Evil Nun MOD APK (Menu, Vô Hiệu Bot, Vô Hạn Tiền, Không Có Quảng Cáo) v

1.8.6
TELEGRAM
4/5 Votes: 482
Developer
Keplerians Horror Games
Size
92M
Version
1.8.6
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Evil Nun Hack Mod Apk (Menu, Vô Hiệu Bot, Vô Hạn Tiền, Không Có Quảng Cáo) là 1 tựa game mobile kinh dị vô cùng hấp dẫn. Được phát triển dựa theo bộ phim The Conjuring với nhân vật chính là ma sơ nữ chuyên đi bắt trẻ con. Nhiệm vụ của bạn là phải thật nhanh chóng thoát ra khỏi ngôi trường ma ám này.

Giới thiệu phiên bản Evil Nun Hack

Ngoài 2 tính năng không chứa quảng cáo và vô hiệu bot, chúng tôi đã cập nhập thêm 2 tính năng mod khác là mod menu và vô hạn tiền

Evil Nun Mod Menu

Evil Nun MOD Vô Hạn Tiền

 • Bắt đầu game không khó khi bạn có 99,999,999 tiền trong túi

Hack Evil Nun Bất Tử

 • Game sẽ trở nên đơn giản hơn với tính năng hack bất tử.

XEM THÊM TOP 10 BẢN HACK/MOD được yêu thích nhất:

 1. Tải Hack Blox Fruit Menu, Full Trái Ác Quỷ, Giọt Nước, Vô Hạn Tiền
 2. Tải Hack Roblox Menu, 99,999 Robux, Full Trái Ác Quỷ, Tiếng Việt
 3. Tải Hack Liên Quân Menu, Bất Tử, Tăng Dame, Phòng Ngự, Nhìn Xuyên Map
 4. Tải Hack Play Together Menu, Hiện Cá, Tiền, Câu Cá Nhanh, Không Trượt
 5. Tải Hack Subway Surfers Menu, Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa, Bay, Nhảy, Bất Tử
 6. Tải Hack 8 Ball Pool Full Tiền, Đường Kẻ Dài, Thanh Điều Khiển
 7. Tải Stickman Warriors Full Nhân Vật, Full Tiền Kim Cương
 8. Tải Plants Vs Zombies Mod Full Cây, Max Level 99999
 9. Tải Crab War Hack Menu, Vô Hạn Ngọc Trai, Tiền
 10. Tải Evowars Menu, Lên Level Nhanh, Vô Hạn Tiền, Bất Tử

Giới thiệu Evil Nun

Cảm giác đến từ môi trường

Evil Nun mang đến cho bạn đồ họa được thiết kế cẩn thận với nhiều yếu tố môi trường khác nhau. Có thể nói người chơi sẽ đi một nơi có nhiều phần và dành thời gian trải nghiệm. Ngoài ra, trong một số trường hợp, bạn có thể tương tác với những thứ cụ thể để tìm cách hoàn thành mục tiêu của trò chơi. Bên cạnh đó, chúng còn sở hữu những màu sắc mang đến cảm giác độc đáo và đáng sợ.

Môi trường trong game sở hữu nét độc đáo, đậm chất riêng của một tựa game. Màu sắc của trò chơi mang lại hầu hết sự kinh dị và u ám cho người chơi, và người chơi sẽ có thể trải nghiệm nó. Ngoài ra, trong một số trường hợp, người chơi sẽ có những bất ngờ trước những cảnh đáng sợ nhất định mà họ thực sự sẽ tìm ra cách để vượt qua. Đồng thời, đó cũng là điều tạo nên ấn tượng cho trò chơi này.

Khi bạn trải nghiệm một trò chơi, những điều trên sẽ đến với bạn trực tiếp thông qua người thứ nhất. Bạn gần như là một phần của thế giới trò chơi này với các bước di chuyển chia nhỏ mà người chơi có thể dần dần làm quen. Bạn sẽ trải nghiệm các yếu tố khác nhau một cách chân thực hơn với góc nhìn này, đặc biệt là khi đối mặt với nữ tu đáng sợ trong trò chơi này. Vì vậy, cảm giác đáng sợ trở nên thật hơn bao giờ hết.

Khu vực dây chuyền

Evil Nun diễn ra trong một ngôi trường, nơi những điều đáng sợ đang xảy ra. Các khu vực lớp học bị bỏ hoang, và một số hoàn toàn lộn xộn. Đồng thời, trong khi chơi game, bạn sẽ cảm thấy ớn lạnh khi đối mặt với nữ tu trong game này. Với vẻ ngoài và khuôn mặt hoàn toàn kỳ dị, cô ấy mang đến một trải nghiệm đáng sợ và thúc đẩy người chơi trong một số trường hợp. Cũng vì vậy mà bí mật của cô cũng dần được hé lộ.

Bạn sẽ cảm thấy điều gì đó kỳ lạ ở nữ tu này khi nhìn vào khuôn mặt và dáng người của cô ấy. Cô sở hữu một ngoại hình điên rồ và có một yếu tố mà bất cứ ai cũng nhận ra là một nữ tu theo nghi lễ độc ác. Có thể khẳng định cô ấy theo một nghi lễ thờ quỷ và dần dần bị mất trí theo nghi lễ này. Đồng thời, từ đó, bạn sẽ thấy mình phải đối mặt với một thực thể cực kỳ đáng sợ có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào.

Tìm cách thoát khỏi custody

Evil Nun mang đến cho bạn một môi trường đầy cảm hứng với một nhân vật đáng sợ có thể sẵn sàng đánh bạn đến chết. Vì vậy, trong nhiều trường hợp, bạn sẽ cố gắng thoát khỏi sự giam hãm này bằng cách khám phá môi trường xung quanh nơi bạn bị bắt. Bạn sẽ tìm ra cách để tìm hiểu nó hoàn toàn cẩn thận để tránh sự giám sát của nữ tu sĩ, vì khi cô ấy phát hiện ra điều gì đó, bạn sẽ có thể bắt đầu lại.

Trong trò chơi này, bạn sẽ tương tác với các yếu tố xung quanh và quan sát chúng hoàn toàn rõ ràng. Đồng thời, khi phát hiện những điều khả nghi, bạn có thể tương tác với họ để lấy những thứ đó. Điều đó sẽ được thực hiện trong suốt trò chơi và đôi khi một số đối tượng cũng có thể giúp bạn ẩn nấp. Đôi khi bạn trốn ở một nơi cụ thể, bạn muốn nữ tu bỏ qua bạn, và đó là thời điểm hoàn toàn ngột ngạt.

Theo thời gian, người chơi sẽ cung cấp cho người chơi cách chơi và làm thế nào để thoát khỏi nơi này bằng cách đào sâu chuỗi các yếu tố bạn nhận được trong trò chơi. Ngoài ra, các vật phẩm bạn nhận được sẽ cần được sử dụng cẩn thận vì chúng có ích trong nhiều trường hợp khác nhau. Do đó, bạn sẽ phải giải câu đố trong game trong khi cố gắng vượt qua sự giám sát của các nữ tu. Cách chơi có thể thấy tương tự như Granny.

Tải Evil Nun MOD APK cho Android/iOS miễn phí

Evil Nun mang đến cho bạn một trải nghiệm đầy cảm hứng nhưng cũng không kém phần thử thách. Bạn sẽ phải cố gắng tìm ra manh mối để có thể thoát khỏi nơi bị giam cầm. Ngoài ra, bạn sẽ trải qua khoảng thời gian kinh dị khi phải đối mặt với nhiều yếu tố rùng rợn từ môi trường và nữ tu với vẻ ngoài đáng sợ. Quả thực, người chơi sẽ cảm thấy thích thú với trò chơi này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *