Dead Trigger 2 MOD APK (Menu, Full Tiền) v

1.8.22
TELEGRAM
3/5 Votes: 299
Developer
MADFINGER Games
Size
44M
Version
1.8.22
Requirements
Android 5.0 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Hack Dead Trigger 2 (Menu, Full Tiền) là game hành động kết hợp với yếu tố sinh tồn đặc sắc lấy đề tài Zombie hấp dẫn và đẹp mắt. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là trở thành những người may mắn sống sót giữa trận đại dịch; người chơi sẽ phải tìm mọi cách để tồn tại và cùng nhau chiến đấu, hỗ trợ những người sống sót khác nhau. Tất cả các thế lực đen tối, Zombies đang cố gắng hút máu bạn, nghiền nát bạn và nhấn chìm thế giới trong dịch bệnh, vì vậy hãy vươn lên để bảo vệ chính mình, bảo vệ những ai nhìn thấy và đánh tan không khí đen tối nơi đây để đất nước tươi đẹp như xưa.

Phiên bản Hack Dead Trigger 2 có gì?

Dead Trigger 2 MOD Menu

  • Với tính năng mod menu bạn dễ dàng on/off các tính năng hack để có thể chơi game 1 cách trọn vẹn nhất.

Dead Trigger 2 Hack Full Tiền

  • Nâng cấp và mua sắm trang bị, vũ khí dễ dàng với tính năng hack full tiền.

Giới Thiệu DEAD TRIGGER 2

Tổng quan về trò chơi và các tính năng độc đáo trong trò chơi

Trò chơi diễn ra trên một cốt truyện hư cấu của một câu chuyện hấp dẫn dựa trên sự chứng minh chặt chẽ của khoa học cũng như của các chuyên gia. Sự phát triển của loài người, sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của các thí nghiệm vật lý và hóa học. Khi các thử nghiệm được đưa ra, một số điểm mạnh và điểm yếu nhất định có thể thất bại hoặc thành công. Nhưng thí nghiệm này lại thất bại, để lại cho thế giới thảm họa thây ma lớn nhất mọi thời đại. Sự phát triển và biến tướng của loài Zombie đã đè bẹp đội quân bảo vệ nhân dân, đè bẹp các tổ chức cứu người. Người chơi phải hóa thân vào những đội quân đó để liên kết với các tổ chức khác trên thế giới nhằm đánh bật lũ Zombie khát máu này.

Sự độc đáo nằm ở việc bối cảnh nhân vật được đưa gần với thực tế, hấp dẫn và lôi cuốn khi áp dụng Zombie như một điểm mới của sự hủy diệt. Quả thực mọi người ở đây sẽ coi Zombie như một con quái vật hung dữ, khát máu đáng sợ. Nhưng trong trò chơi, những người sáng lập trò chơi đã đưa Zombie vào để chúng ta có thể tiếp cận chúng nhằm cải thiện độ khó, lòng can đảm và loại bỏ nỗi sợ hãi để đánh bại chúng nhanh nhất có thể. Vận dụng bối cảnh cũng như xây dựng cốt truyện, nhân vật cũng là điểm thu hút người chơi trong game.

Hình ảnh & âm thanh

Trong trò chơi, có hai nhóm được nêu ra; một bên là những anh hùng giúp người với những bộ trang phục tôn nghiêm, những anh hùng dũng mãnh được thiết kế tỉ mỉ, sắc nét để làm nổi bật lên đây tính cách của từng nhân vật; thứ hai là quái vật thây ma đầy vệt máu trên người, bộ xương chuyển động không chút sắc thái, nổi bật với vẻ rùng rợn. Các loại vũ khí trang bị được những người sáng lập trò chơi sử dụng có màu sắc và đồ họa 3D chân thực không che khuất hình thức của nó. Màu sắc hơi trầm so với các game khác.

Âm thanh linh hoạt với nhiều nền nhạc khác nhau; đây sẽ là một điểm thu hút đặc biệt của trò chơi đối với người chơi. Việc chơi mà không có một chút kích thích bằng âm nhạc sẽ khiến trò chơi dễ trở nên nhàm chán và khiến Dead Trigger 2 không còn đặc sắc và thú vị nữa. Âm nhạc thúc đẩy ý chí chiến đấu trong mỗi chúng ta.

Tìm kiếm đồng đội

Đến với Dead Trigger, hai người chơi sẽ trở thành một trong sáu thành viên chủ chốt của tổ chức The Hideout. Với cơ cấu 6 thành viên gồm một quân y, một kỹ sư, một tay súng, một nhà nghiên cứu công nghệ, một trùm chợ đen nổi tiếng và chưa kể người thứ 6 là nhân vật chính của chúng ta, một tay súng với những cú kéo đỉnh cao.

Trong vai một tay súng, nhiệm vụ chính của người chơi trong game là thực hiện các nhiệm vụ như giải cứu những người bị mắc kẹt, tiêu diệt những Zombie khổng lồ đột biến hay thu thập tài nguyên, vật liệu mà chức năng cần. Với cơ chế tự động đánh hoặc bắn khi tiếp cận mục tiêu, nhiệm vụ duy nhất của người chơi là di chuyển và định hướng tấn công để làm nhiệm vụ. Cố gắng giữ cố định tay cầm để bạn không bị lệch hướng khi chụp. Cân bằng góc bắn để viên đạn đi đúng hướng.

Các mặt hàng, thiết bị được bảo vệ trong trò chơi

Hành trang của nhân vật chính trong Dead Trigger 2 bao gồm hai khẩu súng bất kỳ để thay đổi và hoạt động tùy theo tình huống, vũ khí cận chiến, lựu đạn, vật phẩm y tế để hồi máu. Ngoài ra, không nên đựng nhiều để tránh tình trạng ba lô nặng thử thách mang vác trong quá trình vận chuyển. Nên chuẩn bị đầy đủ hộp đạn khi ra trận cũng như kiểm tra súng một cách tỉ mỉ.

Tải DEAD TRIGGER 2 MOD APK cho Android miễn phí

Trong game, người chơi có thể nhận vũ khí thông qua trò chơi hoặc ghép các mảnh công thức lại với nhau để có được một vũ khí hoàn chỉnh. Khi người chơi đã thu thập đủ các mảnh của công thức, người chơi có thể đến cửa hàng súng để nhờ anh ta chế tạo súng trong công thức. Vậy thú vị của game qua bài viết hướng dẫn trên, chúng ta hãy cùng nhau chiến đấu với lũ thây ma quỷ dữ để bảo vệ đất nước. Hãy cùng nhau chơi trò chơi và cảm nhận sự độc đáo này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *