Angry Birds 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Năng Lượng) v

2.59.1
TELEGRAM
4/5 Votes: 264
Developer
Rovio Entertainment Corporation
Size
206M
Version
2.59.1
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Tựa game Angry Birds đã không còn quá xa lạ gì đối với những người yêu thích bộ phim Angry Birds hay thể loại game chiến lược giải trí. Đến với bản Angry Birds 2 Hack này người chơi sẽ hóa thân thành những chú chim với nhiệm vụ tiêu diệt heo xanh hung ác nhằm bảo vệ và giải cứu trứng.

Phiên bản Angry Birds 2 Hack có gì?

Angry Birds 2 Hack Full

  • Trong bản hack Angry Birds 2 chúng tôi đã cập nhật full tính năng game gồm: vô hạn tiền, năng lượng, menu giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm các màn chơi hấp dẫn của Angry Birds 2.

Giới thiệu Angry Birds 2

Sẵn sàng cho 1 cuộc chiến hoàn toàn mới

Nếu người chơi đã trải nghiệm Angry Birds trên bất kỳ nền tảng nào, thì việc tiếp cận với gameplay của trò chơi này sẽ đơn giản hơn. Lối chơi của Angry Birds 2 có cấu trúc tương tự như trò chơi trước của nó, nhưng được bổ sung nhiều yếu tố, độc đáo và mới lạ để làm cho lối chơi trở nên phong phú hơn. Điều thú vị hơn nữa là người chơi sẽ được tận hưởng một cuộc hành trình mới, với việc xây dựng cấp độ tập trung, cùng với nhiều quần xã sinh vật khác nhau để người chơi dạy bài học cho các Piggies. Không những vậy, trong gameplay cũng sẽ xuất hiện nhiều thứ hơn, chẳng hạn như chế độ chơi mới với nhiều cách chơi khác nhau, hay những sự kiện hấp dẫn để người chơi nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Bên cạnh đó, trò chơi nay sẽ bổ sung thêm yếu tố thử thách hàng ngày, nơi người chơi trải nghiệm các màn chơi do các chuyên gia xây dựng, với quy mô lớn, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi người chơi.

Sử dụng slingshot mạnh mẽ với nhiều loại chim để chống với heo

Trong hầu hết các thử thách, người chơi có nhiệm vụ đơn giản là sử dụng khẩu súng cao su huyền thoại và dùng chim để tiêu diệt thành trì của Piggies. Piggies sẽ luôn bảo vệ chúng trong những bức tường xây từ các vật liệu khác nhau nhưng lại dễ dàng bị đánh sập nếu người chơi xác định được điểm yếu của từng bức tường. Không chỉ vậy, người chơi còn được xem trước khoảng cách và góc bay cần thiết để bắn được chính xác nhất, sau đó kéo, ngắm và thả súng cao su. Điều ấn tượng hơn nữa là sự đa dạng của các loài chim, vì chúng khác nhau về kỹ năng và hình thức, điều này làm cho quỹ đạo bay của chúng khác nhau. Trong khi những chú chim đang bay, người chơi có thể chạm vào màn hình để kích hoạt khả năng của chúng và tiêu diệt tất cả heo con trước khi sử dụng hết những chú chim.

Thu thập và nâng cấp chim

Trong trò chơi trước, người chơi không thể chọn loài chim nào họ có thể mang đến thử thách và nó sẽ được đặt theo mặc định và kiểm tra khả năng sáng tạo của người chơi. Nhưng với trò chơi này thì không, vì họ có thể trang bị, nâng cấp và thu thập các loài chim mới cho mỗi thử thách. Đúng vậy, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn và trở nên sáng tạo hơn khi họ có thể xem trước bản đồ và sau đó quyết định chiến lược hữu ích nhất. Tất cả các loài chim trong game đều được coi là thẻ bài và người chơi phải thu thập đủ số thẻ bài cần thiết để nâng cấp. Sau khi nâng cấp, sức bay và kỹ năng của chúng sẽ được nâng cao, cho phép người chơi tiến xa hơn trong tương lai cùng với đội chim của mình. Tất nhiên, những chú chim này cũng đi kèm với những bộ trang phục hài hước và quái đản, cũng như nhiều hiệu ứng đặc biệt giúp lối chơi trở nên phong phú hơn.

Tham gia các chế độ trò chơi và sự kiện khác nhau

Angry Birds 2 được phát triển với một mục tiêu duy nhất, đó là mang đến cho người chơi nhiều tính năng giải trí nhất có thể. Vì vậy, trò chơi không chỉ tập trung phát triển lối chơi cốt lõi của mình mà trò chơi còn giới thiệu đến người chơi những chế độ chơi và sự kiện mới để họ giải trí. Các sự kiện sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều thẻ bài, trang phục và rất nhiều thứ mới để họ khám phá. Sự đa dạng của các chế độ chơi cũng là một yếu tố, vì người chơi có thể thư giãn thông qua các trò chơi đơn giản và ngắn. Không chỉ vậy, trò chơi còn giới thiệu hệ thống bảng xếp hạng, nơi người chơi cố gắng hết sức để đạt được điểm số cao nhất và cố gắng xuất hiện trên đầu bảng xếp hạng.

Cạnh tranh trong arena

Sau thành công của Angry Birds, nhà phát triển đặt rất nhiều kỳ vọng vào tựa game tiếp theo của mình, cũng như mang đến cho người chơi những điều mới mẻ để khám phá và trải nghiệm. Hơn nữa, game còn bổ sung thêm một yếu tố mới để người chơi nâng cao kỹ năng bắn súng cao su, đó chính là Đấu trường, nơi những người chơi thách thức nhau quyết liệt và giao hữu. Các quy tắc của Đấu trường khác với các thử thách trong chế độ câu chuyện, nơi nó áp dụng cơ chế theo lượt, và ai tiêu diệt được mọi thứ của đối thủ trước là người chiến thắng.

Tải Angry Birds 2 Hack cho Android miễn phí

Với sự trở lại của Angry Birds 2 đã khiến cộng đồng người chơi trở nên sôi động hơn và thậm chí còn trở thành một trong những game được yêu thích nhất với hơn 100 triệu lượt tải xuống. Không chỉ vậy game còn được cập nhật tích cực nên liên tục mang đến cho người chơi những điều mới lạ để họ khám phá và trải nghiệm.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *