BattleBox MOD APK (Unlimited Money, God Mode) v

2.6.01
TELEGRAM
5/5 Votes: 254
Developer
ChaloApps
Size
113M
Version
2.6.01
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

BattleBox MOD APK (Unlimited Money, God Mode) là game có đồ họa và thiết kế vui nhộn giúp người chơi có những trận chiến khó quên với những người chơi khác. Bạn sẽ có thể chọn chế độ phù hợp và mỗi chế độ sẽ mang đến trải nghiệm chơi khác nhau. Từ đó, bạn cũng có thể tìm thấy các chế độ chơi thú vị của mình khi bạn có thể truy cập tài nguyên của trò chơi một cách thoải mái hoặc cùng đồng đội của mình kiếm được nhiều mạng nhất có thể.

Tải BattleBox MOD APK

Giới thiệu BattleBox

Trò chơi xoay chiều quan tâm

Bạn sẽ bước vào một thế giới bắn súng với đồ họa được thiết kế thú vị. Bạn sẽ tìm thấy các nhân vật với hình dạng khác nhau và luôn có một vũ khí của riêng họ. Đồng thời, bạn sẽ cùng những người chơi khác tham gia các trận đấu để tìm cách hạ gục những người chơi này. Mỗi trận đấu đều có thời gian cụ thể, sau khi kết thúc sẽ được ghi thành tích, đội nào có số điểm cao hơn sẽ giành chiến thắng trước đội còn lại.

Người chơi sẽ di chuyển nhân vật dưới góc nhìn của người thứ ba với các điều khiển khác biệt. Đồng thời, bạn cũng có thể thay đổi ngoại hình của mình bằng cách mua chúng trong shop, hai đội phân biệt nhau qua màu sắc của thanh máu. Mỗi người chơi có thanh máu của họ và khi bạn đặt tâm súng vào những người chơi khác, thanh máu sẽ xuất hiện để cho bạn biết đó là bạn hay thù. Đồng thời game còn sở hữu nhiều trò chơi hấp dẫn mà người chơi có thể trải nghiệm.

Tải BattleBox MOD APK

Nhiều chế độ cho bạn lựa chọn

Bên cạnh một thế giới thú vị, người chơi còn tìm thấy nhiều chế độ chơi thú vị để chơi cùng những người chơi khác. Có hai chế độ mà người chơi có thể tìm thấy: Hộp cát và Đấu đội. Bạn sẽ tham gia một trận đấu với những người chơi khác ở chế độ đầu tiên và tất nhiên, việc bạn thắng hay thua ở chế độ này sẽ không quan trọng. Nói cách khác, nó tập trung vào những gì bạn có thể hoàn thành và mức độ vui vẻ của bạn với những người chơi khác.

Bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào nhiều tài nguyên trong trò chơi như quái vật, xe cộ và nhiều yếu tố khác mà bạn có thể nghĩ ra. Sau đó, bạn sẽ sử dụng chúng để tấn công những người chơi khác như một hình thức trêu chọc. Một cách khác mà nhiều người thường sử dụng là bạn có thể lấy xe và một số vũ khí trang bị sẵn. Từ đó, bạn sẽ có thể tấn công những người chơi đang điều khiển phương tiện. Đặc điểm chung của cả hai chế độ là giới hạn thời gian của trận đấu.

Tải BattleBox MOD APK

Đối với chế độ thứ hai, người chơi sẽ tham gia vào một trận đấu hấp dẫn không kém, nơi người chơi thi đấu với nhau để hạ gục nhiều đối thủ nhất. Bạn sẽ di chuyển xung quanh một môi trường và có vũ khí của mình để hạ gục các đối thủ khác. Điểm số của đội bạn sẽ tăng cho mỗi người bị giết và ai có điểm số cao nhất là người chiến thắng. Đồng thời, sẽ có sẵn các phương tiện như ô tô, máy bay để bạn sử dụng và phá hủy theo ý muốn.

Tải BattleBox MOD APK

Tải BattleBox MOD APK cho Android miễn phí

Sẽ có nhiều vật phẩm trong BattleBox shop để bạn trải nghiệm và sử dụng làm vũ khí chiến đấu. Sẽ có các loại vũ khí từ tầm xa đến cận chiến mà bạn có thể mua. Đồng thời, trong quá trình chơi, bạn có quyền thay đổi súng tùy ý để phù hợp với chiến thuật của trận chiến. Ngoài ra, nếu bạn muốn vũ khí của mình trở nên mạnh mẽ, thì đừng quên nâng cấp nó.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *