Among Us MOD APK (Full Đồ, Menu, Skin, Impostor, Việt Hóa, Tăng Tốc, Auto Win, Đổi Role) v

2023.7.12
TELEGRAM
3/5 Votes: 369
Developer
Innersloth LLC
Size
70M
Version
2023.7.12
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Among Us Hack (Full Đồ, Menu, Skin, Impostor, Việt Hóa, Tăng Tốc, Auto Win, Đổi Role) là game có nội dung vô cùng hấp dẫn cho phép người chơi có thể trở thành người tốt hoặc người xấu. Trước những thử thách mà nhà phát hành Innersloth LLC đưa ra đòi hỏi bạn cần phải xử lí các tình huống càng nhanh càng tốt. Những nhiệm vụ sẽ được giải quyết đơn giản khi bản cài đặt bản MOD của Kiếm Động Cửu Thiên phát hành.

Giới thiệu phiên bản Among Us Hack

Among Us Hack Full Đồ

  • Tính năng hack full đồ của kiemdongcuuthien sẽ giúp bạn trải nghiệm game dễ dàng hơn.
Hình ảnh Among Us Hack Full Đồ
Hình ảnh Among Us Hack Full Đồ

Among Us Hack Mod Menu

  • Giúp bạn dễ dàng trải nghiệm cả 2 bản game Among us MOD và Among us thường.

Hack Among Us Full Skin

  • Với bản Among Us Hack Skin này bạn sẽ được mở khóa toàn bộ những skin độc đáo của game mà không tốn chi phí.

Among Us Hack Làm Imposter

  • Giúp người chơi dễ dàng trở thành impostor thỏa trí “đồ sát” người chơi khác.

Among Us Việt Hóa

  • Giúp người chơi Việt dễ dàng trải nghiệm các tính năng hấp dẫn của game hơn

Giới thiệu Among Us

Đơn giản nhưng gameplive và giải trí

Among Us là một trò chơi đơn giản với đồ họa dễ thương và thân thiện với người chơi nhằm tập trung vào việc giao tiếp giữa những người chơi với nhau. Trò chơi sẽ giới thiệu một bối cảnh độc đáo, nơi người chơi là thành viên của một phi hành đoàn đang làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, trong số đó sẽ có một kẻ mạo danh với mục tiêu xấu xa và những người chơi còn lại cần phải tìm ra hắn trước khi mọi chuyện kết thúc. Nội dung game đơn giản nhưng người chơi phải tận dụng nhiều yếu tố khác nhau để suy luận và cần sự tương tác tích cực của các thành viên khác để khai thác thông tin. Bên cạnh các mục tiêu, game sẽ có nhiều bản đồ và các chức năng hấp dẫn khác để người chơi giải trí và làm cho màn chơi trở nên thú vị hơn.

Hình ảnh Hack Among Us Full Skin
Hình ảnh Hack Among Us Full Skin

TOP 5 phiên bản Game HACK/MOD tải nhiều nhất:

Thể hiện tài năng phán đoán của bản thân

Trò chơi có hai đội khác nhau, The Crewmate và Impostor, và nhiệm vụ của mỗi đội cũng khác nhau, khiến trò chơi trở nên thú vị và gay cấn hơn theo từng thời gian. Phe đầu tiên và phổ biến nhất là Crewmate, một phi hành gia thông thường với mục tiêu là hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và hoàn thành trò chơi trước khi bị Impostor thu hoạch. Mỗi thành viên có một số lượng công việc khác nhau, nhưng một số công việc có chung đặc điểm và chúng luôn khiến người chơi phải di chuyển khắp bản đồ và tương tác với các trò chơi nhỏ. Tương tự như vậy, Crewmate có thể hoàn thành các nhiệm vụ và trò chơi sẽ có hiệu ứng hình ảnh để các thuyền viên có thể chứng minh họ không phải là Kẻ mạo danh.

Hình ảnh Among Us Hack Mod Menu
Hình ảnh Among Us Hack Mod Menu

Tìm kiếm ra kẻ sát nhân đang ẩn trốn

Trái ngược với Crewmate, Imposters có một vai trò đặc biệt và có mục tiêu hoàn toàn ngược lại, chẳng hạn như phá hủy bản đồ hoặc giết tất cả Crewmate trước khi bị ném ra khỏi khoang máy bay. Những kẻ mạo danh không thể thực hiện nhiệm vụ, vì vậy Thuyền viên có thể dễ dàng bị nghi ngờ và bị báo cáo ngay lập tức mà không có bất kỳ hiệu ứng hình ảnh nào xung quanh họ. Ngược lại, Kẻ mạo danh có thể di chuyển khắp bản đồ nhanh hơn nhờ hệ thống lỗ thông hơi được xây dựng rộng rãi, giúp chúng trốn thoát sau khi gây cảnh. Hơn nữa, chúng có thể phá hoại các phần quan trọng trên bản đồ, và trong một thời gian giới hạn, các Thuyền viên phải sửa chữa chúng trước khi toàn bộ bản đồ bị phá hủy và đánh bại.

Báo cáo, vote và xóa chúng ra khỏi airlock

Tính năng nổi bật nhất của trò chơi là thảo luận về thời điểm báo có xác chết hoặc ai đó nhấn nút khẩn cấp. Trong thời gian này, mọi người phải cung cấp thông tin để chứng minh sự vô tội của mình, xác định những kẻ tình nghi và loại bỏ những kẻ giả mạo của khóa máy bay. Quy tắc bỏ phiếu rất quan trọng và mọi người có thể bỏ phiếu cho bất kỳ ai họ muốn hoặc bỏ phiếu. Như vậy, người được bình chọn nhiều nhất sẽ bị văng khỏi bản đồ ở vòng sau. Đó là thời điểm quan trọng để mọi người giao tiếp với nhau, trong khi thông thường không phải bất kỳ hình thức nào cũng có thể giao tiếp được.

Hình ảnh Among Us Mod Auto Imposter
Hình ảnh Among Us Mod Auto Imposter

Sáng tạo lại các nhân vật trong game

Trong số chúng ta luôn mang đến cho người chơi những nội dung hấp dẫn như bản đồ, lối chơi, nội dung kể cả trang phục nhân vật. Người chơi có thể thoải mái tùy chỉnh nhân vật trong sảnh khách trước khi bắt đầu trò chơi và người chơi có thể thay đổi màu sắc, mũ, trang phục và thú cưng của họ. Mọi thứ đều phong phú và sống động, thậm chí người chơi sẽ có cơ hội nhận được những bộ trang phục đặc biệt từ các lễ hội quốc tế.

Bản đồ

Sự đa dạng của bản đồ trong Among Us là một sự thay đổi đáng kể trong lối chơi, vì mỗi bản đồ có những tương tác khác nhau, bao gồm cả nhiệm vụ và phá hoại. Tuy nhiên, tất cả các bản đồ đều có một điểm chung là hệ thống theo dõi và nhận dạng thành viên phi hành đoàn. Mọi người có thể tận dụng các chức năng này, phân biệt giữa bạn và thù hoặc phát hiện bất kỳ điều bất thường nào. Ngược lại, những kẻ mạo danh sẽ có phạm vi hoạt động rộng hơn nhờ thiết kế lỗ thông hơi, cho phép chúng di chuyển xung quanh và kết liễu đồng đội mà không bị phát hiện.

Hình ảnh Among Us Việt Hóa
Hình ảnh Among Us Việt Hóa

Tải Hack Among Us cho Android/ iOS Miễn Phí 2022

Giống như ma sói, Among Us sẽ tạo cho bạn khả năng suy luận logic cũng như biện chứng siêu phàm. Hãy trải nghiệm ngay Among Us cùng với bạn bè để có những giờ giải lao vui vẻ bên bạn bè, người thân sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *