOD APK (1 Hit, VIP, Vô Hạn Đạn, Tốc Độ, Mở Khóa) được nhà sản xuất định nghĩa là một game bắn súng chơi nhanh (chứ không phải bắn súng góc nhìn thứ nhất). Vì vậy, NANOO COMPANY Inc. sẽ mang đến một trò chơi với phong cách bắn súng nhịp độ cao kết hợp với cơ chế io. Người chơi sẽ rất vất vả để giành chiến thắng và tồn tại trong bản đồ này.

Phiên Bản Hack FPS.io

Game bắn súng có tốc độ chơi nhanh

Đúng như tên gọi của trò chơi, FPS.io là nơi bạn có thể trở thành một xạ thủ cừ khôi và chiến đấu với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới. Tuy nhiên, để tham gia vào đấu trường này, bạn cần tạo nhân vật để giao lưu với những người chơi khác. FPS.io cung cấp nhiều nhân vật, được tạo thành từ các lớp khác nhau. Như vậy, mỗi nhân vật sẽ có những thuộc tính và kỹ năng chiến đấu riêng biệt. Ngoài lớp nhân vật còn được thể hiện bằng các thuộc tính: HP, sát thương, Crit, tỷ lệ và phạm vi. Các thuộc tính này sẽ được hiển thị trong trận chiến và sẽ được tăng lên khi nhân vật có cấp độ cao hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến kỹ năng chiến đấu của nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có tối đa ba kỹ năng riêng biệt, bao gồm một kỹ năng chủ động và một kỹ năng bị động. Bạn có thể nâng cấp các kỹ năng nhân vật của mình để trở nên mạnh mẽ hơn.

Về lối chơi, FPS.io cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau, và một trong những phong cách phổ biến nhất là chế độ chơi đơn. Bạn sẽ được nhập vào một chiến trường gồm 8 người chơi, và những người chơi chiến đấu riêng lẻ để ghi điểm. Mỗi lần tiêu diệt kẻ địch sẽ ghi được một số điểm nhất định, tính đến cuối trận, người có số điểm cao nhất sẽ giành được phần thưởng lớn nhất đồng thời nâng cao thành tích của mình trên bảng xếp hạng. Thông thường, mỗi trận đấu được diễn ra trong một khoảng thời gian cố định, vì vậy những người chơi bị hạ gục sẽ được hồi sinh sau vài giây. Vì vậy, nếu bạn có kẻ thù bị giết một vài lần, thì đừng lo lắng, vì bạn vẫn có thể khôi phục và trả thù!

Tải FPS.io MOD APK cho Android miễn phí

Tuy FPS.io chỉ là một game bắn súng FPS thông thường nhưng tạo điểm nhấn bằng đồ họa theo phong cách hình hộp rất thú vị hiện nay. Không kém gì các game 3D sắc nét, FPS.io cũng được trang bị các hiệu ứng bay, nhảy, cháy nổ độc đáo trên chiến trường. Hơn nữa, game có dung lượng rất nhẹ nên các thiết bị di động chất lượng thấp vẫn có thể tải về và trải nghiệm. Vì vậy, hãy tải xuống trò chơi này, tham gia đấu trường, thách thức các nhà vô địch và khao khát trở thành người đứng đầu mùa giải!

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.


Bài viết liên quan