Creepy MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

2.0
TELEGRAM
5/5 Votes: 397
Developer
David Zobrist
Size
17 MB
Version
2.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Creepy MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trò chơi kinh dị được phát triển và xuất bản bởi Blue Wizard Digital. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật và phải đối mặt với những tình huống đáng sợ và nguy hiểm.

Giới thiệu Game Creepy

Trò chơi Creepy có đồ họa đẹp mắt, âm thanh kinh dị và cốt truyện rùng rợn. Người chơi sẽ được khám phá một căn nhà bị bỏ hoang và phải tìm kiếm các đồ vật để giải quyết các câu đố và tiến đến phần tiếp theo của trò chơi.

Tuy nhiên, những cảnh kinh dị và ám ảnh trong trò chơi có thể không phù hợp với những người yếu tim. Creepy được đánh giá là một trong những trò chơi kinh dị nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay.

Tính năng HACK Creepy MOD APK

Creepy MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Creepy MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Tìm ra cách thoát khỏi ngôi nhà đầy rùng rợn: Trong game Creepy, người chơi sẽ bị mắc kẹt trong một ngôi nhà đầy rùng rợn và phải tìm ra cách thoát khỏi nơi này. Người chơi sẽ phải khám phá và tìm kiếm những đường đi để thoát khỏi nhà và tránh bị tóm gọn bởi các sinh vật kinh dị.
  2. Tìm kiếm các vật phẩm cần thiết: Trong quá trình khám phá ngôi nhà, người chơi sẽ phải tìm kiếm các vật phẩm cần thiết để giúp cho việc thoát khỏi nơi đây. Những vật phẩm này có thể là chìa khóa, búa, dao, vật dụng điện tử,…
  3. Giải quyết các câu đố và trò chơi logic: Để tìm ra đường đi thoát khỏi ngôi nhà, người chơi sẽ phải giải quyết một số câu đố và trò chơi logic. Các câu đố này có thể liên quan đến việc tìm ra cách mở khóa cửa, tìm ra đường đi đúng,…
  4. Tránh các sinh vật kinh dị: Trong ngôi nhà đầy rùng rợn này, người chơi sẽ phải đối mặt với các sinh vật kinh dị như ma, quỷ, ác quỷ,… Các sinh vật này sẽ tấn công và chạy đuổi người chơi, vì vậy người chơi phải cẩn thận và tránh xa chúng.
  5. Đối phó với tâm lý sợ hãi: Game Creepy là một trò chơi rùng rợn, vì vậy không tránh khỏi việc người chơi sẽ bị ám ảnh bởi những hình ảnh và âm thanh đáng sợ trong game. Người chơi phải tìm cách kiểm soát tâm lý của mình để có thể tiếp tục chơi và hoàn thành các thử thách trong game.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Creepy

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Creepy MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Creepy.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Creepy.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Creepy và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *