Combat Quest MOD APK ( Vô Hạn Kim Cương/ Vàng, Sát Thương) v

0.25.0
TELEGRAM
5/5 Votes: 297
Developer
ChillGaming
Size
163M
Version
0.25.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Trở lại đây với sứ mệnh bảo vệ thế giới phép thuật, Combat Quest MOD APK ( Vô Hạn Kim Cương/ Vàng, Sát Thương) mong muốn bạn trở thành vị cứu tinh cho cả loài người. Trò chơi này đặc biệt vì nó cho phép chúng ta trải nghiệm một thế giới với rất nhiều cạm bẫy và nhu cầu sử dụng trí thông minh của chính mình. Điểm nổi bật chính của trò chơi là cải tiến hiệu suất cho phép mọi thiết bị được cập nhật. Những tính năng vượt trội kết hợp với lối chơi hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến những cảm giác thú vị cho người chơi.

Tải Combat Quest MOD APK

Giới thiệu Combat Quest

Bối cảnh giàu có

Thế giới đang hạnh phúc, và mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ. Tất cả sinh vật và con người đang chung sống hòa thuận với nhau, dường như không gặp bất cứ trở ngại nào. Bỗng một ngày, những sinh vật lạ xuất hiện, chúng lấy cớ thế giới tan tác để gây rối trật tự nơi đây. Chẳng bao lâu thế giới gần như sụp đổ hoàn toàn. Thế giới dần mất đi tính năng động và chìm trong khói lửa chết chóc.

Nhiệm vụ của chúng ta trong Combat Quest sẽ là khôi phục lại trật tự thế giới. Chúng ta cần đứng lên và chiến đấu để giành lại hòa bình từ những sinh vật quái dị đó. Chính chúng ta sẽ là vị cứu tinh của nhân loại và mang lại sự sống cho vạn vật trên trái đất này. Sử dụng nhiều vũ khí như súng, đạn, bom,… để cùng nhau chiến đấu với những sinh vật xấu xa đó. Với sự trợ giúp của các công nghệ hiện đại ngày nay, bạn có thể chống lại sự hung dữ của chúng.

Các đặc điểm mới trong trò chơi

Với lối chơi độc đáo, Combat Quest đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người chơi. Đầu tiên phải kể đến lối chơi ở từng cấp độ; đây là điểm nổi bật. Mỗi cấp độ sẽ hiển thị rõ ràng các đối tượng và nhiệm vụ của chúng ta; mỗi cấp độ sẽ có những điểm khó khăn riêng mà chúng ta phải vượt qua. Các sinh vật ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn qua mỗi màn chơi và độ khó sẽ tăng lên cao hơn chúng ta phải sử dụng các vật phẩm và vũ khí mạnh mẽ.

Ở các cấp độ thấp, bạn nên săn các vật phẩm để trao đổi và tích lũy để chiến đấu ở cấp độ cao. Khám phá một nhà tù ma quái đòi hỏi bạn phải sử dụng chính bản thân mình để vượt qua. Mỗi bộ kỹ năng buộc bạn phải chọn một trong số chúng, sử dụng kỹ năng đó để đối mặt với mỗi thử thách. Bạn phải đánh cắp súng và tài sản từ chúng bằng cách hạ gục chúng để tiếp cận chúng một cách dễ dàng. Đây là điều cần thiết để lên cấp độ tiếp theo.

Tải Combat Quest MOD APK

Tính năng độc đáo

Một loạt các kỹ năng sẽ được cung cấp cho bạn, và bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt combo sát thủ mới là điểm mới giúp bạn có thể loại bỏ những sinh vật phía sau nếu gặp khó khăn. Sử dụng hành động chạy để thoát khỏi kẻ thù một cách nhanh chóng. Đánh kẻ thù để giành giải thưởng và các vật phẩm tương ứng.

Tải Combat Quest MOD APK cho Android miễn phí

Bản đồ địa hình giúp bạn đánh dấu những nơi bạn đã đi qua và những nơi bạn cần đến. Nhiều loại vũ khí tối tân cũng được hiển thị cho bạn lựa chọn để chiến đấu. Đây là những tính năng mới tạo nên sự độc đáo và riêng biệt của Combat Quest. Hãy nhanh tay chọn cho mình một vai diễn trong chính trò chơi tuyệt vời này. Trải nghiệm trò chơi 3D thực tế này sẽ giúp bạn thông minh hơn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *