Drive Ahead MOD APK (Full Xe, Full Tiền) v

3.9.3
TELEGRAM
5/5 Votes: 262
Developer
Dodreams Ltd.
Size
93M
Version
3.9.3
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Nếu bạn là người yêu thích những trò chơi mạo hiểm cảm giác mạnh thì Drive Ahead Hack (Full Xe, Full Tiền) sẽ là một trò chơi tuyệt vời dành cho bạn. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn trên những cung đường hiểm trở, đầy mạo hiểm.

Giới thiệu phiên bản Drive Ahead Hack

Hack Drive Ahead Full Xe

  • Hiểu được người chơi phải vất vả “cày tiền” mua xe nên chúng tôi đã quyết định mod full xe, giúp người chơi có thể chọn được những chiếc xe ưng ý nhất

Hack Drive Ahead Full Tiền

  • Chơi game không hề khó khi bắt đầu bạn đó có 999,999,999 vàng trong tay để có thể mua xe, nâng cấp…

GIỚI THIỆU Drive Ahead!

Giới thiệu về ahead trò chơi

Drive Ahead là một trò chơi lái xe hành động dành cho thiết bị iOS và Android. Trò chơi này nhằm mục đích sử dụng ô tô của bạn để nghiền nát mũ bảo hiểm của đối thủ, khiến ô tô của đối thủ phát nổ. Trò chơi này sử dụng đồ họa pixel, vì vậy mặc dù chủ đề đồ họa của trò chơi này rất đẹp với các chi tiết phát nổ của chiếc xe khi bị đối thủ bắn trúng, nhưng không có nội dung bạo lực, không có gì như máu me.

Bên cạnh đó, trò chơi này còn có thể lưu lại lịch sử chơi của bạn và chia sẻ cho người khác cùng xem. Trò chơi khuyến khích người chơi ghi lại từng phiên chơi game để phát lại khi cần thiết, nhưng nó cũng khuyến khích chúng ta đăng những clip này lên các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook. Nếu không muốn thì bạn vẫn không thể chia sẻ những clip này vì nó không bắt buộc. Sẽ rất ích nếu bạn cũng lưu ý khi chia sẻ thông tin clip để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.

Trò chơi

Drive Ahead có lối chơi đơn giản và dễ sử dụng; từ trẻ em đến người lớn đều có thể chơi trò chơi này một cách dễ dàng. Trò chơi này hoàn toàn miễn phí và có thể chơi mà không cần Internet để chơi mọi lúc mọi nơi. Đây là trò chơi mà người chơi phải điều khiển nhiều loại phương tiện khác nhau để chống lại trí thông minh nhân tạo của trò chơi. Bạn có thể chơi với bạn bè trên cùng một thiết bị hoặc bạn cùng phòng để lập nhóm chống lại đối thủ.

Mục tiêu của trò chơi này là cố gắng ép nhau với những chiếc xe mạnh mẽ của bạn. Ngoài việc chiến đấu với đối thủ, người chơi còn phải đối mặt với môi trường chứa đầy bom và nhiều chướng ngại vật khác nhau. Người chơi có thể kiếm điểm bằng cách đánh bại đối thủ bằng chính phương tiện của mình hoặc bằng những chướng ngại vật đó. Người chơi đầu tiên giành chiến thắng trong 5 vòng sẽ chiến thắng trò chơi và kiếm được nhiều tiền mặt để mua thêm xe.

Trận đấu fierce

Đập nát đầu xe của đối thủ là một điều cực kỳ đau đầu đối với người chơi trong trò chơi này, đặc biệt vì trò chơi này muốn kiểm tra sự kiên nhẫn của bạn và lượng thời gian bạn sẵn sàng bỏ ra để chơi trò chơi này. Bao lâu. Việc đâm vào xe của đối thủ cho đến khi phát nổ là một thử thách vì nó điều khiển xe của đối thủ, tránh va chạm của người chơi rất khéo léo. Vì vậy, người chơi phải hết sức khôn ngoan và hết sức kiên nhẫn khi chơi trò chơi này.

Drive Ahead là một trò chơi hành động nhưng không bạo lực; nó thú vị hơn. Với nhiều loại xe khác nhau, bạn sẽ thoải mái lựa chọn loại xe mình muốn để chinh chiến trên những cung đường đua hiểm trở và nhiều chướng ngại vật xung quanh. Bạn cần di chuyển để xe của mình va vào xe của đối thủ hoặc nằm đè lên xe của đối thủ, khiến xe của đối thủ tự động nổ và bạn sẽ là người chiến thắng.

Phần thưởng hấp dẫn

Trong một trận đấu, sẽ có 5 cấp độ; ai thắng trong 5 màn chơi trước thì người chơi đó sẽ chiến thắng và giành được phần thưởng tương ứng. Có 2 phần thưởng mà người chơi có thể lựa chọn: phần thưởng có sẵn và phần thưởng lớn hơn, lớn hơn thì người chơi phải xem hết video thì bạn mới nhận được phần thưởng đó. Càng kiếm được nhiều phần thưởng, bạn càng có nhiều tiền để mua những chiếc xe tốt hơn để chiến đấu.

Bên cạnh đó, khi tham gia vào vũ trụ Rift Riders, người chơi sẽ mở khóa các trò chơi mạnh mẽ và độc quyền của trò chơi và trải nghiệm những màn chơi mới nhất và thú vị nhất của trò chơi. Khám phá các Sân vận động Nhiệm vụ kỳ quặc trong Drive Ahead để nhận phần thưởng lớn trong khi tránh các mối nguy hiểm như rô bốt và người ngoài hành tinh trong các cấp độ.

Tải Drive Ahead! miễn phí

Drive Ahead là một trò chơi đua xe hành động tuyệt vời với hơn 3000 phương tiện chiến đấu khác nhau. Với lối chơi nguy hiểm và những chướng ngại vật xung quanh, hãy chứng tỏ bạn là một tay lái chuyên nghiệp để hạ gục đối thủ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *