Company Of Heroes MOD APK (Vật Phẩm, Vô Hạn Tiền) v1.3RC8

Modded by Hoàng Hải
Tên Company of Heroes
Phiên bản 1.3RC8
Tính năng MOD Vật Phẩm, Vô Hạn Tiền
Kích thước 66M
Yêu cầu Android 9 trở lên
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Feral Interactive
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)

Các sự kiện trong lịch sử thế giới thường là chủ đề tuyệt vời cho sự phát triển của vô số thể loại trò chơi khác nhau, chẳng hạn như mô phỏng, hành động, phiêu lưu và chiến lược. Đặc biệt là Thế chiến 2, một sự kiện trọng đại của thế giới, một sự kiện được bắt nguồn từ sự đụng độ của các nước phương Tây. Tuy nhiên, nói đến một trong những game chân thực nhất về chiến trường WW2 thì phải kể đến Company Of Heroes Hack (Vật Phẩm, Vô Hạn Tiền). Đây là một trò chơi chiến lược thời gian thực, đã được phát hành trên các nền tảng khác và sẽ sớm có mặt trên nền tảng di động với lối chơi và tính năng tương thích với nền tảng đó. Khi đến với trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm điều khiển một chiến trường rộng lớn, với nhiều chiến dịch nổi tiếng, cũng như thử thách kỹ năng chiến thuật của mình.

Phiên bản Company Of Heroes Hack có gì?

Company Of Heroes Hack Vật Phẩm

  • Bạn có thể nhanh chóng có được vật phẩm, item quan trong thông qua tính năng hack vật phẩm

Company Of Heroes Hack Vô Hạn Tiền

  • Thỏa trí mua sắm các item, trang bị giúp chơi game dễ dàng hơn thông qua tính năng hack vô hạn tiền

Giới thiệu Company of Heroes

Một chiến dịch chuyển động nhanh thụ động

Khi đến Company of Heroes, người chơi sẽ được chào đón với một loạt chiến dịch rộng lớn, được xây dựng trên các địa điểm tổ chức sự kiện WW2 nổi tiếng. Tuy nhiên, game chỉ có chiến dịch The Allies cùng với các bản đồ được thiết kế dựa trên các chiến trường mà phe Đồng minh đã tham gia, trong quá trình diễn ra chiến dịch, người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhau, và chúng được xây dựng với một bản đồ riêng biệt, với nhiều mục tiêu đặc biệt để người chơi trải nghiệm. Tất nhiên, chiến dịch cũng sẽ mang đến cho người chơi những điều mới mẻ đối với thể loại chiến thuật thời gian thực, chẳng hạn như kịch bản theo kịch bản và nhiều sự kiện bất ngờ trong cốt truyện.

Kiểm soát troop của bạn qua thời gian thực

Trong mỗi chiến dịch, người chơi sẽ điều khiển một đội quân có sẵn để hoàn thành nhiều mục tiêu và nhiệm vụ. Mọi hoạt động của chiến dịch sẽ được thể hiện qua góc nhìn từ trên xuống, cùng nhiều tính năng giúp người chơi theo dõi chiến trường dễ dàng hơn. Tất nhiên, trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể bổ sung lực lượng, tiếp tế và điều khiển nhiều đơn vị quân cùng một lúc để tạo nên một chiến trường thực sự. Người chơi sẽ nhập vai một vị tướng để họ điều khiển nhiều loại đơn vị khác nhau trên chiến trường. Không chỉ vậy, người chơi còn phải biết cách phối hợp các đơn vị với nhau để chúng phát huy tối đa hiệu quả cũng như giảm thiểu thương vong trên chiến trường. Trò chơi cũng sẽ có nhiều chức năng đặc biệt, chẳng hạn như kêu gọi hỗ trợ pháo binh, hỗ trợ trên không và nhiều loại hỗ trợ khác trên chiến trường.

Một giao diện tuyệt vời được thiết kế cho thiết bị di động

Company of Heroes là một game chiến thuật thời gian thực với lối chơi phức tạp và rất nhiều thứ để người chơi tìm hiểu. Tuy nhiên, với giao diện được thiết kế đặc biệt cho di động, mọi thứ sẽ khác. Người chơi sẽ dễ dàng điều khiển từng đơn vị, chỉ huy chúng, cùng nhiều tùy chọn khác để di chuyển trên chiến trường. Không chỉ vậy, người chơi còn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các đơn vị quân khác nhau thông qua các chức năng có sẵn trên màn hình. Thậm chí, người chơi có thể mở rộng hoạt động của một đơn vị bằng cách chạm và giữ, một vòng tròn với nhiều lệnh sẽ xuất hiện ngay lập tức. Giao diện điều khiển cũng có thể được mở rộng với nhiều chức năng nâng cao hơn, mang lại trải nghiệm chân thực trên chiến trường WW2 cho người chơi. Game có nhiều thứ để người chơi nghiên cứu và trải nghiệm, thông qua các bài hướng dẫn cùng với giao diện của game, mọi thứ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

TOP 10 GAME HACK đang được quan tâm:

Đơn vị khác nhau tại bệnh viện của bạn

Company of Heroes sẽ mang đến cho người chơi nhiều chiến dịch nổi tiếng từng xuất hiện trong Thế chiến 2, vì vậy nó sẽ xây dựng tiến trình của mỗi thử thách theo cách đáng ngạc nhiên để giải trí cho người chơi. Trong mỗi thử thách, trò chơi có thể giới hạn số lượng đơn vị quân mà người chơi có thể điều khiển, cũng như hỗ trợ người chơi nhiều thiết bị và phương tiện đặc biệt. Nếu người chơi hoàn thành các mục tiêu của thử thách, họ có thể mở khóa các chức năng nâng cao như sản xuất và quân tiếp viện vô tận. Bên cạnh đó, trong khi chiến đấu, người chơi có thể trực tiếp nghiên cứu và nâng cấp quân đội, từ đó giúp họ tiến xa hơn trên chiến trường và nâng cao hiệu quả chiến đấu. Game sẽ mang đến cho người chơi tất cả những đơn vị quân nổi tiếng từng xuất hiện trong WW2, cùng với đó là những chi tiết độc đáo khiến yếu tố chiến thuật được nhấn mạnh rõ ràng.

Một hình ảnh 3d nâng cao với trải nghiệm xác thực

Những game chiến thuật thời gian thực khác thường để lại ấn tượng cho người chơi ở lối chơi và tính năng, nhưng đồ họa mới chính là điều khiến game trở nên nổi bật và lôi cuốn người chơi. Tất nhiên, Company of Heroes khi lên nền tảng di động sẽ giới thiệu đến người chơi nền đồ họa 3D tân tiến, mô phỏng chiến trường và công trình một cách chân thực nhất. Không chỉ vậy, các hiệu ứng hình ảnh sẽ trở nên bắt mắt và dễ dàng tạo ấn tượng với người chơi, mang đến cảm giác chiến trường WW2 thực sự. Bên cạnh đồ họa, người chơi có thể thưởng thức những bản nhạc phim hay nhất với chủ đề chiến tranh, kích thích giác quan của người chơi và mang đến nhiều trải nghiệm mới khi thưởng thức game.

Tải Company Of Heroes Hack miễn phí

Trên nền tảng PC, Company of Heroes được coi là một trong những game chiến thuật thời gian thực được yêu thích nhất, khi mang đến cho người chơi những trận chiến WW2 nổi tiếng cùng với lối chơi hấp dẫn để giải trí. Chính vì lẽ đó, việc xuất hiện trên di động cũng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người chơi và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những game chiến thuật thời gian thực hay nhất. Nếu bạn là người yêu thích thể loại chiến thuật hiện đại, lấy bối cảnh WW2 cùng với hàng loạt chiến dịch đồ sộ thì tựa game này sẽ là một trong những game yêu thích của bạn khi phát hành. Ngoài phiên bản mới nhất của trò chơi, chúng tôi còn cung cấp thêm phiên bản Company Of Heroes 1.3rc8 Apk theo yêu cầu của đa số anh em người chơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (66M)
4/5 (2 votes)