Sniper Honor MOD APK (Free Shopping, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Toàn Bộ Súng) v1.9.5

Modded by Hoàng Hải
Tên Sniper Honor: 3D Shooting Game
Phiên bản 1.9.5
Tính năng MOD Free Shopping, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Toàn Bộ Súng
Kích thước 100M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 707 INTERACTIVE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Free Shopping
  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa Toàn Súng

Sniper Honor MOD APK (Free Shopping, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Toàn Bộ Súng) là một trò chơi mô phỏng công việc sát thủ bắn tỉa; đó là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tức là người chơi sẽ được sử dụng vũ khí súng bắn tỉa qua góc nhìn thứ nhất và trải nghiệm những nhiệm vụ thú vị của một sát thủ. Không chỉ vậy, trò chơi này cũng sẽ đi kèm với một hệ thống đồ họa 3D chân thực và tạo ra một cảm giác mới về trò chơi này cho các game thủ.

Tải Sniper Honor MOD APK

Giới thiệu Sniper Honor

Trò chơi bắn súng 3d ngoài đời thực

Để trở thành một tay bắn tỉa thực thụ, bản thân người lính trước hết phải sở hữu đặc tính cơ bản và cốt yếu nhất đó là tính kiên nhẫn. Trong quá trình chơi game này, nhiệm vụ của người chơi cần phải được thực hiện một cách thuần thục và theo một quy trình cụ thể. Đầu tiên, hãy tìm kiếm mục tiêu trong một bối cảnh cụ thể, trước khi bắt đầu nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được thông tin chi tiết về mục tiêu đó. Bao gồm cả tính cách và ngoại hình của mình, giúp người dùng nắm bắt những điểm quan trọng nhất về mục tiêu. Tiếp theo là theo dõi kỹ lưỡng từng hành động, âm mưu của hắn; mục tiêu sẽ luôn chuyển động để đáp ứng những khách hàng thiết yếu. Và điều cuối cùng là mục tiêu, phải được thực hiện trong sự kín đáo và ít sự chú ý. Nói cách khác, người chơi cần liên tục bám sát mục tiêu và chờ đợi thời cơ hoàn hảo khi không có ai xung quanh và nổ súng.

Tải Sniper Honor MOD APK

Thu thập súng bắn tỉa bất khả chiến bại

Nhà sản xuất muốn làm cho trò chơi này trở nên thú vị hơn nên các nút điều khiển của người chơi cũng sẽ được thiết kế đơn giản nhất. Giúp người chơi dễ dàng sử dụng vũ khí với hiệu quả tốt nhất và phù hợp với công việc theo dõi. Vị trí của người chơi là cố định, vì vậy chỉ cần tập trung, kiên nhẫn và chờ đợi cơ hội. Không chỉ vậy, trò chơi sẽ có vô số mục tiêu khác nhau như người, phương tiện,… Và mỗi mục tiêu cần có cách tiêu diệt riêng, nhưng vấn đề duy nhất nằm ở độ chính xác của người chơi.

Tải Sniper Honor MOD APK

Làm cho vũ khí của bạn tốt hơn nữa

Nhắc đến độ chính xác, người chơi cần lưu ý rằng lượng đạn mang theo của một sát thủ bắn tỉa là rất nhỏ. Vì vậy, người chơi phải làm cho mọi phát bắn trở nên hữu ích nhất có thể, ngay cả những kỹ năng tối thiểu như “One Shot, One Kill” của các sát thủ bắn tỉa. Vì đây là một game mô phỏng bắn tỉa chân thực nên người chơi cần cân nhắc mọi thứ trong game.

Tóm tắt sứ mệnh

Thông tin cũng có thể coi là vũ khí, một người bạn quan trọng đối với các sát thủ. Nó sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết như điểm gặp gỡ, hình dạng của mục tiêu và thói quen của anh ta. Người chơi phải ghi nhớ những điểm này để có thể phát hiện mục tiêu một cách nhanh chóng. Nếu người chơi không phát hiện sẽ mất rất nhiều thời gian và có thể khiến mục tiêu chạy thoát.

Arsenal

Người chơi cũng sẽ có quyền truy cập vào kho vũ khí khổng lồ trong trò chơi này. Tất cả vũ khí sẽ liên quan đến loại bắn tỉa, nhưng điều đó không có nghĩa là số lượng vũ khí ít. Hầu hết các loại vũ khí nổi tiếng trên toàn thế giới sẽ được mô phỏng trong trò chơi này. Bạn có biết điều gì là độc đáo về kho vũ khí không? Bạn có thể tự do tùy chỉnh chúng, thay đổi phụ kiện và nâng cấp số liệu thống kê. Một vũ khí hoàn hảo sẽ là người bạn tốt nhất mà mọi xạ thủ hằng mơ ước.

Tải Sniper Honor MOD APK

Tải Sniper Honor MOD APK cho Android miễn phí

Để làm cho trò chơi này trở nên thú vị hơn và người chơi có trải nghiệm tốt hơn, trò chơi này sẽ đi kèm với một số chế độ khác. Mỗi chế độ sẽ khiến cách chơi của trò chơi thay đổi, chẳng hạn như giải cứu con tin, phá hủy phương tiện hoặc bảo vệ khách hàng. Có nhiều loại chế độ khác nhau mà người chơi có thể khám phá và mở ra một số tính năng mới hơn khi người chơi hoàn thành chúng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (100M)
5/5 (1 đánh giá)