Bloons TD Battles 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

1.10.2
TELEGRAM
5/5 Votes: 323
Developer
ninja kiwi
Size
59 MB
Version
1.10.2
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Bloons TD Battles 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp phát triển bởi Ninja Kiwi. Trong game, người chơi sẽ xây dựng các tháp phòng thủ để chặn đường các quả bóng bay và ngăn chúng tiếp cận đích. Người chơi cũng có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt và chiến thuật để chiến thắng các trận đấu PvP với các người chơi khác trên toàn thế giới.

Giới thiệu Game Bloons TD Battles 2

Bloons TD Battles 2 có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ đấu đơn, chế độ đấu đôi và chế độ thử thách. Trò chơi cũng cung cấp nhiều loại tháp phòng thủ và bản đồ để người chơi có thể thử nghiệm và tìm ra chiến thuật phù hợp nhất.

Ngoài ra, game còn cung cấp tính năng tùy chỉnh cho phép người chơi tùy chỉnh các tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như thay đổi độ khó, thời gian và số lượng quả bóng bay. Bloons TD Battles 2 được đánh giá là một trong những trò chơi phòng thủ tháp hay nhất hiện nay trên di động.

Tính năng HACK Bloons TD Battles 2 MOD APK

Bloons TD Battles 2 MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Bloons TD Battles 2 MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

 1. Thử thách không sử dụng siêu phẩm: Trong thử thách này, người chơi không được sử dụng bất kỳ siêu phẩm nào để chiến đấu với đối thủ.
 2. Thử thách không sử dụng trụ phòng thủ: Trong thử thách này, người chơi chỉ được sử dụng các đơn vị tấn công và không được sử dụng trụ phòng thủ để ngăn chặn các bóng bay tiếp cận.
 3. Thử thách sử dụng chỉ một loại đơn vị: Trong thử thách này, người chơi chỉ được sử dụng một loại đơn vị duy nhất để chiến đấu với đối thủ.
 4. Thử thách chơi không đổi vị trí: Trong thử thách này, người chơi phải giữ nguyên vị trí của các đơn vị và không được di chuyển chúng trong suốt trận đấu.
 5. Thử thách đối đầu với nhiều đối thủ: Trong thử thách này, người chơi phải đối đầu với nhiều đối thủ cùng một lúc.
 6. Thử thách không sử dụng năng lượng: Trong thử thách này, người chơi không được sử dụng năng lượng để triệu hồi đơn vị hoặc sử dụng các siêu phẩm.
 7. Thử thách sử dụng chỉ các đơn vị miễn phí: Trong thử thách này, người chơi chỉ được sử dụng các đơn vị miễn phí được cung cấp trong trò chơi và không được mua thêm bằng tiền thật.
 8. Thử thách sử dụng chỉ các đơn vị mạnh nhất: Trong thử thách này, người chơi chỉ được sử dụng các đơn vị mạnh nhất để chiến đấu với đối thủ.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Bloons TD Battles 2

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Bloons TD Battles 2 MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Bloons TD Battles 2.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Bloons TD Battles 2.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Bloons TD Battles 2 và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *