braains.io MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) v

5.0.1
TELEGRAM
5/5 Votes: 490
Developer
Jaeyun Noh
Size
18 MB
Version
5.0.1
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Braains.io MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) là một trò chơi trực tuyến miễn phí thuộc thể loại game sinh tồn và chiến lược. Trong game, người chơi được chọn làm một trong hai phe: người hoặc zombie. Nếu bạn là người, nhiệm vụ của bạn là sống sót và tránh bị tấn công bởi những con zombie, trong khi đó, nếu bạn là zombie, bạn phải tấn công và biến đổi các người chơi khác thành zombie.

Giới thiệu Game braains.io

Game có đồ họa đơn giản nhưng rất đáng yêu và đặc biệt là gameplay cực kỳ hấp dẫn và gây nghiện. Ngoài ra, game còn có các tính năng đa dạng như chọn phong cách chơi, tùy chỉnh nhân vật, chia sẻ kết quả trên mạng xã hội và thách đấu với bạn bè.

Braains.io là một trò chơi tuyệt vời cho những người yêu thích thể loại game sinh tồn và muốn thử sức với những trò chơi trực tuyến miễn phí.

Tính năng HACK braains.io MOD APK

braains.io MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

braains.io MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

braains.io MOD Bất Tử

  • Bật Menu đã ON tính năng Bất Tử. Bạn sẽ không bao giờ sợ đối thủ có thể hạ gục, băng băng về đích và không ngán bất kì 1 thử thách nào trong game.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách về sự sống còn: Trong game, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều zombie và cố gắng sống sót trong thế giới đầy rẫy nguy hiểm này.
  2. Thử thách về sức mạnh: Bạn sẽ phải tìm cách để trở thành người chơi mạnh nhất trong game, đánh bại tất cả các đối thủ của mình và trở thành kẻ thống trị thế giới.
  3. Thử thách về tài năng: Game yêu cầu người chơi có tài năng và kỹ năng để chinh phục các thử thách và nhiệm vụ trong game.
  4. Thử thách về chiến thuật: Bạn sẽ phải suy nghĩ và lên kế hoạch chiến thuật tốt nhất để đánh bại các đối thủ khác và chiến thắng trong game.
  5. Thử thách về tốc độ: Game yêu cầu người chơi có tốc độ nhanh và phản ứng nhanh để tránh các cuộc tấn công từ zombie và các đối thủ khác.
  6. Thử thách về sự sáng tạo: Bạn có thể tạo ra những chiến thuật mới và độc đáo để chinh phục các thử thách trong game và trở thành người chơi hàng đầu.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack braains.io

Để cài đặt thành công phiên bản Hack braains.io MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “braains.io.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “braains.io.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game braains.io và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *