Bloons Td Battles MOD APK (Unlimited Money, Unlocked All, Free Upgrade) v7.10.0

Modded by Hoàng Hải
Tên Bloons TD Battles
Phiên bản 7.10.0
Tính năng MOD Unlimited Money, Unlocked All, Free Upgrade
Kích thước 92M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ninja kiwi
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Hai, 2022 (2 năm ago)

Nhà ninja kiwi là 1 trong những nhà phát triển những tựa game chiến lược thủ thành hấp dẫn. Trong đó phải kể đến tựa game Bloons TD1 đến Bloons TD 6. Giống như các tựa game Bloons TD khác Bloons TD Battles Hack (Unlimited Money, Unlocked All, Free Upgrade) với lối chơi chiến thuật thủ thành mà bạn không thể bỏ qua.

Giới thiệu game Bloons Td 6 Hack

  • Phiên bản Bloons Td Battles Hack (Unlimited Money, Unlocked All, Free Upgrade) của Kiếm Động Cửu Thiên sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua các màn chơi 1 cách dễ dàng

Trò chơi thủ tháp nghiêm túc và gây nghiện

Bloons TD Battles sử dụng khỉ làm đồng minh, trong khi mục tiêu và kẻ thù của người chơi là những quả bóng bay đầy màu sắc. Điều đó cho thấy sự thân thiện của trò chơi, trong khi các trò chơi khác sử dụng chủ đề đầy bạo lực và khó tiếp cận thị trường. Nhiệm vụ của người chơi trong tất cả các thử thách rất đơn giản; nó là để bảo vệ căn cứ chính và phá hủy tất cả các quả bóng bay đến với những con khỉ được đặt trên đường đi. Các quy tắc rất đơn giản, nhưng sự phát triển chiến lược của người chơi là chìa khóa để chiến thắng. Ngoài ra, lối chơi sẽ mang đến cho người chơi những nội dung độc đáo và luôn mang đến cho người chơi sự giải trí bất tận với tất cả những gì nó có.

Xây dựng một cách chiến lược dòng đánh giá của bạn

Trong khi đối mặt với vô số bóng bay đủ màu sắc, người chơi không được sợ hãi nếu có một hàng thủ chắc chắn và đáng tin cậy. Game sẽ luôn mang đến cho người chơi những bản đồ được thiết kế đặc biệt nhưng có nhiều giới hạn để người chơi trở nên nhanh nhẹn hơn trong việc xây tháp. Người chơi sẽ được tiếp cận với nhiều loài khỉ khác nhau, và mỗi đơn vị quân có nhiều chức năng khác nhau và có tác dụng chống lại một số loại kẻ thù nhất định. Nói cách khác, phòng thủ của người chơi càng đa dạng thì trận chiến càng hiệu quả, nâng cao tỷ lệ chiến thắng trong nhiệm vụ. Cơ chế xây tháp của trò chơi rất đơn giản và người chơi cần biết chọn đúng vị trí cũng như phù hợp với phạm vi của bầy khỉ để tối ưu hóa tài nguyên và khả năng phòng thủ.

Nâng cấp khỉ của bạn để có nhiều biến dạng mạnh mẽ hơn

Nội dung game phong phú, sinh động, luôn mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn hấp dẫn để nâng cấp và cải thiện khả năng phòng thủ. Khỉ được chia thành nhiều kiểu tấn công khác nhau và chỉ có tác dụng chống lại một loại khinh khí cầu. Tuy nhiên, người chơi có thể phát triển từng chú khỉ thành nhiều biến thể và nâng cao sức tấn công hay nhiều hiệu ứng khác trên chiến trường. Thông qua hệ thống nâng cấp, người chơi có thể đón nhận những thử thách trong tương lai, đồng thời xây dựng các biến thể một cách hợp lý, theo đúng phong cách phòng thủ của mình.

Mong đợi kẻ thù mạnh mẽ

Game sử dụng chủ đề thân thiện nhất để xây dựng kẻ thù là những quả bóng bay nhưng có nhiều màu sắc khác nhau để chiến trường thêm phần sinh động. Mỗi màu sắc của khinh khí cầu đều có ý nghĩa của nó, có khả năng chống lại một số kiểu tấn công nhất định và đó là cách tốt nhất để người chơi nhận biết và xây dựng cơ chế phòng thủ tương ứng. Bóng bay sẽ nâng cao dần khả năng chống chịu chung trong các nhiệm vụ tiếp theo, khiến cho màn chơi trở nên hấp dẫn và căng thẳng hơn.

Cạnh tranh trong cuộc chiến đấu tranh nhiều vòng intense

Hếu người chơi không hài lòng với các thử thách trong trò chơi, họ có thể thử sức với những người chơi thực sự trong các trận đấu thời gian thực gay cấn. Đó là chức năng nổi bật nhất của Bloons TD Battles, để gắn kết mọi người lại với nhau và làm cho họ linh hoạt và thích ứng với thể loại chiến thuật. Luật chơi và cơ chế chơi rất đơn giản, nhưng có một tính năng hấp dẫn hơn là cho phép người chơi lựa chọn đội quân bóng bay để xâm chiếm căn cứ của kẻ thù. Tuy nhiên, trò chơi sẽ có giới hạn dựa trên tiến trình của sóng và dần dần mở khóa các đơn vị mới để sáng tạo hơn. Ai phá hủy được căn cứ của đối phương trước sẽ chiến thắng, và họ sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh để tiếp tục phát triển.

Các chế độ trò chơi hấp dẫn và giải trí

Bloons TD Battles là sự kết hợp của những game tiền nhiệm cùng tên nên kế thừa toàn bộ nội dung quen thuộc và cải tiến để làm phong phú thêm lối chơi. Do đó, game sẽ có nhiều chế độ và thể loại chơi khác nhau, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị hơn với thể loại TD và chính trò chơi. Hơn nữa, mỗi chế độ chơi sẽ có những quy tắc và cơ chế hoàn toàn khác nhau, thậm chí người chơi có thể chiến đấu không ngừng nghỉ và tận hưởng bản đồ liên tục mở rộng theo thời gian.

Tải Bloons TD Battles HACK APK cho Android miễn phí

Thể loại TD luôn mang đến cho người chơi những nội dung hấp dẫn và những trò chơi đặc sắc, tính linh hoạt tuyệt đối, đồng thời kích thích kỹ năng chiến thuật của người chơi lên một tầm cao mới. Bloons TD Battles thể hiện lối chơi hoàn hảo, thân thiện với mọi lứa tuổi và luôn mang đến cho người chơi những nội dung quen thuộc nhưng thay đổi đột ngột. Vì vậy, lối chơi của nó được coi là vô tận và giải trí cho người chơi tận hưởng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (92M)
5/5 (1 đánh giá)