Buddy Toss MOD APK (Unlimited Everything) v

1.3.8
TELEGRAM
5/5 Votes: 346
Developer
CurryGames
Size
40M
Version
1.3.8
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Buddy Toss HACK (Unlimited Everything) là tựa game có nhân vật Buddy là một nhân vật ảo trong thế giới game rất được yêu thích. Nhân vật này không thuộc về bản quyền của bất kỳ ai, vì vậy rất nhiều nhà sản xuất game khai thác hình ảnh này. Thường thì nhân vật này sẽ gặp những chuyện hi hữu khiến nhiều người cảm thấy buồn cười. Điều này cực kỳ thích hợp cho một trò chơi arcade đơn giản. Về cơ bản, nó chỉ cần làm cho người chơi suy nghĩ thú vị và chơi game vui vẻ.

Bản Buddy Toss Hack có gì HOT?

Buddy Toss Hack Mod Apk Unlimited Everything

  • Với tính nănng Unlimited Everything của Kiếm Động Cửu Thiên đã được tích hợp sẵn các tính năng: Vô Hạn Tiền, Vô Hạn Sao, VIP, Mua Sắm Miễn Phí để bạn có thể trải nghiệm game 1 cách dễ dàng nhất.

Giới thiệu Buddy Toss

Buddy Toss cũng là một sản phẩm sử dụng nhân vật này. Trong lần xuất hiện này, vai diễn của chúng ta sẽ gặp một vận động viên, và những trò hề bắt đầu từ đây. Vì một lý do nào đó, nhân vật Buddy của chúng ta sẽ bị các vận động viên ném lên trời. Lúc nào ném cũng chán. Nói chung, cách chơi khá thú vị, và tôi sẽ trình bày ở phần sau.

Quăng người đàn ông trên dải ngân hà!

Nói qua một chút về nhà phát hành CurryGames, đây có lẽ là sản phẩm đầu tiên mà họ thiết kế trên thể loại game thùng. Ngoài ra, đừng nghĩ rằng sản phẩm đầu tiên sẽ mắc lỗi. Bởi vì “Buddy Toss” có độ hoàn thiện rất cao khi sử dụng đồ họa 2D, màu sắc tươi sáng và game cũng mượt mà đến khó tin. Vì vậy con số 10 triệu lượt tải về không quá bất ngờ. Bên cạnh đó, họ cũng có những sản phẩm giải đố khác được phát hành miễn phí trên kho Google Play. Những trò chơi đó rất đơn giản và chủ yếu tập trung vào các câu đố, nhiều hơn thế và dành cho mọi lứa tuổi.

Buddy Toss thực chất là một bộ phim hài khi người chơi sẽ vào vai một vận động viên điền kinh và kẻ phản diện là Buddy. Đầu tiên, khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ ôm tay anh chàng kia và bắt đầu ném anh ta lên không trung. Cậu bé xui xẻo này đã bay lên không trung rồi lại rơi xuống đất. Mấu chốt ở đây là bắt đầu khi bạn phải chạm vào màn hình vào đúng thời điểm anh chàng ngã vào vòng tay của nhân vật chính. Lúc đó nhân vật sẽ tung anh chàng lên trời một lần nữa. Nhưng lần sau sẽ cao hơn lần trước rồi cứ tiếp tục như vậy. Trò chơi sẽ tiếp tục cho đến khi bạn không bắt được gã đó nữa.

Thiết kế hoàn hảo, đầy hài hước

Bạn không thể tưởng tượng mình có thể ném kẻ xấu đến mức nào. Đầu tiên An chỉ cách vài chục mét, nhưng sau đó sẽ dài vô tận. Miễn là bạn có thể chạm vào màn hình vào đúng thời điểm anh ta ngã vào vòng tay của vận động viên, anh ta sẽ không bao giờ có thể chạm chân xuống đất. Bạn sẽ có thể nhìn thấy những tòa nhà chọc trời, những ngọn núi cao nhất thế giới, sau đó thoát khỏi bầu không khí mạo hiểm trong hệ mặt trời, sau đó có thể bay ra khỏi hệ mặt trời và gặp người ngoài hành tinh luôn. Nhưng cuối cùng, nó vẫn phải rơi.

Tải Buddy Toss MOD APK cho Android miễn phí

Bên cạnh đó, game có nhiều tùy chỉnh khác nhau để người chơi lựa chọn và giúp trải nghiệm của họ trở nên đa dạng và thú vị hơn. Ban đầu, hình ảnh đơn giản sẽ là một vận động viên sau này sẽ là những chú Husky, Shiba, hay những chú mèo và nhiều nhân vật thú vị khác.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *