Critical Ops MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) v

1.38.0.f2184
TELEGRAM
4/5 Votes: 215
Developer
Critical Force Ltd.
Size
578 MB
Version
1.38.0.f2184
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Critical Ops MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) là một trò chơi bắn súng trực tuyến miễn phí được phát triển bởi công ty game Critical Force. Trò chơi này được phát hành vào năm 2015 và được phát hành trên các nền tảng di động iOS và Android. Critical Ops là một trò chơi bắn súng đa người chơi, trong đó người chơi được phân chia thành hai đội để đối đầu với nhau. Mục tiêu của trò chơi là tiêu diệt tất cả các đối thủ và giành chiến thắng cho đội của mình. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau như Deathmatch, Defuse, Gun Game và Ranked. Người chơi có thể mua vật phẩm trong trò chơi để tăng sức mạnh và khả năng của nhân vật. Critical Ops cũng có tính năng tương tác xã hội cho phép người chơi kết nối với bạn bè và thực hiện các nhiệm vụ thú vị để nhận được phần thưởng.

Tính năng HACK Critical Ops MOD APK

Critical Ops MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Critical Ops MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Critical Ops MOD Bất Tử

  • Bật Menu đã ON tính năng Bất Tử. Bạn sẽ không bao giờ sợ đối thủ có thể hạ gục, băng băng về đích và không ngán bất kì 1 thử thách nào trong game.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách bắn súng: Đây là thử thách cơ bản của game, trong đó người chơi phải di chuyển và bắn hạ tất cả các đối thủ để giành chiến thắng.
  2. Thử thách đánh bom: Trong thử thách này, một nhóm sẽ phải đặt bom tại một điểm nhất định trên bản đồ và bảo vệ nó. Nhóm còn lại sẽ cố gắng phá hủy bom đó hoặc tiêu diệt tất cả các thành viên của nhóm định giữ bom.
  3. Thử thách chế độ đấu đội: Người chơi sẽ tham gia vào một đội và đối đầu với đội khác. Người chơi sẽ cần phối hợp tốt với các thành viên trong đội để giành chiến thắng.
  4. Thử thách chế độ tiến công và phòng thủ: Trong thử thách này, một nhóm sẽ phải tiến công và chiếm được một vị trí nhất định trên bản đồ, trong khi nhóm còn lại sẽ phải phòng thủ và ngăn chặn đối thủ.
  5. Thử thách chế độ sinh tồn: Đây là thử thách khó nhất trong game, trong đó người chơi sẽ phải sống sót trong một thế giới đầy nguy hiểm và đối đầu với các thế lực đen tối. Người chơi sẽ cần sử dụng tất cả kỹ năng của mình để giữ mạng sống.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Critical Ops

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Critical Ops MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Critical Ops.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Critical Ops.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Critical Ops và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *