Crash Of Cars MOD APK (Unlocked All Cars, Unlimited Coins, Gems) v

1.5.29
TELEGRAM
5/5 Votes: 479
Developer
Not Doppler
Size
105M
Version
1.5.29
Requirements
Android 4.4 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Crash Of Cars Hack (Unlocked All Cars, Unlimited Coins, Gems) là một trò chơi chiến đấu trên ô tô nhiều người chơi trực tuyến được thiết kế theo phong cách hoạt hình vui nhộn. Người chơi sẽ sử dụng vũ khí để tiêu diệt các phương tiện khác kết hợp với góc nhìn từ trên không khá lớn. Người chơi có thể dùng tiền thẻ để mua tiền vàng hoặc nâng cấp xe và vũ khí trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn sẽ lái xe trên một đấu trường với nhiều vương miện và vũ khí khác nhau, đồng thời bạn phải thu thập nhiều vương miện để đổi lấy xu trong game.

Phiên bản Crash Of Cars Hack

Crash Of Cars MOD APK Unlocked All Cars

  • Với tính năng Unlocked All Cars tất cả các loại xe cao cấp, VIP đều được mở miễn phí hoàn toàn giúp bạn có thể chọn được chiếc xe mình yêu thích

Crash Of Cars Hack Coins And Gems

  • Bạn có thể dễ dàng nâng cấp xe, thiết bị và mua các item cần thiết để có thể trải nghiệm game 1 cách trọn vẹn nhất.

Giới thiệu Crash of Cars

Trò chơi cung cấp giấc mơ mới cập nhật

Crash of Cars được bổ sung nhiều tính năng mới để người chơi có trải nghiệm thú vị hơn. Bản đồ Skygarden mới mang đến cho người chơi những trận chiến trên mây huyền ảo trong thế giới trôi nổi kỳ lạ này; có lẽ người chơi sẽ bị lôi cuốn khi chơi trong thế giới mộng mơ này hơn là trong những môi trường chiến đấu khác. Nhiều ô tô mới được thêm vào, chẳng hạn như khinh khí cầu, ô tô Vertigo với vũ khí độc đáo và các kỹ năng chiến đấu quan trọng hơn.

Ngoài ra, có một chế độ chơi cờ vua có sẵn để người chơi tham gia vào một số trận đấu riêng tư và khám phá tính năng độc đáo này. Xe cộ có một số xe mới ẩn, và có lẽ bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm thấy chúng để sử dụng trong các trận đấu. Các nhiệm vụ mới với những thử thách khó khăn được đặt ra cho người chơi mỗi ngày, và một loạt các trận đấu riêng sẽ được mở khóa để người chơi có thể cạnh tranh với bạn bè hoặc gia đình. Đồng thời giành được những huy hiệu đặc biệt mà quà tặng trong game sau mỗi trận đấu.

Mục đích chính của trò chơi

Trong Crash of Cars, người chơi phải giành được nhiều vương miện và tiêu diệt nhiều người chơi khác để giành chiến thắng và cải thiện vị trí của mình trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, điều này không dễ dàng như bạn nghĩ vì rất nhiều người chơi khác thi đấu với bạn với cùng mục tiêu. Và, tất nhiên, những người chơi khác sẽ không bao giờ nhẹ nhàng với bạn; họ có thể phá hủy chiếc xe của bạn bất cứ lúc nào để lấy vương miện.

Bạn phải di chuyển xe của mình để tiêu diệt các phương tiện khác bằng cách sử dụng nhiều sức mạnh khác nhau như đại bác, súng phun lửa và bom để đánh bại những người chơi khác và cướp vương miện từ họ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh phương tiện của mình để có những kỹ năng đáng nhớ hơn và mang lại hiệu quả cao hơn, giúp bạn tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng, chẳng hạn như thủy phi cơ nổi trên mặt nước hoặc tên lửa miễn nhiễm với súng phun lửa của người chơi khác.

Các tính năng chính của trò chơi

Crash of Cars cung cấp tám bản đồ độc đáo khác nhau để người chơi tận hưởng những trận chiến thời gian thực. Sau khi tiến bộ hơn qua các trận đấu, người chơi có thể mở khóa bốn chiếc xe hiếm khác nhau trong số 70 chiếc xe có thể mở khóa, bao gồm thông thường, hiếm, sử thi, huyền thoại, từ đó bạn sẽ có bộ sưu tập xe của riêng mình. Bạn có thể định hướng những chiếc xe bạn đã có và chưa có trên màn hình hoặc trong menu; tuy nhiên, để có được tất cả các phương tiện được cung cấp trong trò chơi này, người chơi phải mua chúng trong Hệ thống Gach của trò chơi.

Hơn 30 giao diện được cung cấp để tùy chỉnh chiếc xe của bạn độc đáo hơn. Tuy nhiên, Pepperoni Skin on the Camper Van có lẽ là sự lựa chọn tốt hơn trong số các skin vì nó có thiết kế thông minh và đẹp mắt. Người chơi có thể nâng cấp xe ô tô của mình với 16 sức mạnh khác nhau, bao gồm giàn súng, súng phun lửa đại bác và nhiều bộ tăng sức mạnh khác giúp bạn phá hủy xe của người chơi khác dễ dàng và nhanh hơn.

Hạnh phúc các cấp độ và sứ mệnh

Crash of Cars có tám cấp độ khác nhau, nơi chúng ta có thể chiến đấu để giành vương miện, và mỗi cấp độ sẽ chiến đấu ở từng địa điểm tương ứng, bao gồm mặt trăng, sa mạc Fortune, rừng rậm, lâu đài, hầm mỏ, biệt thự, Winterland. Mỗi cấp độ sẽ có những khó khăn khác nhau, và nhiều đối thủ sẽ tranh giành vương miện.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi chơi trực tuyến với những người chơi khác, bạn có thể chơi ở chế độ chơi đơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo phiên của riêng mình theo ý muốn và chắc chắn rằng bạn có thể chơi với bạn bè hoặc những người thân yêu của mình với bộ quy tắc của riêng bạn, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn cho tất cả người chơi. Game có hệ thống nhiệm vụ đa dạng từ dễ đến khó để người chơi khám phá.

Tải Crash of Cars MOD APK cho Android miễn phí

Đây là game hoạt hình đua xe ô tô với đồ họa 3D đẹp mắt sử dụng góc nhìn từ trên cao xuống giúp người chơi có cái nhìn trực quan hơn. Đây là một game vui nhộn chứ không phải game bạo lực vì những chiếc xe trong mùa xăng được thiết kế theo phong cách hoạt hình. Một điểm yêu thích của trò chơi này là người chơi có thể chơi offline nếu không có kết nối internet.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *