DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) v

5.10.0
TELEGRAM
4/5 Votes: 463
Developer
Bandai Namco Entertainment Inc.
Size
87 MB
Version
5.10.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Dragon Ball Z Dokkan Battle MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) là một game mobile thuộc thể loại RPG được phát triển bởi Bandai Namco Entertainment và được phát hành vào năm 2015. Game được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball Z của tác giả Akira Toriyama.

Giới thiệu Game DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE

Trong Dragon Ball Z Dokkan Battle, người chơi sẽ được điều khiển những nhân vật trong truyện như Goku, Vegeta, Piccolo, Gohan, Krillin và nhiều hơn nữa để chiến đấu với những kẻ thù đáng sợ như Frieza, Cell, Majin Buu và các nhân vật khác.

Game có hệ thống chiến đấu theo lượt, người chơi phải sắp xếp kỹ năng và đội hình để đánh bại kẻ thù. Điểm nổi bật của game là việc sử dụng các quả cầu thần lực để tăng sức mạnh và kỹ năng của nhân vật.

Đồ họa của Dragon Ball Z Dokkan Battle rất đẹp và đầy màu sắc, âm thanh cũng rất sống động và phù hợp với chủ đề của trò chơi. Game cũng có các tính năng đa dạng như PvP, đấu trường, nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ và nhiều hoạt động khác để người chơi có thể thử thách và cải thiện kỹ năng của mình.

Dragon Ball Z Dokkan Battle đã trở thành một trong những game mobile thành công nhất của Bandai Namco Entertainment và thu hút được sự yêu thích của rất nhiều người chơi trên toàn thế giới.

Tính năng HACK DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE MOD APK

DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE MOD Bất Tử

  • Bật Menu đã ON tính năng Bất Tử. Bạn sẽ không bao giờ sợ đối thủ có thể hạ gục, băng băng về đích và không ngán bất kì 1 thử thách nào trong game.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách đấu trường: Đây là một chế độ chơi nơi bạn sẽ phải chiến đấu với các đối thủ mạnh nhất trong game. Bạn sẽ đối đầu với các nhân vật từ vũ trụ khác trong một trận đấu nhanh chóng và khốc liệt. Nếu bạn chiến thắng, bạn sẽ được nhận thưởng hấp dẫn.
  2. Thử thách sự kiện: Đó là các sự kiện đặc biệt trong game, thường xảy ra trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn sẽ tham gia vào các trận đấu đầy hấp dẫn và phải đối mặt với các nhân vật khó tính trong trận đấu.
  3. Thử thách màn chơi điểm cao: Đây là một thử thách khi bạn phải hoàn thành các màn chơi với điểm số cao nhất. Bạn sẽ cố gắng vượt qua các chướng ngại vật và đối đầu với các kẻ thù đáng gờm để đạt điểm số cao nhất.
  4. Thử thách đội hình: Đây là thử thách khi bạn phải xây dựng một đội hình mạnh nhất và chiến đấu với các đối thủ khó tính. Bạn sẽ cần phải sáng tạo và kết hợp các nhân vật một cách thông minh để tạo ra một đội hình đáng sợ.
  5. Thử thách đặc biệt: Đây là các thử thách đặc biệt, thường xuyên được cập nhật trong game. Bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt và đối mặt với các kẻ thù khác nhau để nhận được phần thưởng giá trị.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE

Để cài đặt thành công phiên bản Hack DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *