Dragon Ball Legends MOD APK (Menu, Bất tử, Onehit, Việt Hóa) v

3.10.0
TELEGRAM
5/5 Votes: 188
Developer
Bandai Namco Entertainment Inc.
Size
200M
Version
3.10.0
Requirements
Android
Report this app

Description

Nếu bạn là fan của Dragon Ball và đang tìm kiếm một tựa game giải trí thì không thể bỏ qua Dragon Ball Legends Mod (Menu, Bất tử, One hit, Việt Hóa), một tựa game có lối chơi chiến đấu 3D đẹp mắt. Trải nghiệm ngay bản Dragon Ball Legends Việt Hóa.

Giới thiệu bản Dragon Ball Legends Mod

Dragon Ball Legends Việt Hóa

  • Ngoài các tính năng Menu, Bất tử, One hit, Việt Hóa như các website khác, Kiếm Động Cửu Thiên đã Việt hóa bản Dragon Ball Legends.

Giới thiệu Dragon Ball Legends

Hình ảnh đẹp, bản vẽ đóng cửa

Khi bắt đầu trò chơi RỒNG BÓNG HUYỀN THOẠI chắc hẳn ai cũng sẽ bị ấn tượng bởi những yếu tố mà trò chơi này mang lại. Một trong số đó chúng ta có thể kể đến là đồ họa đẹp mắt mà bất cứ ai cũng thích mê. Trò chơi sở hữu những hình ảnh đẹp mắt mà bất cứ ai cũng sẽ thích vì nó giúp họ bước vào thế giới của những bộ anime nổi tiếng. Đồng thời, những nhân vật quen thuộc một lần nữa xuất hiện trước mắt người chơi và khiến người chơi thôi thúc muốn khám phá.

Với những nét vẽ quen thuộc, bất kỳ người chơi nào cũng có thể nhìn thấy những nhân vật quen thuộc trong hàng loạt các tựa game điện ảnh. Do đó, nó hoàn toàn phù hợp và giúp bạn thỏa mãn niềm yêu thích với bộ phim này. Đồng thời, đó không chỉ là những hình ảnh mà còn là những trải nghiệm mà người chơi sẽ tiếp cận dần dần. Từ đó, việc hóa thân thành những nhân vật mình yêu thích không còn xa nữa.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ quan sát nhân vật dưới góc nhìn thứ ba, và hai nhân vật sẽ đứng đối mặt với nhau. Người chơi có thể di chuyển và tấn công đối thủ. Đồng thời, ở góc nhìn này bạn hoàn toàn có thể thấy được những chiêu thức và đòn đánh đẹp mắt từ nhân vật mà người chơi điều khiển. Vì vậy, họ hoàn toàn hòa mình vào thế giới và những trận đấu mà trò chơi này mang lại. Bạn sẽ đi từ trận đấu này đến trận đấu khác.

Dễ dàng để tiếp cận trò chơi

DRAGON BALL LEGENDS cho bạn góc nhìn hoàn hảo để ghi lại nhiều khoảnh khắc của hai nhân vật. Đồng thời, việc di chuyển của nhân vật cũng hoàn toàn dễ dàng đối với nhiều người chơi. Tất cả các thao tác được thực hiện bằng các cử chỉ đơn giản như vuốt, chạm; và bất kỳ ai sử dụng điện thoại thông minh đều có thể làm được điều này. Đồng thời, với lối chơi đơn giản nhưng cũng đòi hỏi khả năng phản xạ cao.

TOP 10 GAME HACK đang được quan tâm:

Người chơi sẽ cố gắng rút ngắn hoặc kéo giãn khoảng cách với đối thủ để lựa chọn phương thức tấn công phù hợp. Nếu đứng gần, nhân vật của bạn sẽ đánh và đấm đối thủ, hoặc khi đứng xa, bạn sẽ bắn được những quả cầu năng lượng. Đồng thời, người chơi sẽ dần cải thiện khả năng di chuyển và trở nên nhanh nhẹn hơn trong nhiều trận đấu khác nhau. Ngoài ra, đừng bỏ qua các đòn tấn công đặc biệt và các đòn kết hợp mạnh mẽ khác.

Bên cạnh các đòn tấn công cơ bản, bạn sẽ có thể nhìn thấy một thanh hình tròn với một chỉ số. Chỉ số này được gọi là Ki, và nó sẽ được sử dụng cho các đòn tấn công mạnh mẽ trong các lá bài. Mỗi thẻ tiêu thụ một năng lượng Ki cụ thể, và bạn có thể tăng Ki mà bạn muốn bằng cách đứng lên. Nó có thể được thực hiện bằng cách nhấn và giữ một lúc để sức mạnh tự động tăng lên. Đồng thời, hiệu ứng tương tự cũng xuất hiện khi thực hiện giống như hào quang Super Saiyan.

Thu thập và nâng cấp các nhân vật để trở thành mạnh mẽ

Mang đến cho bạn một dàn nhân vật mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn trải nghiệm và thỏa mãn mong muốn của tất cả những người hâm mộ bộ truyện này. Người chơi sẽ gặp lại các nhân vật tiêu biểu của series, chẳng hạn như DBZ, DBGT và DBS. Đồng thời, những nhân vật này không chỉ là nhân vật chính mà còn là những nhân vật phản diện nổi tiếng như Frieza hay Cell. Vì vậy, việc tìm kiếm những nhân vật mạnh cũng là điều cần thiết.

Khi có được những nhân vật như ý muốn, công việc tiếp theo của bạn không chỉ là ngắm nhìn mà còn đưa họ vào những trận chiến căng thẳng. Đồng thời, các trận đấu sẽ phức tạp hơn và đòi hỏi người chơi phải có đủ sức mạnh để chiến đấu với nó. Một trong những yếu tố mà bất kỳ ai cũng cần đó là nâng cấp sức mạnh cho từng nhân vật. Đó là một quá trình cần rất nhiều thời gian và công sức.

Tải Dragon Ball Legends Hack Việt Hóa cho Android

DRAGON BALL LEGENDS cung cấp cho bạn lối chơi hoàn toàn dễ tiếp cận mà bất kỳ ai cũng sẽ yêu thích. Đồng thời, người chơi sẽ được hòa mình hoàn toàn vào thế giới Dragon Ball’s và tham gia vào những trận đấu đẹp mắt. Ngoài ra, họ sẽ không thể bỏ qua những combo đẹp mắt mà bất kỳ nhân vật nào cũng thể hiện được. Do đó, trò chơi này cuối cùng sẽ mang đến cho bạn những khoảng thời gian trải nghiệm và giải trí thú vị.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *