Jurassic Survival MOD APK (Menu Mega) v2.7.0

Modded by Hoàng Hải
Tên Jurassic Survival
Phiên bản 2.7.0
Tính năng MOD Menu Mega
Kích thước 185M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mishka Production
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)

Jurassic Survival MOD APK (Menu Mega) là game cho bạn trải nghiệm ở một nơi đầy những con khủng long khổng lồ. Để không chết vì đói và lạnh, bạn cần phải săn bắn, thu thập tài nguyên như thức ăn và đồ uống, làm tất cả các loại công việc và xây dựng một nơi để trú ẩn. Bạn cần cố gắng hết sức để tồn tại giữa bầy khủng long khổng lồ háu đói luôn tìm kiếm ăn thịt bạn trên hòn đảo này. Hợp tác với những người chơi khác hoặc ăn cắp mọi thứ họ có. Đưa game thủ vào kỷ nguyên Jurassic nơi sinh sống của những loài khủng long hùng mạnh. Làm bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng hãy nhớ điều quan trọng nhất là sự sống còn.

Tải Jurassic Survival MOD APK

Giới thiệu Jurassic Survival

Tame dinosaur

Hãy nhớ rằng bạn có thể biến một con khủng long hoang dã thành của riêng bạn. Bạn có thể thuần hóa bất kỳ con khủng long nào. Tất nhiên, nó không hoàn toàn đơn giản và nguy hiểm, nhưng việc mang các vật dụng trên một điểm diplodocus dễ dàng hơn nhiều. Và để một con khủng long bạo chúa khổng lồ xâm nhập vào kẻ thù của bạn là điều vô cùng thú vị. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được đặt chân vào một thế giới cổ đại. Trong game, bạn sẽ phải đối đầu với vô số mối nguy hiểm mới, đặc biệt là loài khủng long ăn thịt khổng lồ.

Tải Jurassic Survival MOD APK

Tìm nguồn cuộc sống

Người chơi tự tìm kiếm cho mình nhiều nguồn thức ăn để không bị chết đói ở vùng đất hoang vu này. Sẽ rất hữu ích nếu bạn có nhiều thứ cần thiết như thịt tươi, trái cây và nước – hòn đảo này có rất nhiều thứ đó. Bạn cần thực hiện tốt nhiệm vụ của mình với kỹ năng nhanh nhẹn để không bị ăn vạ. Để có một cuộc sống tốt đẹp, bạn cần tạo ra những vũ khí tối tân nhất để kiếm thức ăn và săn bắt động vật.

Tải Jurassic Survival MOD APK

Nơi an toàn

Người chơi có thể chế tạo đồ nội thất và xây dựng mái nhà của họ. Ngoài ra, người chơi cũng có thể phát triển hệ thống phòng thủ của mình với hệ thống hàng rào, tháp canh xung quanh để chống lại sự tấn công của các loài khủng long săn mồi. Khá đơn giản để bạn thu thập càng nhiều vật liệu xây dựng càng tốt và xây dựng pháo đài bất khả xâm phạm của mình. Nhưng bạn phải cẩn thận với hàng rào quá thấp; một số loài khủng long sẽ có thể bước qua hàng rào của bạn và tiêu diệt bạn một cách nhanh chóng.

Vũ khí trong trò chơi

Bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ khi đuổi theo một con thằn lằn bằng gậy. Nhưng khi bạn tạo ra một vũ khí và áo giáp tốt, hãy lưu trữ nó trên các thiết bị khác nhau để bạn có thể săn một số động vật lớn. Từ các công cụ thiết yếu như rìu và cuốc để khai thác mỏ đến áo giáp hoặc vũ khí để bảo vệ bản thân, bạn cần phải mở khóa chúng để sử dụng.

Tải Jurassic Survival MOD APK

Xây dựng một thế giới chung

Trong Jurassic Survival, bạn không chỉ có thể sống sót một mình; người chơi cũng có thể lập nhóm với những người sống sót khác để chống chọi với sự nguy hiểm của khủng long hay ác nhân trong thế giới hoàng gia đã khắc nghiệt này. Không có gì buồn hơn khi bạn một mình thợ săn, lập nhóm với những người chơi khác để xây dựng một ngôi làng điển hình. Sự đoàn kết là sức mạnh, vì vậy những tòa nhà bình thường khổng lồ có thể đột kích con quái vật nguy hiểm nhất.

Tải Jurassic Survival MOD APK cho Android miễn phí

Jurassic Survival đưa người chơi lạc vào thế giới hoang dã sẽ giúp người chơi thêm phần thú vị khi đi săn, đi săn và lẩn trốn những loài động vật nguy hiểm. Tải game để bạn và người thân có nhiều giây phút xả stress đẹp mắt mà game mang lại.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (185M)
5/5 (1 đánh giá)
error: Oh shit. Đừng copy nữa bạn hiền!