Bloons TD 6 MOD APK (Unlimited Everything) v

28.3
TELEGRAM
5/5 Votes: 254
Developer
kiwi ninja
Size
45M
Version
28.3
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Đối với các fan của thể loại game chiến lược phòng thủ thì Bloons TD là 1 tựa game không còn quá sa lạ. Trải qua 5 phiên bản được sản đón, nhà kiwi ninja đã phát triển thêm bản 6 với vô vàn cập nhật mới mẻ. Trải nghiệm ngay Bloons Td 6 HACK(Unlimited Everything) nếu bạn đang tìm 1 game chiến lược thủ tháp.

Phiên bản Bloons Td 6 Hack có gì hấp dẫn

Bloons Td 6 Mod Apk Unlimited Everything

  • Bản MOD Bloons Td 6 Mod Apk Unlimited Everything( vô hạn mọi thứ) giúp người chơi có thể tối ưu trò chơi và dễ dàng khám phá trò chơi.

Giới thiệu siêu phẩm game Bloons Td 6

Trải nghiệm trò chơi phòng thủ tháp

Người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi quen thuộc của game phòng thủ tháp khi cùng đồng đội khỉ tránh sự xâm lăng của những quả bóng bay nhiều màu sắc. Vì vậy, bạn sẽ dành thời gian trải nghiệm cơ chế bên trong trò chơi này, và nó khá phong phú cho người chơi lựa chọn. Giống như nhiều game cùng thể loại khác, người chơi cũng có một đội quân để sử dụng và bảo vệ lãnh thổ của mình trong Bloons TD 6.

Việc xây dựng này hoàn toàn do bạn quyết định, bạn có thể tiếp cận ở nhiều vị trí khác nhau nếu cảm thấy cần thiết và đảm bảo rằng khu vực đó bạn có thể đặt một chú khỉ tương ứng. Do đó, bạn sẽ không bị động trong việc lựa chọn địa điểm để hoàn thành màn chơi trong game này so với các game cùng thể loại. Ngoài ra, mặc dù bạn có thể nhìn thấy các nhân vật giúp bạn đạt được cấp độ, nhưng họ sẽ không được miễn phí ngay từ đầu và sẽ cần một điều kiện để mở khóa.

Trong mỗi trận đấu, bạn có thể nhanh chóng hạ gục những quả bóng bay, và tùy theo tốc độ và tính chất của những chú khỉ mà số lượng bóng bay có thể hạ gục sẽ khác nhau. Nói cách khác, nếu bạn đặt tay sai của mình vào đúng vị trí, bạn sẽ giết được nhiều hơn một quả bóng. Vì vậy, trong quá trình chơi, bạn sẽ nhận ra cách sắp xếp vị trí hiệu quả của từng quân mà bạn sở hữu trong trò chơi này bởi vì bạn không nên để bất kỳ quả bóng nào đến khu vực được bảo vệ.

Nâng cấp loại khỉ bạn thấy phù hợp

Cơ chế mua đơn vị chiến đấu trong trò chơi này hoàn toàn khác so với một số trò chơi khác. Cụ thể, bạn sẽ có hai yếu tố mà bạn sẽ cần phải quan tâm. Đó là vàng bạn nhận được thông qua việc ném bóng. Yếu tố thứ hai cần xem xét là XP mà mỗi đơn vị khỉ có thể nhận được khi chiến đấu, và mỗi tài nguyên có các chức năng khác nhau mà bạn có thể cân nhắc khi sử dụng vàng để mua đơn vị và XP để nâng cấp chúng.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định, và cuối cùng bạn cần sử dụng chúng để sử dụng cho các mục đích khác như mua các Anh hùng có khả năng ấn tượng. Vì vậy, khi mỗi đơn vị bạn nhận được một lượng XP nhất định, bạn có thể tiến hành nâng cấp kỹ năng của chúng. Lựa chọn này mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu vì có ba nhánh nâng cấp mà bạn có thể tìm thấy. Nói cách khác, bạn sẽ cần phải chọn cách cải thiện phù hợp cho từng tình huống khác nhau.

Mở khóa đơn vị và anh hùng

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ không thể tiếp cận quá nhiều đơn vị và anh hùng. Vì vậy, thông qua các trận đấu khác nhau, bạn sẽ mở ra những điều mới mẻ thú vị bằng cách tăng cấp độ của mình. Đối với các đơn vị khỉ, bạn sẽ mở khóa một đơn vị mới khi bạn lên cấp và bạn sẽ tìm hiểu các thuộc tính của đơn vị bạn vừa mở khóa. Đối với Heros, bạn sẽ cần phải đạt đến một cấp độ yêu cầu trong phần Heros của trò chơi này để sử dụng chúng trong trận chiến.

Khác với các game cùng thể loại, các anh hùng trong Bloons TD 6 có đặc điểm giống với các đơn vị khỉ khác là bạn sẽ cần tiền để mua và đặt chúng vào đúng vị trí. Ngoài ra, khi họ đạt đến một lượng XP nhất định, họ có thể mở khóa một kỹ năng để sử dụng trong một thời gian. Nó hoạt động tương tự như buff vì hiệu ứng tạm thời mà nó mang lại và mỗi anh hùng có những kỹ năng độc đáo mà bạn có thể tìm thấy trong thông tin nhân vật.

Nhiều trận đấu hấp dẫn với nhiều khó khăn

Khi trải nghiệm Bloons TD 6, chắc chắn bạn sẽ thích mê vì sự thú vị mà trò chơi này mang lại khi bạn không thể rời mắt khỏi màn hình vì những thử thách luôn hiện ra trước mắt. Bạn sẽ trải qua nhiều màn chơi với các tính năng khác nhau, và trên hết, chúng đều được thiết kế đẹp mắt để gây ấn tượng với bất kỳ ai. Vì vậy, bạn sẽ luôn phải để ý đến chúng và đưa ra những lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh.

Tải Bloons TD 6 MOD APK cho Android miễn phí

Trò chơi này sở hữu một hệ thống cấp độ đáng kinh ngạc, và bạn sẽ mất thời gian để vượt qua nó. Đồng thời, bạn sẽ đi đến nhiều địa điểm khác nhau trong trò chơi và gặp những thử thách mới được thêm vào, chẳng hạn như những quả bóng đầy màu sắc hoặc các cấp độ với độ khó tăng dần. Ngoài ra, ở phiên bản hiện tại, một anh hùng mới đã được thêm vào, bạn có thể nhanh chóng tìm mọi cách để sở hữu nhân vật này và cán đích nhiều thành tích hơn trong game

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *