Forager MOD APK (Việt Hóa, Vô Hạn Tài Nguyên, Menu) v

1.0.13
TELEGRAM
3/5 Votes: 352
Developer
Humble Bundle
Size
140M
Version
1.0.13
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

 Forager MOD (Việt Hóa, Vô Hạn Tài Nguyên, Menu) là 1 tựa game phiêu lưu hấp dẫn với đồ họa 2D thế giới mở kết hợp với yếu tố sinh tồn giúp người chơi giải trí bất tận.  Điều ấn tượng của game là chúng kết hợp nhiều yếu tố và môi trường tự nhiên để người chơi có thể khai thác, xây dựng, phát triển và chiến đấu

Giới thiệu phiên bản Forager Apk Việt Hóa

Hack Forager Vô Hạn Tài Nguyên

  • Với tính năng vô hạn tài nguyên của Kiếm Động Cửu Thiên, khi bắt đầu trò chơi bạn đã có vô hạn tiền vàng trong túi.

Forager Mod Việt Hoá

  • Dễ dàng trải nghiệm game Forager hơn với tính năng Việt hóa.

Giới thiệu Forager

Forager có lối chơi tập trung vào thư giãn, giải trí và đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu bất tận trong thế giới 2D nhập vai. Mặc dù trò chơi sử dụng đồ họa pixel 2D để xây dựng hình ảnh và thế giới, nhưng nó vẫn mang một vẻ đẹp hấp dẫn, thôi thúc người chơi khám phá sâu hơn và đi khắp mọi nơi. Ngoài ra, yếu tố chế tác, xây dựng, thu thập cũng sẽ được chú trọng, thậm chí phát triển chuyên sâu, khiến nội dung trở nên vô tận và phong phú. Thế giới game sẽ được phát triển với nhiều tình tiết hấp dẫn và được mở khóa để kích thích khả năng của người chơi. Nhiều môi trường, kẻ thù, khoáng sản và tài nguyên sẽ dần dần được mở khóa; thậm chí người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách trên đường đi và thấy mọi thứ đều có giá trị đối với bản thân.

Những game phiêu lưu MOD/Hack hấp dẫn khác

 

Cơ chế kết hợp đơn giản và thông dụng

Hầu như tất cả các trò chơi thế giới mở luôn có yếu tố chiến đấu, nhưng nó đã được đơn giản hóa và làm nhục trong Forager. Game tập trung vào yếu tố thư giãn và giải trí nên được tùy biến hoàn hảo và phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Nhờ đồ họa 2D sống động, thân thiện, cơ chế đơn giản hơn, game sẽ hỗ trợ người chơi nhiều tính năng để có trải nghiệm tốt hơn. Điều ấn tượng nhất là sự đa dạng và phong phú của kẻ thù, chúng sẽ có nhiều kích cỡ và kỹ năng khác nhau, thách thức khả năng né tránh và kiên định của người chơi.

Thu hút và khảo sát trong một đất hạnh phúc nhưng vui vẻ

Forager sẽ nhấn mạnh vào sinh tồn và khai thác, vì người chơi phải tìm kiếm các nguồn tài nguyên mới để phát triển chất lượng cuộc sống của họ. Xung quanh người chơi luôn là vùng đất hoang sơ, nhưng ẩn chứa nhiều điều thú vị để giải trí khi được khám phá. Hơn nữa, người chơi có thể tương tác với mọi thứ trong môi trường, cho dù là thực vật, động vật và nhiều thứ khác. Mọi thứ đều là tài nguyên quý giá và hữu ích đối với người chơi, chúng thậm chí có thể được cất giữ trong nhà kho và người chơi có thể sử dụng chúng để xây dựng.

Xây dựng và mở rộng đất cosy của bạn

Yếu tố xây dựng của trò chơi rất phong phú và sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng của người chơi và cho phép họ xây dựng vô số nội dung tuyệt vời. Hệ thống tòa nhà được phân thành nhiều hạng mục, chẳng hạn như sản xuất, chế biến, kho chứa, nhà ở, v.v. Mỗi hạng mục đều có mục đích sử dụng và tất cả chúng đều có thể được xây dựng trong hoặc ngoài vùng an toàn. Đó là lý do tại sao căn cứ của người chơi sẽ trở nên tràn đầy sức sống và phong phú, vì người chơi có thể xây dựng các khu chăn nuôi, tượng đài, v.v. Forager không có bất kỳ giới hạn nào với căn cứ của người chơi, có nghĩa là họ có thể xây dựng và mở rộng nó mọi lúc, mọi nơi.

Thiết bị craft và quân đội mạnh mẽ của niềm tin

Tài nguyên của người chơi luôn là phần thưởng có giá trị cho chuyến đi của họ và người chơi có thể chế tạo các vật phẩm hoặc thiết bị mạnh mẽ từ chúng. Tuy nhiên, trò chơi sẽ cần những điều kiện khác nhau đối với từng vật phẩm, và người chơi sẽ phải nâng cấp và cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng để mở khóa nội dung mới. Hơn nữa, các thiết bị cần được chế tạo ở các vị trí riêng biệt và thậm chí người chơi sẽ cần các công cụ cần thiết để chế tạo và chế tạo chúng. Hệ thống chế tạo của người chơi sẽ dần trở nên phong phú và đa dạng hơn mỗi khi phát hiện ra những nguyên liệu mới, thậm chí có những trang bị đặc biệt còn giúp người chơi dễ dàng di chuyển giữa các địa điểm.

Cấp lên để tìm hiểu kỹ năng và khả năng mới

Forager là một trò chơi sinh tồn 2D và giới thiệu cơ chế nhập vai để người chơi lên cấp và mở khóa nhiều điều tuyệt vời hơn. Vì lẽ đó, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn trong việc quyết định nhân vật và lối chơi, thậm chí game không có bất kỳ giới hạn nào trong việc phát triển nhân vật. Bên cạnh đó, giao diện chiến đấu sẽ được thiết kế gọn gàng, đảm bảo người chơi luôn dễ dàng thi triển kỹ năng và phát huy hết khả năng của mình.

Tải Forager MOD APK cho Android/iOS  miễn phí

Forager là một game sáng tạo với lối chơi phong phú bất tận, thậm chí liên tục mang đến cho người chơi những điều bất ngờ để tạo động lực mạnh mẽ. Hơn nữa, trò chơi sẽ liên tục cập nhật nội dung mới và khiến thế giới suy đồi hơn bao giờ hết. Trò chơi này sẽ sử dụng tất cả các yếu tố của nó để mang lại cho người chơi trải nghiệm tốt nhất và thậm chí trở thành sự lựa chọn tốt nhất để thư giãn mọi lúc, mọi nơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *