Dungeon Maker MOD APK (Free Shopping, Menu) v

1.11.21
TELEGRAM
3/5 Votes: 429
Developer
GameCoaster
Size
137M
Version
1.11.21
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Dungeon Maker MOD (Free Shopping, Menu) là game chiến thuật hấp dẫn kể về cuộc chiến khốc liệt giữa lãnh chúa của một phe bóng tối chiến đấu chống lại các thế lực xâm lược xung quanh để bảo vệ lãnh thổ của mình. Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành người lãnh đạo kiểm soát và đưa ra chiến thuật trong lãnh thổ của mình, trò chơi dường như được tạo ra dành cho bạn. Để hiểu rõ hơn về trò chơi này, dưới đây là một số thông tin quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.

Giới thiệu phiên bản Dungeon Maker Mod

Dungeon Maker Mod Free Shopping

  • Không cần cày cuốc hay nạp thẻ bạn vẫn có thể mua sắm các item, các nhân vật với bản mod của chúng tôi.

Dungeon Maker Mod Menu

Không cần quá cầu kỳ quá nhiều file cài đặt để trải nghiệm cả bản mod và bản thường, bạn có thể dễ dàng đổi từ bản thường qua bản mod và ngược lại với tính năng mod meu

Giới thiệu Dungeon Maker

Giới thiệu trò chơi

Dungeon Maker là một trò chơi chiến lược thẻ bài đơn giản; bạn sẽ hóa thân thành một lãnh chúa của phe bóng tối, người nắm giữ mọi quyền lực để cai trị ngục tối của chính mình, hay rõ ràng hơn là bạn sẽ sử dụng lá bài do mình lựa chọn. Nhận trang bị các vật phẩm trong hầm ngục của bạn với bẫy và quái vật để bảo vệ Chúa tể Hắc ám của bạn. Các lá bài được chọn ngẫu nhiên và quái vật cũng vậy, vì vậy bạn phải thường xuyên luyện tập để làm quen với các đòn tấn công của từng loại.

Sẽ có một con quái vật đứng ở giữa và đối mặt với nhiều anh hùng xung quanh từ trái qua phải và ở giữa, vì vậy bạn phải thực sự cảnh giác trong mỗi phòng chiến đấu. Khi vào phòng, chúng sẽ tự động thi triển khả năng tiêu diệt kẻ thù cho đến khi một trong hai người chết. Hầu hết các quái vật ban đầu không có nhiều kỹ năng, chúng chỉ đạt được 2 kỹ năng khi phát triển đến 50 cấp độ và mỗi quái vật có tối đa 4 kỹ năng. Vì vậy, để giành chiến thắng trong trò chơi này, bạn phải làm việc chăm chỉ.

Cách chơi cho người mới bắt đầu

Trong giai đoạn đầu của Dungeon Maker, chúa tể không có quái vật bảo vệ mà phải tự mình chiến đấu; họ kiểm soát một khu vực đơn giản; bạn chỉ cần chạm vào màn hình để chiến đấu theo hướng dẫn của trò chơi. Mỗi vị chúa tể đều có những kỹ năng tấn công riêng, chẳng hạn như người cần thêm sức mạnh để chống lại kẻ thù, người giúp cải thiện khả năng phòng thủ bẫy, người sử dụng kỹ năng của mình để truyền sức mạnh cho quái vật với mục đích giúp bản thân sống sót.

Bạn phải có chiến lược phù hợp để đặt bẫy và quái vật một cách chính xác khi tạo dungeon của mình. Đây là yếu tố quyết định sự sống còn và tồn tại của bạn. Tiếp theo, thu thập Relic sau mỗi chiến thắng. Nó có tác dụng rất lớn trong các trận chiến của bạn, chẳng hạn như cung cấp chỉ số và lợi ích Mana cho Chúa tể Hắc ám hoặc đơn vị của bạn, tăng điểm EXP, nâng cao Hiệu ứng trạng thái cụ thể, đặc biệt là chúng có thể được sử dụng để mua các nâng cấp có lợi khác.

Tính năng, đặc điểm

Dungeon Maker có nội dung sinh động và đa dạng, mang tính sáng tạo cao nên bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi game bao gồm hơn 10 chúa tể hắc ám với những kỹ năng đặc biệt, 260 quái vật và anh hùng, hơn 160 bẫy và phương tiện di chuyển trong ngục tối của bạn hơn 240 di tích đầy bí ẩn. quyền hạn. Ngoài ra để thu hút thêm người chơi, game còn tổ chức nhiều sự kiện bất ngờ khác nhau và những bí mật thú vị chưa được mở khóa.

Trò chơi cũng mang đến một tính năng thú vị không kém: bạn biết trước số phận của mình sau những lần rút thăm hàng ngày; nó sẽ được thực hiện theo những gì bạn muốn: chiến đấu hoặc nghỉ ngơi. Hoặc bạn có thể mở rộng diện tích tầng hầm tối của mình thông qua việc sử dụng các phòng đặt trước hoặc liên kết đến nhiều bản đồ khác nhau. Các tính năng này sẽ ngày càng được nâng cấp nhiều hơn để tương ứng với những kinh nghiệm mà bạn có được trong nhiều năm qua.

Các tính năng nổi bật khác

Không thể không kể đến hệ thống nhiệt hạch. Để có những nữ quái mạnh mẽ, bạn phải hòa nhập giữa những nữ quái yếu hơn bằng cách chiến thắng nhiều trận đấu. Các phòng chiến đấu cũng được nâng cấp sau mỗi số di tích mà bạn có để người chơi bảo vệ an toàn cho chúa tể của mình. Không chỉ vậy, cửa hàng Abyss còn có các gói hấp dẫn như đá quý có thể dùng để tạo hiệu ứng vĩnh viễn. Vẽ thêm các khả năng, đơn vị, di tích,… để có thêm lợi thế.

Tuy đồ họa không quá sắc nét nhưng được tiết chế tối đa dung lượng một cách tối đa, chất lượng của tựa game này hoàn toàn được đánh giá cao. Hơn nữa, hình ảnh của trò chơi rất đơn giản. Người chơi yêu thích phong cách này, đặc biệt là thiết kế hình chóp với những quái vật và anh hùng đáng yêu nhưng vẫn giữ được tính kịch tính và hấp dẫn của trò chơi. Vì tất cả những điều trên, dù ra mắt đã lâu nhưng nó vẫn giữ được sự nổi tiếng của mình.

Tải Dungeon Maker MOD cho Android miễn phí

Dungeon Marker xây dựng một cốt truyện hoàn toàn mới; nhiều người cho rằng người chơi đang đóng vai phản diện. Nhưng dù thế nào thì họ cũng đều có những đánh giá tích cực và thực sự yêu thích trò chơi này. Còn tôi, tôi sẽ tiếp tục trở lại và cùng với Chúa tể Hắc ám của mình, đánh bại mọi đối thủ để giành chiến thắng. Còn bạn thì sao? Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ để mở rộng trí tưởng tượng chiến thuật của bạn và những bí ẩn khác.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *