Extreme Car Driving Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

6.74.8
TELEGRAM
4/5 Votes: 381
Developer
AxesInMotion Racing
Size
194 MB
Version
6.74.8
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Extreme Car Driving Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi lái xe mô phỏng được phát triển bởi AxesInMotion Racing. Trong trò chơi này, người chơi có thể lựa chọn một trong nhiều loại xe đua và lái xe trên các đường phố, đua xe trên địa hình đồi núi hoặc tham gia các cuộc đua vòng quanh thành phố.

Giới thiệu Game Extreme Car Driving Simulator

Trò chơi cung cấp cho người chơi một trải nghiệm lái xe chân thực với hệ thống vật lý đáng tin cậy, đồ họa chất lượng cao và âm thanh sống động. Người chơi có thể tùy chỉnh xe của mình với nhiều tùy chọn khác nhau và thực hiện những pha drift, nhảy dốc, tăng tốc và phanh ngược để vượt qua các thử thách đường phố.

Extreme Car Driving Simulator là một trò chơi tuyệt vời cho những người yêu thích lái xe và muốn trải nghiệm cảm giác mạnh mẽ của lái xe đua.

Tính năng HACK Extreme Car Driving Simulator MOD APK

Extreme Car Driving Simulator MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Extreme Car Driving Simulator MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Extreme Car Driving Simulator MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách tốc độ: Trong thử thách này, bạn được yêu cầu lái xe với tốc độ cao trên đường cao tốc hoặc trên một đường đua. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua các vòng đua và đạt được thời gian hoàn thành tốt nhất.
  2. Thử thách khó khăn: Thử thách này yêu cầu bạn lái xe trên một địa hình khó khăn hoặc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua các chướng ngại vật và đạt được đích một cách an toàn.
  3. Thử thách tài xế taxi: Trong thử thách này, bạn sẽ phải trở thành một tài xế taxi và chở khách đến đúng địa điểm trong thời gian ngắn nhất. Nhiệm vụ của bạn là tìm đường đi tối ưu và tránh các tai nạn giao thông.
  4. Thử thách đua xe đường phố: Trong thử thách này, bạn sẽ phải tham gia vào các cuộc đua xe đường phố và đánh bại đối thủ của mình để giành chiến thắng. Nhiệm vụ của bạn là lái xe nhanh và khéo léo để đạt được đích trước đối thủ.
  5. Thử thách lái xe trong thành phố: Trong thử thách này, bạn sẽ phải lái xe trong thành phố đông đúc và đến đúng địa điểm được chỉ định. Nhiệm vụ của bạn là tránh các xe khác trên đường và đến đích một cách an toàn.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Extreme Car Driving Simulator

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Extreme Car Driving Simulator MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Extreme Car Driving Simulator.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Extreme Car Driving Simulator.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Extreme Car Driving Simulator và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *