Asphalt Nitro MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Xe) v

3.3.5a
TELEGRAM
5/5 Votes: 417
Developer
Gameloft SE
Size
1G
Version
3.3.5a
Requirements
Android 5.0
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Cùng với Asphalt 8 và Asphalt 9 thì Asphalt Nitro Hack là 1 trong những game đua xe hấp dẫn và thành công nhất của nhà Gameloft SE. Asphalt Nitro với dung lương thấp và cấu hình thấp giúp những chiếc điện thoại yếu nhất cũng có thể dễ dàng trải nghiệm game. Tuy cấu hình thấp nhưng Asphalt Nitro không hề mất đi các tính năng thú vị khác của các dòng game Asphalt.

Phiên bản Asphalt Nitro Hack có gì?

Asphalt Nitro MOD Vô Hạn Tiền

  • Tính năng vô hạn tiền giúp người chơi thỏa sức mua sắm và nâng cấp các item cần thiết

Asphalt Nitro MOD mở khóa xe

  • Chúng tôi cung cấp tính năng mở khóa xe giúp người chơi mở khóa toàn bộ xe để có thể trải nghiệm những chiếc xe VIP nhất

Asphalt Nitro MOD menu

  • Tính năng MOD menu giúp người chơi có thể trải nghiệm song song bản MOD và bản thường thông qua việc bật/ tắt menu MOD

Giới thiệu Asphalt Nitro

Trò chơi tốt nhất cho các trò chơi đua đua

Nếu bạn đã chơi các trò chơi đua xe thế hệ mới như Asphalt 9, thì bạn sẽ nhận thấy rằng các điều khiển và tính năng trong trò chơi của nó được phát triển tốt và đầy đủ chi tiết. Trò chơi này cũng vậy, nhưng nó trở nên đơn giản và dễ tiếp cận hơn đối với người chơi. Trò chơi sẽ giới thiệu cơ chế điều khiển pha trộn giữa tự động và thủ công, mang đến cho người chơi trải nghiệm điều khiển hoàn toàn mới. Không chỉ vậy, trò chơi cũng sẽ áp dụng nhiều cơ chế vật lý, làm cho môi trường trở nên chân thực, và người chơi sẽ có nhiều giải trí khi thưởng thức trò chơi. Người chơi cũng sẽ được giới thiệu các cơ chế điều khiển tiên tiến khác, chẳng hạn như drift và nitro, và thậm chí cả các kỹ thuật lái xe chuyên nghiệp khác. Trong hầu hết các game đua xe thế hệ mới khác, người chơi cũng sẽ có quyền truy cập vào thư viện xe hơi rộng lớn và cũng là nơi người chơi có thể tùy chỉnh tất cả những chiếc xe yêu thích của mình.

Hãy tham gia giai đoạn giao tiếp nhất, cảm nhận sức nóng từ giai đoạn

PetrolHead sở hữu lối chơi được phát triển tốt và cùng với đồ họa 3D tiên tiến làm cho môi trường của người chơi trở nên chân thực hơn. Nó cũng có nhiều chế độ đua và nhiều hoạt động khác cho người chơi. Không chỉ có chế độ cốt truyện, nơi người chơi mở khóa các tính năng và đối thủ mới mà người chơi còn có thể làm nhiệm vụ phụ hoặc tham gia các hoạt động sự kiện hàng tuần. Hơn nữa, người chơi cũng có thể luyện tập với AI thông qua các chế độ đua tùy chỉnh, nơi người chơi thử nghiệm những chiếc xe mới và kiếm thêm thu nhập để có thể trang trải cho sự nghiệp và nâng cấp xe. Mỗi chế độ đua đều có một nét riêng nhưng tất cả đều luôn mang đến cho người chơi những niềm vui bất tận. Không chỉ vậy, người chơi còn có thể tham gia vào những cuộc đua nóng bỏng nhất giữa những người chơi thực sự thông qua chế độ nhiều người chơi trực tuyến.

TOP 10 GAME HACK đang được quan tâm:

Bộ sưu tập massive xe huyền thoại

Chiếc xe đua sẽ có nhiều hình dạng và biểu diễn khác nhau, cũng như nguồn gốc và nhiều biến thể khác để người chơi sưu tầm và thưởng thức. “PetrolHead” sẽ giới thiệu một hệ thống phần thưởng, nơi người chơi nhận được một chiếc xe mới thông qua tiến trình của trò chơi hoặc đạt được một thành tích cụ thể trong khi đua. Mỗi chiếc xe đều có đặc điểm của nó, như tốc độ, sức mạnh và thậm chí là số lượng khe cắm tùy chỉnh mà người chơi có thể trang bị. Điểm độc đáo là mỗi chiếc xe đều được tạo thành từ nhiều bộ phận khác nhau nên người chơi phải thu thập riêng từng bộ phận và nâng cấp cho từng chiếc xe. Không chỉ nâng cấp các bộ phận mà người chơi còn có thể tùy chỉnh diện mạo của chúng, chẳng hạn như thay đổi màu sắc, thay đổi vành xe, cánh lướt gió, ống xả và nhiều thứ khác để chúng trở nên nổi bật hơn. Hơn nữa, thông qua hệ thống phần thưởng hoặc hoàn thành các cuộc đua, người chơi cũng sẽ có khả năng nhận được các thành phần để nâng cấp xe.

Hình ảnh 3D

PetrolHead không được xây dựng theo phong cách chơi theo nhiệm vụ mà người chơi sẽ được khám phá một thế giới rộng lớn và chân thực được xây dựng bởi đồ họa 3D đặc sắc. Hơn nữa, thành phố cũng sẽ trở nên sống động với mật độ giao thông AI dày đặc, tạo ra những cảm giác mới lạ khi người chơi đang lái xe xung quanh. Tất nhiên, tính tương tác của môi trường cũng sẽ được cải thiện, cũng như làm cho môi trường bị phá hủy để người chơi giải trí cùng bạn bè. Đồ họa của trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất, chẳng hạn như hiệu ứng bắt mắt, phương tiện thiết kế đẹp mắt, v.v. để họ có nhiều phút giây giải trí với thể loại đua xe.

Tận hưởng cuộc đua bustling và vui vẻ cùng bạn bè

PetrolHead sẽ giới thiệu một phần chơi trực tuyến nhiều người chơi, nơi người chơi có thể tham gia vào các cuộc đua nhộn nhịp với bạn bè hoặc người lạ. Trong chế độ nhiều người chơi, cũng sẽ có nhiều chế độ đua khác nhau, và đường đua sẽ được đặt tại nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố. Tất nhiên, thông qua nhiều người chơi trực tuyến, người chơi sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm những phần thưởng mới, danh vọng, và thậm chí cả những thành tựu mới. Trong thời gian tới, chế độ chơi mạng cũng sẽ được cập nhật thêm nhiều điều mới như chế độ chơi, sự kiện, hoạt động, bản đồ mới để người chơi thỏa thích cùng bạn bè.

Tải Asphalt Nitro Hack cho điện thoại Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một game đua xe thế hệ mới với đồ họa đỉnh cao, lối chơi được phát triển tốt, tính năng đa dạng để có trải nghiệm tốt nhất thì PetrolHead sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *