GRID™ Autosport MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

1.9.4RC1
TELEGRAM
5/5 Votes: 162
Developer
Feral Interactive
Size
1.33 GB
Version
1.9.4RC1
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

GRID™ Autosport MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một game đua xe thể thao của hãng game Codemasters. Game được phát hành vào năm 2014 trên các nền tảng PlayStation 3, Xbox 360, PC và macOS.

Giới thiệu Game GRID™ Autosport

GRID™ Autosport chứa đựng các chế độ chơi đa dạng như đua xe touring, đua xe địa hình, đua xe đường phố và đua xe GT. Game cung cấp cho người chơi hơn 100 loại xe đa dạng từ các thương hiệu nổi tiếng như Audi, BMW, Ferrari, Mercedes-Benz, và nhiều hãng xe khác.

Ngoài ra, GRID™ Autosport còn có một hệ thống đồ họa tuyệt đẹp, đặc biệt là các chi tiết xe được thiết kế rất chân thực và sống động. Game cũng cho phép người chơi tùy chỉnh độ khó của trò chơi để phù hợp với trình độ của mình.

GRID™ Autosport là một trò chơi đua xe tuyệt vời và đáng để trải nghiệm đối với những người yêu thích thể loại game đua xe.

Tính năng HACK GRID™ Autosport MOD APK

GRID™ Autosport MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

GRID™ Autosport MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

GRID™ Autosport MOD Mở Khóa Full Xe

 • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

 1. Thử thách đua xe trên mặt đất và đường đua: Đây là thử thách đầu tiên của game, nơi bạn sẽ phải đua xe trên địa hình đất và đường đua với nhiều tình huống khác nhau như đường cong, đường thẳng, đường dốc, đường hẹp, đường chông gai, đường xói mòn…
 2. Thử thách đua xe trong đêm tối: Trong thử thách này, bạn sẽ phải đua xe trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng. Điều này sẽ làm cho việc lái xe của bạn trở nên khó khăn hơn và đòi hỏi sự tập trung cao độ của bạn.
 3. Thử thách đua xe trên đường đồi núi: Đây là một thử thách khó khăn và đòi hỏi sự kiên nhẫn và kỹ năng lái xe của bạn. Bạn sẽ phải đua xe trên địa hình đồi núi, với đường cong khó khăn, đường dốc và đường xuống dốc nguy hiểm.
 4. Thử thách đua xe trên đường phố: Trong thử thách này, bạn sẽ đua xe trên đường phố, với nhiều tình huống khó khăn như đường hẹp, đường xoắn, đường chéo, đường vòng, đường chậm và đường nhanh.
 5. Thử thách đua xe trong mưa: Đây là một thử thách khó khăn, vì khi đua xe trong mưa, độ bám đường sẽ giảm, và bạn sẽ phải sử dụng kỹ năng lái xe để tránh tai nạn và giữ xe ổn định trên đường.
 6. Thử thách đua xe trên đường đua thử nghiệm: Trong thử thách này, bạn sẽ phải đua xe trên đường đua thử nghiệm, với nhiều tình huống khó khăn như đường vòng, đường chữ S, đường chạy thẳng, và đường cong nguy hiểm.
 7. Thử thách đua xe trên đường đua Formula: Đây là một thử thách khó khăn, nơi bạn sẽ phải đua xe trên đường đua Formula, với tốc độ cực nhanh và đường cong nguy hiểm.
 8. Thử thách đua xe trên đường đua cát: Trong thử thách này, bạn sẽ phải đua xe trên đường đua cát, với độ bám đường thấp và tốc độ nhanh. Điều này sẽ đòi hỏi kỹ năng lái xe của bạn để tránh tai nạn và giữ xe ổn định trên đường.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack GRID™ Autosport

Để cài đặt thành công phiên bản Hack GRID™ Autosport MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “GRID™ Autosport.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “GRID™ Autosport.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game GRID™ Autosport và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *