Granny MOD APK (Tô Hiệu Bot, Menu, Bất Tử) v

1.8
TELEGRAM
5/5 Votes: 412
Developer
DVloper
Size
99M
Version
1.8
Requirements
4.4 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Granny Mod (Vô Hiệu Bot, Menu, Bất Tử)- Game kinh dị là một trò chơi mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi trong đó có cả nỗi ám ảnh, vì vậy chỉ những người dũng cảm hay mới dám chơi trò chơi này. Một số Game MOD APK mà bạn có thể kể đến như L4D2, Truy kích,… Mỗi game đều khác nhau về nội dung cũng như cách chơi khác nhau. Có trò chơi bạn sẽ tự khám phá hoặc có trò chơi bạn sẽ chọn manh mối để bạn có thể tìm thấy con đường đi. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game kinh dị thì mình xin gửi đến bạn tựa game Granny – một game chiến thuật nhưng mang màu sắc kinh dị.

Phiên bản Granny Mod có gì?

Granny Mod Menu

 • Vô cùng dễ dàng chuyển từ bản mod qua bản thường và ngược lại với tính năng mod menu của Kiếm Động Cửu Thiên.

XEM THÊM TOP 10 BẢN HACK/MOD được yêu thích nhất:

 1. Tải Hack Blox Fruit Menu, Full Trái Ác Quỷ, Giọt Nước, Vô Hạn Tiền
 2. Tải Hack Roblox Menu, 99,999 Robux, Full Trái Ác Quỷ, Tiếng Việt
 3. Tải Hack Liên Quân Menu, Bất Tử, Tăng Dame, Phòng Ngự, Nhìn Xuyên Map
 4. Tải Hack Play Together Menu, Hiện Cá, Tiền, Câu Cá Nhanh, Không Trượt
 5. Tải Hack Subway Surfers Menu, Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa, Bay, Nhảy, Bất Tử
 6. Tải Hack 8 Ball Pool Full Tiền, Đường Kẻ Dài, Thanh Điều Khiển
 7. Tải Stickman Warriors Full Nhân Vật, Full Tiền Kim Cương
 8. Tải Plants Vs Zombies Mod Full Cây, Max Level 99999
 9. Tải Crab War Hack Menu, Vô Hạn Ngọc Trai, Tiền
 10. Tải Evowars Menu, Lên Level Nhanh, Vô Hạn Tiền, Bất Tử

Giới thiệu Granny

Bà nội nhốt bạn trong nhà của bà ấy

Về cách chơi game được đặt trong một bối cảnh khá rùng rợn. Bạn sẽ đóng vai một người cháu trai và ở với một “người bà có vấn đề”. Vì vậy, mục đích của trò chơi là bạn có thể thoát khỏi cô ấy. Nhưng mọi thứ không dễ dàng như bạn nghĩ. Mỗi khi bạn di chuyển và gây ra tiếng động, cô ấy sẽ săn lùng bạn và luôn mang theo một cây gậy bóng chày để trừng phạt bạn. Hình phạt ở đây kinh dị hơn rất nhiều, cô ấy sẽ không đánh vào mông mà sẽ đánh ngay vào đầu khiến bạn ngã. Và nếu bạn phát hiện ra, bạn phải chơi lại. Nhưng số lần thử lại của bạn có giới hạn nên bạn không thể chơi lại quá năm ngày. Kết thúc một ngày được coi là khi bạn chết hoặc bị đánh bởi bà của bạn. Trong năm ngày đó, bạn phải cố gắng tìm chìa khóa để mở cổng. Và tôi nói trước bạn, nhiều hơn một chìa khóa để mở cánh cổng. Tình huống và mục tiêu khó.

Cố gắng thoát ra khỏi đó

Trò chơi đòi hỏi nhiều kinh nghiệm cũng như óc phán đoán từ người chơi. Không thể thực hiện bất kỳ hoạt động nào một cách thẳng thừng vì nó có thể được chuyển đến Granny. Ngoài ra, nếu gặp mặt Granny nhưng lại muốn trốn thoát, cách bạn có thể thử là tìm nỏ và mũi tên gây mê. Nhờ đó, bạn sẽ có một phút để tránh Granny và tìm được chìa khóa để mở cửa. Và sau 1 phút cô ấy sẽ tiếp tục theo đuổi bạn. Một điều thú vị nữa là bạn có thể nhặt và sử dụng lại chiếc nỏ đó. Vì vậy, hãy cẩn thận trong bao lâu bạn có thể để chú thỏ không bị Granny giết.

Hãy im lặng, bà nghe thấy tất cả mọi thứ

Thứ hai, về đồ họa, đây là một game kinh dị vì bạn có thể nhìn thấy bóng tối ở hậu cảnh cũng như mọi thứ. Tất cả các vật dụng không được đặt đúng cách, không được làm sạch hoặc không có gì trong nhà bếp. Bên cạnh đó, hình ảnh người bà “thân yêu” cũng được thiết kế đáng sợ không kém. Miệng cô chỉ có vài chiếc răng, há hốc mồm. Bà mặc một chiếc váy trắng, trên đầu chỉ có vài sợi tóc bạc và trên đầu là cây gậy sẽ trừng phạt đứa cháu của mình. Trò chơi này sẽ tạo ra nhiều cảm giác đáng sợ cũng như biến nó trở thành một phần của trò chơi.

Tải Granny MOD cho Android miễn phí

Qua bài viết, các bạn có thể thấy được sự thú vị cũng như đáng sợ từ tựa game này. Hãy cài đặt, và bạn sẽ trải nghiệm đầy đủ nhất. Một người bà “đáng yêu” đang đợi bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *