Dragon Hills MOD APK (Vô Hạn Tiền) v

1.4.4
TELEGRAM
4/5 Votes: 204
Developer
Rebel Twins
Size
83M
Version
1.4.4
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Câu chuyện về chàng hiệp sĩ giải cứu công chúa với một kết thúc có hậu đã được viết lại trong game Dragon Hills Hack (Vô Hạn Tiền). Người chơi sẽ nhập vai vào một công chúa và bắt đầu trả thù bằng cách cưỡi một con rồng có ngoại hình dị thường. Ngoài ra, trong quá trình chơi game sẽ luôn có nhiều kẻ địch cố gắng tấn công bạn, và bạn sẽ tìm mọi cách để né tránh chúng cũng như tăng kỹ năng của mình sau mỗi màn chơi. Đồng thời, một con rồng đáng sợ có thể được tạo ra nếu bạn kiếm được nhiều tiền.

Phiên bản Dragon Hills Hack có gì?

Hack Dragon Hills Vô Hạn Tiền

  • Bạn sẽ thỏa mái trải nghiệm game mà không cần quá quan tâm vào việc kiếm vàng nâng cấp trang bị và rồng nhờ tính năng hack tiền vô hạn

Giới thiệu Dragon Hills

Công chúa trở lại

Mọi chuyện bắt đầu với một nàng công chúa ở trong lâu đài và đang đợi ai đó. Đột nhiên, một anh hùng đến và đi thẳng vào lâu đài. Vì vậy, chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ không nghĩ rằng công chúa đang chờ đợi anh hùng đến để giải cứu mình. Nhưng điều đó sẽ không xảy ra vì anh ta sẽ là người cố gắng chiếm đoạt tài sản của lâu đài. Từ đó, công chúa bắt đầu hành trình trả thù, cố gắng tấn công vương quốc của họ.

Người bạn đồng hành đáng tin cậy mà người chơi sẽ đồng hành trong Dragon Hills là một con rồng, và nó sẽ có cách di chuyển hoàn toàn khác. Thay vì tiến hành bằng chân, nó sẽ duỗi thẳng để công chúa cưỡi và liên tục trượt qua các môi trường khác nhau. Đồng thời, nó cũng có thể di chuột hoặc đào lỗ theo ý muốn để tránh hoặc tấn công mục tiêu của con người. Vì vậy, người chơi sẽ cố gắng đi xa nhất có thể trong thế giới 2D, và rất khó tìm thấy giới hạn của nó.

Những phiên bản Game được HACK/MOD tốt nhất:

Kích thích attack theo cách

Di chuyển bên trong môi trường 2D của Dragon Hills hoàn toàn tự động và bạn chỉ cố gắng sử dụng các kỹ năng mà con rồng của bạn có thể thực hiện. Đồng thời, trong quá trình chơi, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác vào vai một nhân vật phản diện khi có thể tiêu diệt bất kỳ yếu tố nào mà nó bắt gặp, chẳng hạn như nhà cửa và thậm chí cả con người. Vì vậy, bạn sẽ cố gắng thu thập những đồng tiền vàng xuất hiện trước mặt và duy trì tiến trình của mình trong trò chơi.

Nhưng khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ phải thừa nhận rằng con rồng của bạn hoàn toàn mong manh và có thể bị thương bất cứ lúc nào. Nó hoàn toàn có thể nhận biết được thông qua số lượng trái tim mà nó có thể sở hữu. Vì vậy, kẻ thù nguy hiểm đầu tiên mà bạn có thể tìm thấy là những người lính sử dụng giáo. Họ sẽ có thể tấn công bạn và trừ một nửa số máu của bạn trong trò chơi. Có thể nói rằng đó là thứ mà bạn sẽ cần phải né tránh để có thể lên cấp độ tiếp theo.

Như đã đề cập ở trên, con rồng bạn cưỡi có các kỹ năng đào hầm và ấn tượng sẽ giúp bạn tránh được các cuộc tấn công từ kẻ thù khác. Cụ thể khi vào nhà gỗ chắc chắn bạn sẽ không sợ hãi vì không có kẻ thù nào có thể cản đường bạn. Nhưng khi đến tháp canh hoặc lâu đài, hãy cẩn thận ẩn nấp và tấn công từ bên dưới. Bạn sẽ cần chọn thời điểm đào đường hầm vì bạn sẽ chỉ ở dưới đó một lúc.

Vượt qua nhiều mục tiêu và boss

Có thể nói rằng sẽ luôn có những kẻ thù sẽ luôn cố gắng làm tổn thương bạn và cố gắng cản trở bước tiến của bạn bên trong Dragon Hills. Theo thời gian, sẽ có một số địa hình mới mà bạn cần phải cẩn thận vì con rồng của bạn dễ bị tổn thương. Cụ thể, một số hố chứa mắc-ma nằm dưới lòng đất, hoặc đôi khi một số nút đậy có gắn thêm một số gai. Do đó, người chơi sẽ tìm cách khắc phục và cải thiện khả năng phản xạ tốt hơn ở mỗi màn chơi.

Bên cạnh những chướng ngại vật hiện ra trước mắt người chơi, những con trùm bạn sẽ phải vượt qua cũng là những kẻ bạn sẽ cố gắng đuổi theo. Chúng cũng có phương tiện vận chuyển, và chúng khó bị hạ gục hơn với thanh máu. Do đó, cách duy nhất để tấn công chúng là tạo ra các cuộc tấn công liên tục, hoặc một số mảnh vỡ của đồ vật bạn phá hủy cũng có thể gây sát thương cho chúng.

Nâng cấp điện rồng

Rồng thường là một thực thể hùng mạnh trong nhiều câu chuyện bạn đã đọc trước đây. Đối với trường hợp của Dragon Hills, điều này cũng hoàn toàn tương tự vì sức mạnh mà nó sở hữu, và bạn sẽ tìm mọi cách để phát huy sức mạnh của nó. Cụ thể, người chơi sẽ nâng cấp sức mạnh của rồng về lượng máu, trạm tấn công hay đôi khi là một số hiệu ứng hỗ trợ trong trò chơi này. Mỗi yếu tố đều có tác dụng và góp phần làm cho con rồng của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Tải Dragon Hills MOD APK cho Android miễn phí

Đạt được một số nâng cấp hoàn toàn được trả bằng tiền vàng mà bạn nhặt được trong suốt trò chơi. Đồng thời, việc lên cấp cũng là một yếu tố cần thiết nếu bạn muốn tìm kiếm một số yếu tố mới. Những chú rồng với nhiều đặc điểm và hình dạng đang chờ bạn mở khóa. Cách duy nhất để đạt được điều này là vượt qua nhiều cấp độ khác nhau và cố gắng đạt được kết quả tốt nhất vì nó ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *