Warplanes: WW2 Dogfight MOD APK (Premium Unlocked, Vô Hạn Tiền/ Fuel) v2.2.6

Modded by Hoàng Hải
Tên Warplanes: WW2 Dogfight
Phiên bản 2.2.6
Tính năng MOD Premium Unlocked, Vô Hạn Tiền/ Fuel
Kích thước 120M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Home Net Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Premium Unlocked
  • Vô Hạn Tiền, Fuel

Đi sâu vào bối cảnh Thế chiến 2 với tư cách là một nhà lãnh đạo, một phi công tài ba trong Warplanes: WW2 Dogfight MOD APK (Premium Unlocked, Vô Hạn Tiền/ Fuel) nếu bạn đam mê bay và quan tâm đến lịch sử thế giới. Với đồ họa 3D tái hiện từng chi tiết của cuộc chiến cùng với những hình ảnh và hiệu ứng không thể hoàn hảo hơn giúp bạn đắm chìm và bay bổng cảm xúc vào thế giới trên không này. Ngoài những nhiệm vụ cụ thể của một thủ lĩnh trên chiến trường sân bay, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh những vùng đất xinh đẹp dưới góc nhìn của một nghệ sĩ.

Tải Warplanes: WW2 Dogfight MOD APK

Giới thiệu Warplanes: WW2 Dogfight

Bạn là ai trong trận đấu này?

Bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến đầy bí ẩn và nguy hiểm trong các chiến dịch của các cường quốc trong Thế chiến 2 như Mỹ, Nhật, Anh, Liên Xô,… Vai trò của bạn đóng vai trò không nhỏ trong việc quyết định thắng bại của cuộc chiến trên toàn bộ mặt trước. Cụ thể, bạn sẽ vào vai một phi công, một phi đội trưởng của một đơn vị không quân lớn.

Nhiệm vụ đọc hiểu cần bạn chinh phục

Khi đặt chân vào cuộc chiến WW2 Dogfight, bạn có nhiệm vụ tìm kiếm và vận dụng để tập hợp lực lượng không quân tốt nhất của những phi công tinh nhuệ nhất. Họ là cánh tay phải đắc lực, sẽ hỗ trợ và tuân theo mệnh lệnh của bạn vô điều kiện trong mọi nhiệm vụ. Các cuộc đối đầu khắc nghiệt với máy bay chiến đấu của kẻ thù, hoặc các cuộc tấn công ném bom để bảo vệ căn cứ chiến đấu trên mặt đất, v.v., là một trong số rất nhiều nhiệm vụ độc đáo dành riêng cho bạn.

Tải Warplanes: WW2 Dogfight MOD APK

Bất ngờ, bỏ qua bomb

Ngoài ra, để có thể lật ngược tình thế và gây ra những đòn phản công bất ngờ cho đối thủ để thế chủ động chiến luôn nằm trong tay bạn, bạn có thể cho quân của mình thả bom thí điểm từ trên cao với hệ thống trọng yếu cực kỳ chính xác. Nó giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt các mục tiêu và căn cứ quân sự trên bộ của đối phương một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tải Warplanes: WW2 Dogfight MOD APK

Hệ thống đầu tư khác biệt của hệ thống hàng không

Với tư cách là một phi công, một thủ lĩnh của cả một lực lượng không quân, WW2 Dogfight cung cấp cho bạn hơn 50 loại máy bay với các thiết kế và chức năng khác nhau. Máy bay ném bom hạng nhẹ, máy bay ném bom hạng nặng hay thậm chí là máy bay cổ điển đều xuất hiện trong danh sách này. Spitfire, P-51, Hurricane, Lancaster, và nhiều cái tên nổi tiếng khác đang chờ bạn sử dụng và khám phá nó. Khi nhận được máy bay, bạn có thể tùy chỉnh, tạo lại hoặc kết hợp để nâng cấp chúng sao cho phù hợp và cập nhật nhất.

Xây dựng cơ sở xây dựng

Những chiếc máy bay quý giá được WW2 Dogfight cất giữ trong một nhà kho rất bí mật, còn được gọi là căn cứ quân sự dưới lòng đất của riêng bạn. Đây là nơi cất giữ những tài sản đặc biệt đó và là nơi để bạn huấn luyện, đào tạo tiến bộ cho binh lính của mình. Đó là lý do tại sao cơ chế bảo vệ bên ngoài của nó luôn được chú trọng bằng cách tạo ra các khẩu pháo phòng không hoặc các khinh khí cầu xung quanh.

Tải Warplanes: WW2 Dogfight MOD APK

Tải Warplanes: WW2 Dogfight MOD APK cho Android miễn phí

Ngoài ra, để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba trong WW2 Dogfight, kinh nghiệm và kỹ năng quản lý là rất quan trọng. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền cho quân đội của mình trong thời kỳ chiến tranh tàn phá, nâng cao danh tiếng và danh dự của bạn với những người chơi trực tuyến cạnh tranh khác. Bên cạnh sự khắc nghiệt và khó khăn mà các cuộc chiến trên không mang lại, bạn có thể dùng tâm hồn của một nghệ sĩ để tận hưởng tất cả những điều kỳ diệu của thiên nhiên ban tặng từ trên cao.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (120M)
5/5 (1 đánh giá)