Hit Master 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.7.6

Tên Hit Master 3D
Phiên bản 7.5.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Unlocked Items
Kích thước 60M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre Game MOD, Hành Động
Get it On
Cập nhật 26 Tháng Hai, 2023 (3 tháng ago)

Bạn được hóa thân thành một điệp viên xuất sắc đánh bại mọi kẻ thù với Hit Master 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền, Unlocked Items). Đây là trò chơi hành động 3D cuối cùng dành cho thanh thiếu niên. Kiểm tra giới hạn của bạn khi bạn chinh phục những thử thách nguy hiểm và đầy thử thách của chúng tôi. Một điều chắc chắn là bạn sẽ kiểm soát được thời gian khi trải nghiệm vì có thể, game sẽ gây nghiện.

Giới thiệu Hit Master 3D

Khi chúng ta đã quá mệt mỏi với cuộc sống đầy thử thách này, đôi khi có những thứ nằm ngoài tầm với của chúng ta mà chúng ta không thể kiểm soát được. Tôi muốn tìm một thế giới cho riêng mình, nơi tôi có thể thích làm những gì tôi muốn, nơi tôi có đủ sức mạnh và kỹ năng để chống lại những kẻ làm hại tôi và mọi người xung quanh. Đó chính là thế giới của Hit Master 3D: Knife Assassin. Niềm đam mê hành động và đột phá của bạn được giải phóng. Đây cũng là nơi những cá tính và khả năng tiềm ẩn bật lên mà bạn không có cơ hội thể hiện trong thế giới thực.

Khi hóa thân thành một điệp viên trong game, bạn sẽ phải đối mặt với vô số khó khăn và thử thách. Những âm mưu và kẻ thủ ác luôn tìm mọi cách để hãm hại bạn. Nhưng nó bất khả thi. Chiến đấu anh dũng và oai hùng nhất, phá tan mọi kế hoạch và cạm bẫy của chúng. Sẵn sàng chống trả và tiêu diệt bất cứ ai cản đường bạn. Chỉ khi tỉnh táo và tỉnh táo, bạn mới có thể thành công.

Chinh phục thử thách

Trong Hit Master 3D: Knife Assassin, bạn là một điệp viên xuất sắc và giàu kinh nghiệm. Không có gì có thể phức tạp đối với anh hùng của chúng ta. Khi bị phục kích, kẻ thù của bạn sẽ rất đông và một mình bạn phải chiến đấu với tất cả chúng. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng; những gì bạn có là các kỹ năng và vô số thiết bị mà trò chơi đã chuẩn bị cho bạn. Bạn có quyền sử dụng chúng như là sự hỗ trợ thích hợp để chống lại quá nhiều và kẻ thù xấu xa. Chủ yếu là bạn có rất nhiều dao. Sử dụng nó để tự vệ và tiêu diệt đối thủ của bạn. Ném một con dao hoặc đâm vào kẻ thù một cái, chúng sẽ biến mất. Làm điều đó để bảo vệ chính mình và trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Lưu ý rằng kẻ thù của bạn rất nhiều, và chúng có kích thước và khả năng khác nhau. Họ sẽ sử dụng mọi cách có thể, hy vọng sẽ đánh bại bạn. Họ cũng sẽ không chiến đấu một cách thỏa đáng hoặc đúng cách, và hãy chú ý. Họ có thể đánh lén hoặc đánh hội đồng. Họ có thể không chiến đấu từng người một với bạn, nhưng đôi khi cùng một lúc. Làm thế nào để chiến thắng khi bạn chỉ có một mình? Hãy sử dụng thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Ví dụ, một quả bom sẽ phá hủy tất cả chúng chỉ sau một vụ nổ. Đó là những đặc quyền mà nhân vật chính xứng đáng nhận được khi tham gia trò chơi của chúng tôi.

Đơn giản nhưng hấp dẫn

Với cấu hình đơn giản, không quá màu mè và phức tạp hóa vấn đề. Để người chơi cảm thấy quen thuộc và không để ý đến những màn ảo thuật, trò chơi vẫn giữ được sự chân thực và đơn giản. Nhưng không vì thế mà Hit Master 3D: Knife Assassin giảm đi tính hấp dẫn và thử thách đối với người chơi. Một trò chơi có cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn. Đánh bại tất cả những kẻ xấu và giải cứu những con tin tội nghiệp mà chúng đang giam giữ. Đưa họ lên trực thăng để họ có thể trở về quê hương, thành phố mà họ thuộc về. Bạn sẽ là người hùng của trái tim mọi người và thế giới. Đừng bao giờ bỏ cuộc, vì mọi người đều cần bạn. Quan trọng nhất là bạn đã chiến thắng bản thân và đạt được những thành tựu nhất định, ít nhất là trong game.

Hình ảnh đẹp của mắt

Đồ họa 3D đỉnh cao thì không cần phải bàn thêm khi tham gia Hit Master 3D: Knife Assassin. Cảnh quay mượt mà với thiết kế nhân vật đẹp mắt, phù hợp với bối cảnh càng làm tăng sức hấp dẫn của ứng dụng trò chơi hành động này. Sử dụng tất cả các kỹ năng của bạn và sử dụng những gì bạn có để hoàn thành chiến thắng trong thời gian quy định trong trò chơi, càng nhanh càng tốt. Bạn đạt được nhiệm vụ càng sớm, điểm của bạn sẽ càng cao. Thời gian nâng cấp và thăng cấp cũng được rút ngắn.

Tải Hit Master 3D MOD APK cho Android miễn phí

Một điều nữa mà mọi người băn khoăn khi đến với một ứng dụng có vẻ quá hấp dẫn này là trò chơi này bạn có thể trải nghiệm triệt để hoàn toàn miễn phí mà không cần lo lắng về chi phí để có những phút giây thư giãn ngay trên thiết bị của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Hit Master 3D: Knife Assassin và chiến đấu trực tiếp. Mọi thứ bạn nhận được sau khi trải nghiệm đều đáng để thử một lần trong đời.

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.


Bài viết liên quan