Battlefield™ Mobile MOD APK (Mở Khoá, Tiền Không Giới Hạn) v

0.5.119
TELEGRAM
4/5 Votes: 269
Developer
ELECTRONIC ARTS
Size
95M
Version
0.5.119
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Battlefield™ Mobile MOD APK (Mở Khoá, Tiền Không Giới Hạn) hiện là một trong những dự án quan trọng nhất của Electronic Arts. Nó dựa trên bộ truyện nổi tiếng và muốn mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến trường khốc liệt nhất trên nền tảng di động. Nó cũng sử dụng nhiều hệ thống tiên tiến nhất như đồ họa, lối chơi, hệ thống, v.v. để tối ưu hóa nền tảng di động một cách hoàn hảo nhất, cho phép người chơi thưởng thức trò chơi một cách trọn vẹn nhất. Nhiều tính năng nổi bật hay chế độ chơi trực tuyến sẽ được giới thiệu xuyên suốt trò chơi, giúp người chơi giải trí cùng đồng đội và bạn bè nhiều hơn.

Ảnh chụp màn hình 2

Phiên Bản Hack Battlefield™ Mobile

Hình ảnh bắt mắt

Battlefield Mobile giới thiệu một chiến trường căng thẳng và nhịp độ nhanh, nơi người chơi biết cảm giác trở thành một người lính. Do đó, nó sử dụng thế hệ công cụ đồ họa mới để xây dựng mọi thứ, chẳng hạn như kiến ​​trúc, nhân vật, xe cộ và các đối tượng khác. Trên hết, nó thiết kế một môi trường hủy diệt, nâng cao tính chân thực của lối chơi và đi cùng với quy mô lớn để tạo ra một bản đồ chân thực. Đồ họa của nó cũng được tối ưu hóa hoàn hảo, bao gồm các chi tiết độc đáo để cho người chơi biết được sự phấn khích và quấy rối của nhiều chiến trường hiện đại từ trò chơi gốc trên nền tảng tiên tiến và vượt trội.

Ảnh chụp màn hình 2

Đa dạng lối chơi

Trò chơi của trò chơi nổi bật ở các yếu tố tiềm năng để xây dựng một chiến trường mà người chơi chưa từng thấy trước đây. Nó cũng giới thiệu nhiều chế độ hơn với sự tham gia đông đảo của người chơi và cho phép họ sử dụng mọi tính năng của thiết bị, phương tiện và bản đồ để hoàn thành các mục tiêu. Hơn nữa, độ sâu và tính cạnh tranh của trò chơi là tuyệt đối, mang đến cho người chơi nhiều phong cách chơi khác nhau hoặc tham gia các đội nhỏ để hoàn thành nhiệm vụ.

Ngoài sự đa dạng về lối chơi, game muốn mang đến cho người chơi nhiều điều thú vị, đặc biệt là các phương tiện giao thông. Khả năng của họ rất đa dạng để bao quát các chiến trường như đường biển, đường không và đất liền. Đó là điểm ấn tượng của bộ truyện này. Trò chơi sẽ kết hợp với nhiều yếu tố môi trường để kích thích cảm giác của con người, khiến họ đắm chìm hơn trong nhiều chiến trường chân thực và hỗn loạn.

Ảnh chụp màn hình 4

Hệ thống nhân vật & trang bị

Sự đa dạng của các nhân vật trong Battlefield Mobile là một đặc điểm ấn tượng giúp chiến trường trở nên sống động và hấp dẫn hơn. Đặc điểm của mỗi lớp là khác nhau, chẳng hạn như kỹ năng, trang bị, hỗ trợ, và nhiều thứ khác để bảo vệ hoặc tiếp tế cho đồng đội. Bên cạnh đó, vũ khí họ sử dụng cũng khác nhau, và người chơi không thể thay đổi vũ khí riêng lẻ mà không thay đổi toàn bộ lớp nhân vật. Trên hết, vũ khí đi kèm với khả năng tùy biến rộng rãi và tính linh hoạt, mang đến cho người chơi nhiều hoạt động khám phá ấn tượng khi họ chơi từng lớp và tận dụng chức năng vượt trội của chúng.

Bản đồ

Battlefield Mobile sẽ mang đến cho người chơi nhiều bản đồ lớn nhỏ khác nhau, tất cả đều được phát triển rất chi tiết, mang nhiều yếu tố cho người chơi. Hơn nữa, môi trường chiến đấu rất đa dạng, từ đầm lầy, đồng cỏ, sa mạc, rừng, thành phố, đô thị, v.v. Điều đó sẽ kích thích các giác quan của người chơi và mang đến cho họ những điều mới mẻ khi liên tục chiến đấu trong nhiều môi trường riêng biệt.

Ảnh chụp màn hình 4

Tải Battlefield™ Mobile MOD APK cho Android miễn phí

Battlefield Mobile vẫn đang trong quá trình phát triển, vì vậy nó sẽ có nhiều cải tiến hơn trong tương lai và nâng cao trải nghiệm người chơi với nhiều nội dung đầy cảm hứng. Nó cũng có thêm nhiều chế độ chơi đồng đội, tạo ra một sân chơi hợp lý cho người chơi và đồng đội của họ trên nhiều chiến trường hiện đại. Trò chơi này chắc chắn sẽ trở thành một trong những ứng cử viên là trò chơi hành động bắn súng hay nhất nhờ những điều cốt lõi đang chờ đợi người chơi trong lối chơi và hơn thế nữa.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *