Bomber Friends MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Skins) v

4.37
TELEGRAM
5/5 Votes: 442
Developer
Hyperkani
Size
100M
Version
4.37
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Bạn có muốn tham gia một trò chơi với nhiều người là bạn bè của bạn không? Bạn sẽ phải ném bom lẫn nhau và tìm ra người sống sót tốt nhất trong trận đấu. Bomber Friends MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Skins) là một trò chơi như vậy; nó sẽ mang lại cho bạn nhiều khoảnh khắc thú vị và đáng nhớ. Ngay bây giờ hãy rủ bạn bè cùng nhau cài đặt trên thiết bị đang sử dụng và chinh phục trò chơi này ngay thôi !!

Giới thiệu Bomber Friends

Hướng dẫn cách chơi

Đây là một trò chơi cực kỳ gay cấn và khốc liệt nhưng không thiếu phần thú vị và hấp dẫn. Bạn có quyền thu thập thêm năng lượng, sức mạnh để nổ những quả bom mạnh hơn, tiêu diệt nhiều kẻ thù hơn. Bên cạnh đó, bạn cần biết cách sử dụng kỹ thuật đơn giản là dùng thuốc nổ để tiêu diệt bạn bè xung quanh; nếu bạn không tiêu diệt chúng, chúng sẽ tiêu diệt bạn. Đây là các quy tắc của trò chơi, vì vậy hãy sử dụng bất cứ điều gì bạn có thể để trở thành người chiến thắng! Điều quan trọng nhất mà bạn không nên chủ quan đó là tạo cho mình một chiến thuật, một cách chơi riêng và tạo ra một bộ sưu tập cho riêng mình.

Chơi với nhiều người

Một sân chơi bổ ích với nhiều người cùng tham gia khiến trò chơi trở nên vui nhộn và tuyệt vời hơn rất nhiều. Thường có ít nhất hai người trong một trận đấu như vậy, và nhiều nhất là tám người chơi cùng nhau, tùy theo cách bạn chọn, sẽ có nhiều màn hình với số lượng người khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể mời bạn bè của mình và thách thức họ chiến đấu với bạn để xem ai đã chiến thắng hoặc nếu không thì bạn sẽ đấu với nhiều đối thủ khác nhau một cách ngẫu nhiên và họ là những người bạn không biết. Để tạo sự thu hút và mang đến những điều lạ lẫm cho mọi người, bạn nên tạo một gia đình và các thành viên trong gia đình sẽ chơi cùng nhau.

Cạnh tranh với cạnh tranh của bạn trong các cuộc thi

Đây là một trò chơi nổi tiếng và phải được nhiều thế hệ biết đến. Bạn nên tham gia trực diện và thi đấu với các đối thủ trong mọi trận đấu; bạn không cần quá căng thẳng và mất bình tĩnh mà hãy thực hiện các động tác như bình thường. Nổ bom tiêu diệt đối thủ, ngoài ra tìm thêm bom hẹn giờ;… Ai ném trúng bom chính xác, hạ gục mục tiêu không phân biệt trai gái đều có phần thưởng.

Trò chơi cổ điển

Có hàng ngàn quả bóng với nhiều hình dạng khác nhau có thể phát nổ xa hoặc gần dựa trên sức mạnh của chúng. Bạn tìm đến powerups để nhận và kiếm thu nhập từ nhiều nguồn. Không chỉ hứa suông mà hãy cảnh giác với những lời nói xấu xa, độc ác của cửa Mỹ.

Có hàng tá lối chơi nổ bom cổ điển đẹp mắt và độc đáo; thủ công các mẹo chơi phong cách độc đáo của riêng bạn. Có hơn ba trăm người trên thế giới đã chơi với ứng dụng này. Trong trò chơi, bạn cần bật các chế độ chiến dịch để dù ở trong bóng tối hay ban đêm, chúng ta đều tìm kiếm những đối tượng nghi vấn độc ác. Trong thế giới đó, xuất hiện muôn vàn quái vật đáng sợ.

Tính năng trò chơi

Bạn không ngạc nhiên khi có nhiều tính năng năng động và linh hoạt hơn trong một trò chơi như thế này. Bạn có quyền săn phần thưởng và nhận quà mỗi ngày bằng cách hoàn thành các cấp độ của mình. Sự kiện này sẽ diễn ra mỗi tuần một lần, vì vậy hãy thử. Tùy thuộc vào các mùa, bạn sẽ có nhiều chủ đề để lựa chọn. Thiết kế và làm đẹp cho các nhân vật của bạn với nhiều phong cách khác nhau và nhiều phong cách khác nhau. Và tốt nhất là bạn nên đăng ký tham gia phần thi hóa trang để trò chơi trở nên sôi động và hấp dẫn hơn.

Yêu cầu chú ý

Trò chơi này nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ các trò chơi khác. Các bạn được hỗ trợ bởi hệ thống Android Tv và có hàng nghìn tính năng mới và lạ để cùng nhau tạo nên những trận đấu hấp dẫn và gay cấn. Hơn nữa, đây là một trò chơi miễn phí 100%, tải về và sử dụng đều miễn phí. Bạn sẽ không phải mất tiền mà vẫn có thể chơi thoải mái không giới hạn số tiền. Cũng chính vì ưu điểm đó mà việc sử dụng chơi bất cứ lúc nào cũng rất tiện lợi, bạn có thể chơi ở trường, ở cơ quan, nói chung là chơi ở bất cứ đâu bạn muốn.

Tải Bomber Friends MOD APK cho Android miễn phí

Dù bạn là học sinh tiểu học hay sinh viên đại học, mọi đối tượng, kể cả người đi làm đều có thể sử dụng trò chơi này để giải trí tinh thần.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *