Clash Of Robots MOD APK (Unlimited Gold/Money) v

31.5
TELEGRAM
3/5 Votes: 178
Developer
Timuz Games
Size
99M
Version
31.5
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Clash Of Robots MOD APK (Unlimited Gold/Money) sẽ là một trò chơi đẹp mắt và hấp dẫn bởi nhịp độ nhanh. Người chơi sẽ bị choáng nếu chưa quen với thể loại game này vì nó diễn ra rất nhanh, giống như một trận chiến thực sự trên võ đài. Quả thực, game lấy bối cảnh thời gian thực nên các đòn đánh hay các đòn tấn công được tung ra để tính toán thời gian ra đòn chuẩn xác không bị thao túng. Đối thủ sẽ bỏ lỡ những cơ hội để giành lợi thế hoặc có thể giành chiến thắng trong trò chơi.

Ảnh chụp màn hình 3

Phiên bản Hack Clash Of Robots

Trận chiến giữa những người máy với những người máy tuyệt vời

Clash Of Robots là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố tư duy, chiến thuật của con người với sức mạnh và sự dẻo dai của người máy trong một trò chơi công bằng. Đấu trường và nhân vật được đặt trong một tình huống khó khăn; bạn chỉ có thể nhìn về phía trước, chiến đấu điên cuồng để giành chiến thắng hoặc chết. Thế giới tương lai không có lòng khoan dung đối với kẻ yếu.

Futuristic fights

Chiến đấu một trong Chế độ nghề nghiệp với ba vòng để tìm hiểu cách di chuyển. Quả thực khi bước vào trò chơi này, người chơi dù đã chơi nhiều ván cùng loại cũng có chút bỡ ngỡ trước nhịp độ và những đòn thế phức tạp của nó để giành lợi thế trước đối thủ khó. Vì vậy các nhà thiết kế thêm vào Career Mode để dễ dàng học cách di chuyển và cách tấn công để khi vào trận sẽ không phải lóng ngóng khi chiến đấu với những kẻ thù không thể di chuyển một cách trơn tru. Đây là môi trường rèn luyện và đặc biệt chuẩn bị tốt cho hành trình chinh phục của bạn.

Tính năng và đồ họa vượt trội

Ảnh chụp màn hình 3

Chế độ Giải đấu sẽ mang lại cho bạn những lợi ích đáng kinh ngạc khi vượt qua nó. Cố gắng sử dụng tất cả các kỹ năng bạn đã học và thực hành chăm chỉ để có được lợi ích tối đa. Mọi thứ bạn nhận được sẽ rất hữu ích cho việc nâng cao sức mạnh của bạn sau này. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp, và tên tuổi của bạn sẽ được biết đến với những danh hiệu. Hãy lấp đầy Phòng Chiến tích bằng những chiến công hiển hách của bạn để khi nhớ lại, đó là thành quả xứng đáng với những tháng ngày đổ mồ hôi, thậm chí xương máu trên chiến trường.

Học các kỹ năng từ cơ chế chiến đấu cận chiến liền mạch và dạy các cuộc tấn công bằng rô bốt khó đánh của bạn và các bước di chuyển khó hiểu sẽ giúp bạn tiêu diệt các đòn đâm chết người, các đường trên và các bước di chuyển đặc biệt chống lại đối thủ. Có lẽ đây là một game rất khó ở thể loại đối kháng khi hoàn toàn tập trung vào kỹ thuật đá, không có một chút chiến thuật.

Người chơi phải học các kỹ năng từ cơ chế chiến đấu cận chiến liền mạch và dạy cho robot của bạn có thể phối hợp với đồng đội của mình. Nhưng nếu kết hợp cùng một ý tưởng thì không có khả năng đánh bại đối thủ, vì vậy bạn cần phải có những đòn tấn công khó và di chuyển khó hiểu, những cú đâm chết người, những đường trên và những chiêu thức đặc biệt sẽ giúp bạn nghiền nát robot và giành chiến thắng nhanh hơn. Tốt hơn.

Ảnh chụp màn hình 3

Tổng kết

Clash Of Robots Mod là một tựa game được Timuz Games đầu tư rất kỹ lưỡng cả về đồ họa lẫn âm thanh. Khi chơi game, bạn sẽ hiểu được điều đó với những chuyển động mượt mà của nhân vật và sự tương tác chính xác của người điều khiển với robot. Âm thanh hấp dẫn mô tả sự tàn khốc khi các cử chỉ của đấu sĩ chạm vào nhau với kim loại nặng.

Tải Clash Of Robots MOD APK cho Android miễn phí

Nhờ đó game đã đạt hơn 1 triệu lượt tải chỉ trong vòng nửa tháng, một con số khổng lồ. Clash Of Robots đưa chúng ta đến một thế giới tương lai vô cùng hủy diệt, nhưng cũng không thiếu những điều thú vị để bạn khám phá. Mời các bạn tải game và làm quen với mọi người.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *