Deemo MOD APK (Unlocked Full) v

4.3.0
TELEGRAM
4/5 Votes: 367
Developer
Rayark International Limited
Size
1.3GB
Version
4.3.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Deemo MOD (Unlocked Full) – Âm nhạc là thứ khiến mọi người cảm thấy thoải mái và là một trong những yếu tố giúp thế giới tốt đẹp hơn rất nhiều. Khoa học đã chứng minh rằng âm nhạc còn khiến động thực vật phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều. Chính vì vậy, nó được ứng dụng vào rất nhiều thứ có ảnh hưởng đến cuộc sống con người như trò giải trí. 

Giới thiệu Deemo Mod

Một trò chơi nhịp điệu âm nhạc được hoan nghênh trên thế giới.

DEEMO là sản phẩm thành công của nhà sản xuất Rayark International Limited – cũng là người đã tạo ra dòng game Cytus nổi tiếng khắp thế giới. Lần này người chơi sẽ được đưa đến một cảm giác hoàn toàn khác lạ nhưng quen thuộc. Dù vậy, đồ họa cũ cùng với lối chơi bị “chê” là khó nhưng vẫn làm say lòng người. Bên cạnh đó, sẽ là một câu chuyện cảm động như một bộ anime được phát hành trên đường chạy nhờ âm nhạc khi người chơi chiến thắng trò chơi cũng như người chơi chiến thắng số phận và viết nên câu chuyện của riêng mình.

Bạn sẽ vào vai Deemo, một người đàn ông kỳ quặc, luôn sống trong cô đơn và buồn bã. Người này ẩn náu trong một lâu đài biệt lập với thế giới loài người, không quan tâm đến bất cứ thứ gì trên thế giới. Nếu thời gian trôi qua, bạn sẽ già đi như một người bình thường và chết đi mà không ai biết. Nhưng một ngày nọ, một sự kiện kỳ ​​lạ đã xảy ra khiến cả thế giới Deemo trở nên bất bình. Một cô gái nhỏ bí ẩn, từ trên trời rơi xuống không thể xác định cô ấy là ai hoặc cô ấy đến từ đâu. Deemo đã phải giúp cô gái trở lại thế giới của mình bằng cách chơi piano để một cây thần kỳ có thể phát triển vĩnh cửu lên bầu trời xanh. Có phải một người bị cô lập với xã hội và không kết bạn với ai trước đây đã trải qua cuộc phiêu lưu đầy rắc rối này không? Và sau đó nếu cô ấy trở về nhà, cô ấy sẽ phải đối mặt với những gì, quá khứ mà cô ấy đã trải qua hay những bí ẩn đằng sau cô ấy bị đẩy xuống từ trên trời rơi xuống. Tất cả sẽ được giải thích trong trò chơi.

Cách chơi

Nếu bạn đã từng chơi Piano Title có thể hiểu ngay cách thức hoạt động của trò chơi. Người chơi sẽ được yêu cầu tham gia một trò chơi trong đó các nốt nhạc liên tục rơi từ trên cao xuống. Khó khăn nảy sinh do các nốt nhạc này không bị bó hẹp trong 4 đoạn thẳng như trong Tiêu đề tiếng dương cầm, mà trên màn hình xuất hiện lộn xộn, người chơi nhanh chóng chạm vào nút nhạc tiếp theo. Bài hát tiếp tục. Nếu bạn sai mà bỏ qua a thì chắc chắn bài hát sẽ dừng lại và người chơi sẽ thua cuộc.

Trong chế độ câu chuyện, có hơn 60 bài hát có sẵn miễn phí, nhưng người chơi sẽ phải đáp ứng các cấp độ nhất định để mở khóa. Chỉ trong chế độ câu chuyện và trò chơi tổng thể, bạn sẽ có thể phân phối tới 220 bài hát thuộc các thể loại khác nhau, thậm chí là nhiều nhà soạn nhạc nổi tiếng. Ngoài ra nếu bạn chơi một mình chơi thành công và đạt được điểm số cực cao, game sẽ cho phép bạn chia sẻ lên các trang mạng xã hội phổ biến như Twitter, Facebook.

Tải DEEMO MOD APK cho Android miễn phí

Trong bản cập nhật mới nhất, người chơi sẽ nhận được 3 bài hát miễn phí mới vào bộ sưu tập của mình. Ngoài ra, trò chơi cũng vừa mua một bài hát trả phí AD: PIANO collection 2 / Team Grimoire Collection / Vocal Selices. Thêm vào đó là đồ họa và độ mượt của game giúp cho người chơi trải nghiệm một cách mới mẻ và mượt mà hơn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *