Bùm Chíu MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) v

1.0.0
TELEGRAM
5/5 Votes: 305
Developer
NPH VTC Mobile
Size
86 MB
Version
1.0.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Bùm Chíu MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) là một trò chơi giải đố đơn giản trên điện thoại di động. Trong trò chơi, bạn sẽ điều khiển một con vật (có thể là chim hoặc chuột) bay hoặc chạy trên đường để tránh các chướng ngại vật và thu thập những vật phẩm trên đường. Mục tiêu của trò chơi là đi được càng xa càng tốt và đạt được điểm số cao nhất có thể.

Giới thiệu Game Bùm Chíu

Trò chơi có đồ họa đơn giản, âm thanh vui nhộn và rất dễ chơi. Bạn chỉ cần chạm hoặc nhấn vào màn hình để điều khiển con vật của mình. Ngoài ra, trò chơi còn có các chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ chơi đơn và chế độ chơi đua với bạn bè.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải trí đơn giản và dễ chơi trên điện thoại của mình, thì Bùm Chíu là một sự lựa chọn tốt.

Tính năng HACK Bùm Chíu MOD APK

Bùm Chíu MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Bùm Chíu MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Bùm Chíu MOD Bất Tử

  • Bật Menu đã ON tính năng Bất Tử. Bạn sẽ không bao giờ sợ đối thủ có thể hạ gục, băng băng về đích và không ngán bất kì 1 thử thách nào trong game.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách thời gian: Người chơi sẽ phải hoàn thành một số nhiệm vụ trong một thời gian giới hạn. Nếu thời gian kết thúc mà nhiệm vụ chưa hoàn thành, người chơi sẽ thua.
  2. Thử thách đốt cháy: Người chơi sẽ phải đốt cháy một số vật phẩm hoặc đối thủ trong một thời gian giới hạn. Nếu không đốt cháy đủ, người chơi sẽ thua.
  3. Thử thách bắn súng: Người chơi sẽ phải tiêu diệt các đối thủ hoặc vật phẩm trong một thời gian giới hạn. Nếu không tiêu diệt đủ, người chơi sẽ thua.
  4. Thử thách tránh đạn: Người chơi sẽ phải tránh các đạn hoặc vật phẩm trong một thời gian giới hạn. Nếu bị đạn trúng quá nhiều lần, người chơi sẽ thua.
  5. Thử thách tìm kiếm: Người chơi sẽ phải tìm kiếm các vật phẩm hoặc đối thủ trong một khu vực cho trước trong một thời gian giới hạn. Nếu không tìm thấy đủ, người chơi sẽ thua.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Bùm Chíu

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Bùm Chíu MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Bùm Chíu.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Bùm Chíu.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Bùm Chíu và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *