Forward Assault MOD APK (Menu, Hack Map, Không Giật, Unlimited Money, Anti-ban, Radar) v

1.2031
TELEGRAM
4/5 Votes: 115
Developer
Blayze Games, L.L.C.
Size
335M
Version
1.2031
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Thông thường, các game bắn súng hiện nay chú ý đến khía cạnh chiến đấu và nhập vai nhiều hơn là chiến thuật. Chắc chắn khi muốn chiến thắng kẻ thù thì bạn vẫn phải lập ra những kế hoạch tác chiến, nhưng đa phần vẫn sử dụng kỹ năng cá nhân để quyết định kết quả trận chiến. Forward Assaultis MOD APK (Menu, Hack Map, Không Giật, Unlimited Money, Anti-ban, Radar) là một trong số ít game điện thoại kết hợp yếu tố chiến thuật hay nhất mà tôi biết. Về cơ bản, ngay cả khi bạn có kỹ năng cực cao, bạn phải cân bằng đội của mình để kiểm soát chúng. Vì khi bước vào trò chơi này, bạn sẽ đóng vai trò là thủ lĩnh của một đội swat và chiến đấu. Đồng đội của bạn là nhân tố quan trọng nhất để giành chiến thắng; đồng đội của bạn sẽ chết; một mình bạn không thể xử lý mọi thứ.

Phiên Bản Hack Forward Assault

Tựa game bắn súng Fps chiến thuật esports trực tuyến

Blayze Games, LLC đã đạt được hai thành công cực kỳ lớn trong thể loại này. Với sự thành công của Bullet Force, 10 triệu lượt tải xuống trò chơi này là một tín hiệu tuyệt vời. “Forward Assault” có không dưới 5 triệu lượt tải xuống. Với sự phổ biến của cả hai trò chơi bắn súng, nhà phát hành đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Bạn có thể nhanh chóng thấy rằng nó là game chiến thuật bắn súng trực tuyến và nhiều người chơi nhất trong thể loại FPS. Điều này cũng dễ hiểu khi bạn phải nhập vai một nhà lãnh đạo tài ba và đưa những người lính của mình vào trận chiến để đối đầu với những kẻ giết người, khủng bố và tội phạm quốc tế nguy hiểm nhất mà thế giới từng biết đến. Nhịp độ trong game cũng được nâng cao khiến người chơi sẽ phải quan tâm đến nhiều yếu tố để bảo toàn tính mạng cho con tin và hoàn thành nhiệm vụ.

Giao diện người chơi và vũ khí tuyệt vời

Giống như nhiều sản phẩm game bắn súng khác, “Forward Assault” cho phép người chơi mở khóa nhiều loại súng, súng ngắn, súng bắn tỉa, súng trường, súng trường tấn công và nhiều vũ khí mạnh mẽ hơn. Kho vũ khí đa dạng là một trong những động lực lớn nhất để người chơi tìm hiểu về trò chơi và tạo ra những chiến thuật mới. Điều đặc biệt ở trò chơi này là bạn có thể nhập vai bất kỳ nhân vật nào mà bạn muốn. Đôi khi bạn muốn đổi phe và trở thành những người độc ác nhất trên thế giới. Một khi bạn đã chọn phục vụ cho cái ác, bạn phải trở thành kẻ ác tốt nhất để khiến thế giới bùng cháy. Lựa chọn như thế nào là tùy thuộc vào bạn Nhưng hãy đảm bảo rằng người chơi sẽ luôn trở thành người dẫn đầu. Cách điều khiển đội SAWT CT chống khủng bố hay các nhóm mafia khủng bố sẽ trổ tài của bạn.

Tải Forward Assault MOD APK cho Android miễn phí

Các bản đồ cũng là điều kiện tiên quyết để bạn đưa ra các chiến thuật khác nhau sao cho phù hợp với địa hình và điều kiện. Và cũng có thể nói để chiến đấu trong bản đồ ở chế độ RANK. Đây là một trong những đối tượng khủng khiếp và hung tợn nhất vì đối thủ của bạn phải là AI được cài đặt sẵn trong hệ thống và có chiến thuật dễ đoán. Trong những trận chiến này, bạn phải đối mặt với những nhà lãnh đạo tài năng khác từ khắp nơi trên thế giới. Modern Survival War cũng là nơi để người chơi thử thách trình độ của mình. Chạy, ẩn nấp, đánh lạc hướng, nhắm, bắn và giết là tất cả các kỹ năng mà bạn phải thành thạo để tồn tại trong thế giới này. Tấn công, phòng thủ hay phản công phải chuyển đổi linh hoạt với nhau theo từng khoảng thời gian khác nhau.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *