Tải Idle Arks Hack (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên, Tắt Quảng Cáo)

Tên Idle Arks: Build at Sea
Phiên bản 2.3.4
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên, Tắt Quảng Cáo
Kích thước 116M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game MOD
Cài trên
Nhà phát hành BHome
Genre Casual, Game MOD
Get it On
Cập nhật 24 Tháng Tư, 2022 (1 năm ago)

Khi lạc vào một hoang đảo, điều khiến bạn vui nhất là gặp được một chiếc thuyền đi qua. Đó là hy vọng duy nhất và lớn nhất để bạn trở về với gia đình, về với thế giới loài người. Nhưng, chiếc thuyền cập đảo thuộc về một người cần tìm kiếm thì sao? Cuộc hội ngộ chắc chắn sẽ là một trong những tình huống oái ăm nhất mà con người có thể gặp phải trong đời. bạn sẽ làm gì trong tình huống này? Hãy cố gắng cứu sống mọi người. Idle Arks Hack (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên, Tắt Quảng Cáo) mô phỏng chính xác những gì bạn sẽ gặp phải khi phải lênh đênh trên một chiếc thuyền và cố gắng mưu sinh trên biển.

Giới thiệu Idle Arks Hack

Câu chuyện đơn giản nhưng mở ra một thế giới kỳ lạ

Thường thì những game sinh tồn như thế này sẽ cho người chơi trôi dạt trên một hoang đảo. Họ sẽ phải cố gắng hết sức để khai thác tài nguyên của hòn đảo và sống trên đó. Tuy nhiên, Idle Arks: Build at Sea không đưa người chơi đến bất kỳ hòn đảo nào. Những người sống sót sẽ phải đi trên những chiếc bè nhỏ của họ. Rất nhiều khó khăn và vấn đề cần giải quyết trong một bài toán tưởng chừng như bế tắc sẽ thu hút người chơi. Làm thế nào đủ tài nguyên để khai thác? Làm thế nào để sống sót sau những tai họa của biển? Làm thế nào để xây dựng một ngôi nhà? Những câu hỏi như thế này sẽ liên tục xuất hiện mang đến cho người chơi một góc nhìn khác về thể loại này nói chung và tựa game này nói riêng.

Xem thêm nhiều phiên bản HACK/MOD khác:

  • Tải Garena Free Fire Max Mod Apk Torrent
  • Tải Hack Marvel Super War
  • Tải Hills Of Steel Hack
  • Tải Larva Heroes Hack
  • Tải Toca Life World Hack

Nếu bạn đã nghe câu chuyện về Noah’s Ark, Idle Arks: Build at Sea mô phỏng một tình huống gần như tương tự. Trận lụt lớn nhất từng nhấn chìm thế giới và khiến mọi sinh vật không thể sống sót. Trong tình huống cấp bách đó, bạn may mắn bắt được bè gỗ và sống sót sau thảm họa. Tuy nhiên, mọi thứ xung quanh đều bị nhấn chìm, bạn là người duy nhất còn lại. Nổi trên mặt nước mênh mông không có điểm dừng (vì hiện tại, gần như 99% bề mặt Trái đất chìm trong nước), người chơi sẽ phải tìm cách duy trì mạng sống của mình, cứu người khác và xây dựng chiếc bè của bạn trở nên vững chắc. Những sự kiện bất ngờ sẽ liên tục ập đến, mang đến cho bạn những điều thú vị cần khám phá.

Cách xây dựng và các hành động bạn cần làm quen để tồn tại

Ngoài việc sống trên đất liền, “Idle Arks: Build at Sea” yêu cầu bạn sống sót trên biển. Vì thế, việc khai thác tài nguyên là không thể. Nguồn tài nguyên đầu tiên và dồi dào nhất là gỗ, bạn sẽ phải khai thác bằng cách bơi ra khỏi bè của mình để tìm kiếm. Các mảnh gỗ sẽ từ từ trôi về bè và bạn phải cố gắng thu thập chúng nhiều nhất có thể. Thế giới vừa bị nhấn chìm, bao nhiêu tài nguyên sẽ bị trôi dạt khắp nơi. Gỗ là thứ quan trọng nhất để bạn tiếp tục mở rộng diện tích của chiếc bè, đến một lúc nào đó, nó sẽ trở thành một chiếc hòm khổng lồ, đủ sức cứu sống nhiều sinh mạng trên thế giới.

Bên cạnh gỗ, người chơi cũng có thể thu thập những thứ khác từ việc bơi ra khỏi bè. Những chiếc chai nổi sẽ chứa một số thông tin hữu ích để bạn tìm ra kho báu. Hoặc đôi khi đó là một lá thư cầu cứu ai đó. Rương kho báu cũng thường xuyên xuất hiện trên hành trình của bạn. Nó có thể chứa một cái gì đó hữu ích. Nhưng bạn cũng không nên kỳ vọng quá nhiều vì giá trị của món đồ trong đó không nhất thiết phải quá lớn. Chỉ cần thu thập chúng và sau này chúng ta sẽ có thể sử dụng nó trong một số trường hợp. Cuối cùng, các vật liệu xây dựng bí ẩn khác sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình xây dựng chiếc hòm của mình.

Tải Idle Arks: Build at Sea Hack cho Android miễn phí

Idle Arks: Build at Sea có kiểu thiết kế đồ họa hình khối 3D giống Minecraft. Với thiết kế này, người chơi sẽ cảm nhận được không khí của một game sinh tồn thực sự. Bạn phải thu thập mọi thứ và làm cho chúng hữu ích nhất. Để phù hợp với quá trình tìm kiếm tài nguyên, trò chơi cũng khuyến nghị trượt để chuyển đổi góc nhìn theo ý muốn. Bạn sẽ phải bơi ra khỏi bè của mình nên tính năng này cho phép bạn kiểm soát tốt vị trí của mình và quản lý mọi thứ dễ dàng hơn. Trò chơi cũng đề xuất các kiểu thời tiết khác nhau để thử thách sự sống còn của người chơi. Tuyết rơi, sấm sét ngày / đêm, sấm chớp bất ngờ và những ngày nắng ráo khiến bạn phải nghĩ ra nhiều cách để tồn tại trong những điều kiện khắc nghiệt này. Nếu không có sự chuẩn bị tốt, bạn rất dễ tử vong.

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.


Bài viết liên quan